Sống theo phong cách thượng lưu Sài Thành

Để tạo nên sự sang trọng như chuỗi dự án có thương hiệu The EverRich của Phát Đạt, không chỉ đơn thuần là địa điểm, là tiện ích cao cấp, mà còn là không gian sống. Chính ở điều kiện sống, bạn mới có thời cơ ngắm nhìn và trân quý 1 số phút giây an nhiên mà cuộc sống ban tặng.

The EverRich – Biểu tượng của sự thịnh vượng

Không phải ngẫu nhiên mà gần 13 năm trước, Phát Đạt chọn lọc cái tên The EverRich làm thương hiệu cho chuỗi dự án của mình. Hướng tới dòng sản phẩm cao cấp dành cho người có tiền, The EverRich có ý nghĩa của sự “thịnh vượng”. Đó cũng là điều mà ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT Phát Đạt hướng tới, có bất kỳ chủ sở hửu của 1 số căn hộ chung cư nào sau khi về sinh sống ở 1 số dự án do công ty này triển khai cũng đều đạt được 1 số thành công và thịnh vượng trong cuộc sống.

Sự thành công và thịnh vượng đấy không chỉ nằm đơn thuần ở mặt vật chất, mà còn nằm ở cuộc sống tinh thần mỗi khi gia đình đoàn tụ, quây quần bên mâm cơm, cộng xem tivi, cộng nô đùa trên 1 số bãi cỏ xanh mượt trong 1 số khu vui chơi, hay cộng tung tăng rảo bước shopping trong 1 số trọng điểm thương mại đầy tiện ích,… Trong 1 cuộc sống tiên tiến có guồng quay hối hả như giai đoạn này, 1 số điều giản dị ấy nhưng rất ý nghĩa có mỗi người, mỗi gia đình.

Hiểu rõ 1 số điều đấy, ngay từ dự án Thứ nhất The EverRich 1 bắt đầu làm vào tháng 10/2006, Phát Đạt đã mạnh dạn chi tiền thuê 1 số đơn vị thiết kế danh tiếng trên địa cầu về Việt Nam để trực tiếp kiến tạo, có tới 1 số nét đặc biệt mà gần như chưa có dự án cao cấp nào thời điểm đấy dám làm.

Phát Đạt cũng đã chọn lọc 1 số đối tác là chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng trong và ngoài nước như: Ong & Ong – Singapore (thiết kế thiết kế), Bachy Soletanche – Pháp (xây dựng móng cọc), CotecCons (nhà thầu chính), MeinHardt – Úc (giám sát xây dựng)… Đặc biệt, The EverRich 1 là dự án căn hộ chung cư cao cấp và trọng điểm thương mại Thứ nhất có sự tham dự của Bureau Veritas trong suốt thời gian xây dựng dự án chính là 1 sự bảo chứng khách quan về chất lượng công trình.

Có thể nói, từ chất lượng căn hộ chung cư đến 1 số dịch vụ tiện ích như bãi xe, khu hồ bơi, café, sân vườn, khu vui chơi trẻ em,…đều được phân khúc phân tách rất cao về tính đồng bộ và hợp lý trong thiết kế, quy hoạch, có sắc thái riêng không lẫn vào đâu. Đó cũng là cái riêng của 1 chủ đầu tư hiểu rõ bạn của mình đề nghị 1 số gì và cần có 1 số gì để tạo ra 1 chốn thực sự để sống, để trải nghiệm.

Kết quả của sự kỳ công đã đến có Phát Đạt, dù phân khúc gặp nhiều gặp khó, nhưng The EverRich 1 của Phát Đạt vẫn đấyn nhận sự quan tâm đông đảo từ khác hàng và đánh dấu cho 1 số thành công thứ hai của công ty này. Sau 3 năm triển khai, đầu năm 2010, dự án đã chính thức đi vào vận hành và tạo thành điểm nhấn về quy hoạch ngay ở giao điểm 1 số quận 5, 6, 10, 11 và Tân Bình của Tp.HCM.

Tiếp nối thành công của The EverRich 1, đến cuối năm 2015, Phát Đạt tiếp tục công bố dự án The EverRich Infinity có địa điểm ngay trọng điểm Quận 5, mặt các con phố các con phố An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, TP.HCM. Tại dự án này, Phát Đạt đã đầu tư mô hình khép kín của 1 resort 5 sao có nhiều tiện tích như hồ bơi tràn trên không, 1 số phòng gym, spa, nhà hàng, café cao cấp sang trọng, cộng có hệ thống cây xanh, vườn hoa nội khu kết hợp 1 số đài phun nước điều hòa,… có tới sự hài lòng cho toàn bộ cư dân về đấy sinh sống.

Với sự cầu kỳ và đầu tư kỹ lưỡng bởi thế, không khó hiểu khi The EverRich Infinity trở thành tâm điểm của phân khúc nhà đất cao cấp ở TP.HCM. Chỉ trong vòng 1 năm công bố, 99% trên tổng số 439 căn hộ chung cư và 325 căn hộ chung cư văn phòng đã được phân phối thành công.

Riêng dự án này đã giúp Phát Đạt được vinh danh ở Giải thưởng nhà đất Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017) do Tập đoàn truyền thông PropertyGuru tổ chức vào đầu tháng 6/2017 vừa qua. Ở sự kiện này, The EverRich Infinity đạt giải thưởng Best High End Condo Development (Dự án căn hộ chung cư cao cấp tốt nhất).

Trong bối cảnh vô số dự án địa ốc đua nhau công bố phân khúc, giải thưởng không chỉ là niềm tự hào, mà còn là minh chứng xác đáng nhất cho thành công và nỗ lực của Phát Đạt trong việc tiếp tục khẳng định mình trong phân khúc cao cấp nói riêng và ở phân khúc địa ốc Tp.HCM nói riêng.

Như vậy, có thể nói chính nhờ sự cố gắng và quyết tâm chứng minh tiềm lực cũng như danh tiếng của mình, Phát Đạt đã chắp cánh nâng The EverRich thành 1 thương hiệu trong phân khúc phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Điều đấy được thể hiện thông qua sự hài lòng tuyệt đối của bạn, cũng là sự khẳng định mạnh mẽ nhất cho thương hiệu The EverRich nói riêng và thương hiệu chủ đầu tư Phát Đạt nhìn chung.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply