Tabudec Plaza giới thiệu nhà mẫu đẹp ấn tượng

Với mong muốn có đến cho KH một vài trải nghiệm thực ở và trọn vẹn nhất về không gian sống chất lượng cao, tiện ích vượt bậc tại Tabudec Plaza, CDT Công ty Cổ phần Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại đã trình làng tới KH căn hộ chung cư mẫu Tabudec Plaza.

Sở hữu căn hộ chung cư có kiến trúc ấn tượng chỉ từ 1.2 tỷ

Tabudec Plaza là công trình chung cư đẳng cấp kết hợp có khu trọng điểm thương mại tân tiến, đẳng cấp do Công ty Cổ phần Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc ở 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, có địa điểm đắc địa, là điểm giao quan trọng giữa Hà Đông – Hoàng Mai – Thanh Trì, 3 quận huyện được coi là khu phát triển dân số nhanh và nóng nhất của thủ đô.

Chỉ có từ 1,2 tỷ đồng KH đã có thể có căn hộ chung cư 2 phòng ngủ đầy đủ bên trong xe có tổng diện tích trên 74m2 vô cùng rộng rãi, thoáng mát và đặc thù không gian phòng khách lớn là nơi KH và gia đình xum họp sau 1 ngày dài.

Bàn giao vượt công đoạn – Xây dựng vượt chuẩn và không vay ngân hàng

Mặc dù trong hợp đồng chuyển nhượng căn hộ chung cư ghi Qúy 3/2017 bàn giao căn hộ chung cư tuy nhiên cho đến thời điểm này Tabudec Plaza đã đã đi vào hoạt động xong đến 95%, vài KH đã được CDT cho vào cúng nhập trạch trước.

Dự kiến một vài căn hộ chung cư Thứ nhất sẽ được nhận bàn giao vào tháng 8/2017. Điểm đặc thù của dự án khiến cho mọi KH đều an tâm chính là dự án thi công theo đúng kiến trúc được cấp phép, không nâng tầng, vượt tầng và không hề vay vốn ngân hàng.

Chung cư Tabudec Plaza được kiến trúc theo nguyên tắc đẳng cấp có một vài căn hộ chung cư đều được đấyn gió môi trường xung quanh hướng thẳng ra công viên Chu Văn An. Tòa nhà được CDT kiến trúc rất hợp lý có 1 sàn chỉ có 12 căn hộ chung cư có 4 thang máy và 4 thang bộ. Chỉ có tỷ lệ 63 căn/ thang, 1 sàn 12 căn thì có đến 8 căn góc 2 mặt thoáng, đa số một vài căn hộ chung cư đều đấyn được ánh sáng môi trường xung quanh nhằm có lại bầu không khí trong lành, được hòa mình có ánh sáng môi trường xung quanh.

Tại Tabudec Plaza, một vài tổng diện tích chung như sảnh, hàng lang, khối kỹ thuật và đổ rác đều được kiến trúc hợp lý, rộng rãi ( chiếm 30% tổng diện tích xây) cũng là 1 con số hiếm có ở một vài dự án giá giá tốt

Khu vực sảnh, hành lang, PCCC chiếm 30% trên tổng tổng diện tích thi công.
Khu vực sảnh, hành lang, PCCC chiếm 30% trên tổng tổng diện tích thi công.

Kiến tạo không gian sinh hoạt cùng đồng đặc sắc

Tabudec Plaza dành khá nhiều tổng diện tích đất để kiến tạo nên một vài không gian sinh hoạt văn hóa cùng đồng. 75% đất dự án gồm 4000m2 được CDT dành làm khuôn viên, di chuyển và cây xanh và sân chơi trẻ em.

Toàn bộ tầng 4 được kiến trúc là trường mầm non – nơi vui chơi cho một vài bé, trọn vẹn tầng 5 được sử dụng thành phòng sinh hoạt cùng đồng cho trọn vẹn cư dân . Đặc biệt, tầng 27 được kiến trúc thành điểm nhấn vượt bậc của dự án có khu café, vườn cây xanh giúp cho cư dân thư giãn và có thể nhìn toàn cảnh công viên Chu Văn An hay Hà Nội từ trên cao.

Căn hộ mẫu ấn tượng

Hiện ở, CDT Tabudec Plaza đã dành nguyên tầng 7 dự án để làm tầng mẫu dự án, trong đấy có đến 4 loại căn mẫu bàn giao để KH có thể chọn lọc.

Căn hộ mẫu ấn tượng có toàn bộ một vài phòng đều tràn ngập ánh sáng và bên trong xe đẳng cấp.
Căn hộ mẫu ấn tượng có toàn bộ một vài phòng đều tràn ngập ánh sáng và bên trong xe đẳng cấp.

Điểm vượt bậc của Tabudec Plaza được rất nhiều cặp vợ chồng trẻ phân tích cao và chọn lọc “xuống tiền” đặt mua là điều kiện bàn giao vượt bậc bởi thiết bị bên trong xe đẳng cấp từ hệ thống cửa gỗ chống cháy, tủ bếp chống cháy, chống ẩm, mặt bàn bếp được sở hữu đá môi trường xung quanh sang trọng, trọn vẹn bên trong xe bàn giao bao gồm giường tủ, bàn ghế phòng khách, phòng ăn đều là gỗ môi trường xung quanh có 3 loại mẫu mã từ trẻ trung cho đến sang trọng ấm áp cho KH chọn lọc.

Căn hộ Tabudec xứng đáng là căn hộ chung cư kiểu mẫu dành cho một vài cặp vợ chồng trẻ muốn có 1 mái ấm đầy đủ tiện nghi và tân tiến. Chủ đầu tư có 100% tâm huyết của mình mong muốn có tới cho cư dân sống ở đấy 1 phong cách sống đẳng cấp, nơi nghỉ dưỡng đúng nghĩa sau một vài giờ làm việc mệt mỏi.

Để biết thêm tài liệu chi tiết và điện thoại tham quan dự án điện thoại điện thoại giải đáp:

Hotline: 0986.04.59.59

Website: https://thongtinchungcu.com/du-an/tabudec-plaza/

Đơn vị bán: Công ty CP Dịch Vụ Bất Động Sản Sen Vàng, Bất Động Sản NationLand, Bất Động Sản An Gia Phát.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply