Sức hút An Phú Shop-villa đến từ đâu?

Gây chú tâm trên phân khúc từ khi công bố, chuẩn bị nửa cuối năm 2017 An Phú Shop-villa tiếp tục được nhiều bạn và các nhà đầu tư săn đâyn. 246 căn villa thương mại nằm trong khu dân cư Dương Nội, phía Tây thủ đô có tiềm năng thương mại lớn, dẫn đầu phong cách sống cấp cao cộng ưu đãi “kim cương” quyến rũ được phân tách là chọn lọc đáng tiền cho các bạn.

Mô hình nhà phố thương mại

Bất kỳ ai đang tìm kiếm 1 chốn ổn định chỗ ở lý tưởng cung cấp đủ 2 tiêu chí sống xanh và kinh doanh thịnh vượng thì có nhà phố thương mại – An Phú Shop-villa có tấm sổ đỏ lâu dài là 1 thời cơ đầu tư tiềm năng và là sự chọn lọc chẳng thể bỏ lỡ.

An Phú Shop-villa ra đời như 1 sự nâng cấp từ nhà phố truyền thống có thế mạnh về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian công dụng hợp lý hơn. Thêm vào đây, công dụng “kép” vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt dễ dàng là thế mạnh nổi trội của loại hình BĐS này.

Tầng 1 của villa An Phú Shop-villa là không gian kinh doanh chuyên nghiệp, được kiến trúc linh hoạt và làm hài lòng các nguyên tắc cao nhất. Chủ có có thể mở rộng làm việc kinh doanh sẵn có, hoặc cũng có thể cho thuê lại mặt tầng 1 có dao động sân vườn rộng thoáng cho các sinh hoạt ngoài trời, tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh, để khai thác giá trị tài sản đầu tư, thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng.

Bên cạnh đây, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi dự án là sản phẩm villa thương mại duy nhất nằm trong Khu thành thị Dương Nội. Khi khu phố thương mại được hình thành sẽ cung cấp được nhu cầu mua sắm, tiêu dùng cho hàng nghìn cư dân văn minh sinh sống trong các khu chung cư và villa sang trạng của khu thành thị như Anland Complex, An Khang Villa, từ đây đem lại lợi ích tăng thêm cho các bạn đầu tư vào dự án.

An Phú Shop-villa thừa hưởng đầy đủ tiện ích nội khu tiên tiến và cấp cao của khu dân cư Dương Nội.
An Phú Shop-villa thừa hưởng đầy đủ tiện ích nội khu tiên tiến và cấp cao của khu dân cư Dương Nội.

Giá trị sống mới

Xu hướng sống mới đang hình thành rõ nét ở các nơi có hạ tầng phát triển đồng bộ như phía Tây. Các khu nhà ở cấp cao, biệt lập và riêng tư trong môi trường sống xanh đang được chú trọng phát triển bởi các nhà đầu tư có tiềm lực.

Xét về không gian sống, An Phú Shop-villa do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư có lối đi riêng chắc chắn sự riêng tư cho không gian sinh hoạt tầng trên. Được kiến trúc bởi thương hiệu danh tiếng địa cầu – CPG Consultants Singapore, villa An Phú Shop-villa có kiến trúc thông minh có lại sự dễ dàng nhất cho các cư dân.

Lấy cảm hứng kiến trúc từ concept xanh an lành, tỷ lệ thi công chỉ 60%, các căn villa An Phú Shop-villa được kiến trúc sang trọng, giao hòa cộng môi trường xung quanh. Mỗi căn đều có tầm nhìn rộng mở, tối đa dao động không gian thoáng đãng, giúp cư dân đâyn không khí trong lành và cảm nhận rõ nét hơi thở của môi trường xung quanh.

Cư dân An Phú Shop-villa có không gian thư giãn, vui đùa có môi trường xung quanh trong lành.
Cư dân An Phú Shop-villa có không gian thư giãn, vui đùa có môi trường xung quanh trong lành.

Nằm trong Dương Nội – Khu thành thị được Tập đoàn Nam Cường định hướng thi công theo nguyên tắc cân bằng năng lượng (Zero-Energy), An Phú Shop-villa thừa hưởng đầy đủ tiện ích nội khu tiên tiến và cấp cao như: Bệnh viện quốc tế Nam Cường, Công viên Thiên văn học ngoài trời Thứ nhất ở Đông Nam Á, Khách sạn 5 sao Nam Cường Dương Nội, Bể bơi 4 mùa nguyên tắc quốc tế,…

Ngoài ra, cư dân cũng được thừa hưởng các tiện ích hạ tầng xã hội khác như: Trường học liên cấp Quốc tế, Trường THCS Lê Quý Đôn, Trường học liên cấp Olympia… tạo nên môi trường giáo dục phong phú cho trẻ em cộng hệ thống y tế đạt chất lượng nguyên tắc quốc tế góp phần chắc chắn sức khỏe cho cư dân trong khu thành thị nói riêng và khu vực nhìn chung.

Có thể nói, có sự nâng cấp của mô hình nhà phố truyền thống, An Phú Shop-villa cung cấp nguyên tắc về 1 khu villa kinh doanh, có giá trị thương mại cao, đem lại cho cư dân 1 cuộc sống thịnh vượng và an lành.

Được biết, chủ nhật, ngày 6/8, ở khách sạn Marriot sẽ diễn ra sự kiện phân phối hàng An Phú Shop-villa có rất nhiều phần quà quyến rũ dành tặng cho bạn quan tâm và tham dự sự kiện. Đặc biệt, 30 bạn Thứ nhất đặt mua thành công villa An Phú Shop-villa từ ngày 19/6 đến 30/10/2017 sẽ được tặng 1 viên kim cương trị giá 110 triệu đồng. Bên cạnh đây, chủ đầu tư còn tiến hành mức chiết khấu lên đến 4,5% tùy vào công đoạn chi trả, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 15 tháng.

Website: https://anphushopvilla.com/

Đại lý phân phối chính thức:

Sàn Trường Phúc: 0918 001 566.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply