Sống trọn lý tưởng tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard

Một không gian sống hòa hợp với tự nhiên là điều mà nhiều người luôn mong muốn có được, với những người sống tại những thành thị lớn thì việc sử hữu một không gian khói bụi, ồn ào sẽ chẳng thể tránh khỏi. giá bán Lumiere Boulevard sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu này, không những vậy dự án bất động sản còn được đánh giá là hệ sinh thái giữa lòng Tp.Thủ Đức.
Lumiere Boulevard

Khu căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard đẳng cấp 5 sao

Sức hấp dẫn của Khu căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard với quý cư dân Tp.Thủ Đức là điều không cần phải bàn cãi. Ngay từ những ngày bắt đầu thực hiện đầu tiên, dự án bất động sản đã thu hút được sự quan tâm quan tâm của bất cứ ai qua lại khu vực này. cùng với sự phấn khích vì nhìn thấy sự phát triển vượt trội của hạ tầng cơ sở Tp.Thủ Đức, dự án bất động sản còn mang tới niềm tin, sự kỳ vọng lớn lao vào thời cơ ổn định gia đình bền vững nơi phồn hoa thành thị này. Từ Dự án căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard đi lên khu vực sâu trong nội thành Tp.Thủ Đức không quá xa và chỉ mất 25 phút để đến sân bay. Giao thông khu vực này cũng hết sức tiện lợi, không xẩy ra cảnh ùn tắc chen lấn trên đường mà các cư dân ở đây không hề mong muốn. Chính những vấn đề tưởng chừng như rất dễ làm này lại là ưu thế có giá của Khu căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard.

Với tổng diện tích 33.672 m2, khu thành thị đẳng cấp này là quần thể căn hộ – trung tâm thương mại sầm uất với 6 tòa tháp cao từ 39 đến 46 tầng. Trong đó, Khu căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard vừa mới được công bố cách đây chưa lâu. Cùng với hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao gồm 43 tiện ích đa dạng sẽ là tiền đề đảm bảo đảm bảo cho cuộc sống tiện nghi, tiên tiến cho cộng đồng cư dân tương lai tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard.Ngoài ra, chẳng thể không nhắc tới một trong những mô hình đã tạo nên thương hiệu cho các dự án bất động sản lớn khác như Grand Marina Saigon, The Global City, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Lumiere Riverside đó là trung tâm thương mại sang trọng với tập trung đông người dân tới vui chơi mua sắm.

Lumiere Boulevard

Căn hộ chung cư Lumiere Boulevard đẳng cấp sống

Dự án căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard là một sản phẩm của . Nổi danh với những thiết kế nhà ở sang trọng, Khu căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard còn được tối ưu triệt để về diện tích sử dụng, không những đảm bảo nhu cầu sống của cư dân, ít diện tích thừa mà còn cho quý khách hàng nhiều chọn lựa hơn thích hợp với đề nghị thực tại của các gia đình hiện nay. Những quý khách hàng sành sỏi trong giới đầu tư BĐS hẳn đã quá rõ giá trị của 1 căn hộ chung cư hạng sang có hướng nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn xuất sắc cho chủ nhân mà với không gian thoáng còn mang đến sự gần gũi tự nhiên và sức sống cho căn hộ chung cư hạng sang.

Đầu tư căn hộ Office-tel thực sự là một thời cơ vàng không thể bỏ qua để sở hữu một tài sản sinh lợi tốt để an dưỡng tuổi già, đảm bảo giá trị sẽ tăng lên mạnh mẽ vì vị trí kim cương rất đắc địa và tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi từ 10% – 20%. Một đối tác nữa cũng hết sức quan trọng của Khu căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard chính là Ngân hàng Tiên Phong với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách mua nhà như: hướng dẫn vay vốn 0% lãi suất cho tới khi nhận thông báo bàn giao nhà, sau đó tính theo lãi suất ngân hàng, cho vay tối đa 25 năm… Nhanh tay đăng ký nhận tin dự án bất động sản tại website để chọn 1 căn thích hợp bởi số lượng căn hộ văn phòng đang hết sức có hạn.

Xem thêm