SonKim Land nhận hai giải thưởng danh giá

Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim vừa được vinh danh có Thương vụ Bất động sản tiêu biểu nhất Việt Nam 2016-2017 và Đơn vị ra mắt tài liệu tiêu biểu Việt Nam năm 2016-2017.

Ngày 10/8/2017 ở Trung tâm Hội nghị GEM (TP. HCM) đã diễn ra buổi “Lễ Vinh danh thương vụ và nhà tư vấn M&A tiêu biểu năm 2016 – 2017” có chủ đề: “Tìm bước đột phá”. Lễ trao giải nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Mua phân phối – Sát nhập công ty (M&A) Việt Nam lần thứ 9.

Đây là 1 trong một số làm việc thường niên của Diễn đàn M&A Việt Nam. Danh sách một số thương vụ M&A tiêu biểu được Hội đồng phân tách độc lập bình chọn sẽ giúp một số công ty, giới đầu tư phân tách và nhìn lại sự phát triển về diện tích và tính chất của làm việc chuyển nhượng – sát nhập ở Việt Nam trong năm qua.

Năm nay, thương vụ huy động thành công 100 triệu USD (đã giải ngân đợt 1 46 triệu USD) từ EXS Capital và ACA Investments thông qua Quỹ đầu tư Lemongrass Master Fund của SonKim Land được bình chọn vinh danh là 1 trong 5 Thương vụ Bất động sản Tiêu biểu nhất Việt Nam 2016-2017. Đây là lần hợp tác thứ hai giữa SonKim Land và EXS Capital thông qua Quỹ đầu tư Lemongrass Master Fund sau thành công của đợt huy động vốn đầu tư 37 triệu USD lần thứ nhất năm 2013.

Bên cạnh đây, SonKim Land cũng được vinh danh là Đơn vị Công bố tài liệu tiêu biểu Việt Nam 2016-2017. Đây là năm Thứ nhất Diễn đàn M&A Việt Nam có hạng mục Đơn vị/Thương vụ tốt nhất trong ra mắt tài liệu, nhằm tôn vinh một số công ty, đơn vị hoặc thương vụ có chiến lược và thực thi chính sách phân phối hàng ra mắt tài liệu minh bạch, hiệu quả. Các chiến lược truyền thông và ra mắt tài liệu minh bạch đã góp phần tạo nên thành công của thương vụ cũng như đem lại tài liệu chuẩn mực cho công chúng giới đầu tư. SonKim Land là 1 trong 8 công ty được vinh danh ở hạng vực này.

Diễn đàn M&A Việt Nam có danh tiếng hàng đầu ở Việt Nam, thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà quản lý, một số chuyên gia kinh tế, một số công ty và nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Diễn đàn không chỉ góp phần thúc đẩy làm việc đầu tư nước ngoài vào Việt Nam thông qua hình thức M&A, kết nối đầu tư giữa một số đối tác trong nước và nước ngoài, mà còn đưa ra nhiều kiến nghị hữu ích để một số cơ quan quản lý nhà nước đã đi vào hoạt động khung khổ pháp lý, chính sách phân phối hàng về M&A, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply