Sống và tân hưởng tại khu căn hộ cao cấp Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu

giá bán Bcons Star là các tòa HOT nhất dự án lúc sở hữu trung tâm thương mại ngay dưới khối đế. Cùng với đó, tầm view thoáng mát ra phía Phạm Hữu Lầu và hồ cảnh quan phía sau càng làm tăng giá trị sở hữu cho các căn hộ tại đây. Sau thời gian ngắn ra mắt, các căn hộ tại khu căn hộ cao cấp Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu hầu hết đã có chủ, nếu khách hàng cũng đang mong muốn sở hữu không gian sống tại đây, đừng bỏ lỡ những thời cơ cuối cùng trong năm 2022.

Bcons Star

khu căn hộ cao cấp Bcons Star

Dự án căn hộ Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu hồ bơi hiện đại

khu căn hộ cao cấp Bcons Star nằm tại vị trí chiến lược bậc nhất, trung tâm giáo dục và hành chính mới của Dĩ An. Sở hữu 3 mặt đường hướng ra các tuyến đường sầm uất, nhộn nhịp:Phạm Hữu Lầu, dự án nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Đông Nam Bộ về kinh tế, văn hóa, hành chính, được chính phủ và các tổ chức kinh tế, giáo dục lớn để ý đầu tư mạnh mẽ. Bên cạnh đó là nhiều trường học, trung tâm y tế danh tiếng đang đáp ứng dịch vụ cho hàng chục ngàn cư dân Dĩ An trong suốt thời gian dài. Những cư dân mới tại dự án căn hộ chung cư Bcons Star Bình Dương hoàn toàn có thể yên tâm lúc thuận tiện tìm thấy nơi đáp ứng nhu cầu học tập của con cái hay nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Tại giá bán Bcons Star hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố): Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích của dự án được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 không gian sống chất lượng cho cư dân.Hiện nay, hiếm có dự án nào tại Dĩ An có thể đáp ứng chất lượng công trình và hệ thống đẳng cấp như khu căn hộ cao cấp Bcons Star . Khu thành phố này mong chờ sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2022.

Chung cư Bcons Star trục đường chính

Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư Bcons Star Bình Dương cũng đáp ứng những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính mình mình. Về thiết kế, không riêng gì với căn 3 phòng ngủ, mà với tất cả các căn hộ tại khu căn hộ cao cấp Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kết hợp hoàn lý tưởng với nét kiến trúc hiện đại, đem đến cho Quý khách hàng và gia đình không gian sống sang trọng, đẳng cấp.

Theo ước tính của các chuyên gia phân tích tài chính, loại hình căn hộ Officetel tại khu căn hộ cao cấp Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu có giá bán thấp hơn các căn hộ chung cư truyền thống nhưng lại nổi trội về lợi nhuận cho thuê, trung bình từ 15 – 20%. Nếu so với các kênh đầu tư có tính an toàn cao như ngân hàng thì khu căn hộ cao cấp Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu còn có mật độ lợi nhuận cao hơn gấp đôi. Cũng như tất cả các tòa khác trong dự án, khu căn hộ cao cấp Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu được quản lý vận hành bởi thương hiệu Đại Quang Minh nổi tiếng danh tiếng Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình, chắc chắn quý cư dân sẽ luôn thấy được hài lòng với những gì đơn vị quản lý này đem lại. Vậy thì không xẩy ra nguyên nhân gì, những khách hàng thông thái lại bỏ qua thời cơ đầu tư khu căn hộ cao cấp Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu để nhận về khoản lợi nhuận cao và ổn định hàng tháng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an/artisan-park-binh-duong/

Trích dẫn: Raemian City