Sống tại Dự án đất nền Phúc An Asuka Trần Anh, ngày nào cũng là kỳ nghĩ dưỡng

Khu du an phuc an asuka là một dự án nhà ở vượt trội của Trần Anh Group tại Việt Nam, đây là tập đoàn BĐS uy tín uy tín châu Á, tại VN Trần Anh Group là một trong những đơn vị tiên phong với những dự án nhà ở thành công, chất lượng vượt trội, phong cách sống khác biệt và có chỗ đứng trong thị trường.
Phúc An Asuka

Phúc An Asuka cực kỳ sang trọng

dự án Phúc An Asuka Trần Anh nằm ngay trong khu dân cư Núi Sam, vị trí chiến lược cận kề các tuyến giao thông huyết mạch và liên kết vùng thuận lợi. Cư dân tại đây có thể mau lẹ đi lại tới các khu vực trong Tp các tỉnh miền Đông, sân bay Võ Văn Bích, tiện ích xung quanh … Giao thông là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá vị trí đất nền biệt thự giá rẻ. Những dự án nhà ở có tọa lạc tại vị trí có tuyến giao thông thuận tiện sẽ có tỉ lệ sinh lời tốt hơn. du an phuc an asuka được xây dựng nằm trong tổng thể dự án nhà ở khu Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao, giáp giới hai mặt tiền Đường Quốc Lộ 91, Vĩnh Mỹ, Anh Giang, Châu Đốc, giao thông thuận lợi. dự án Phúc An Asuka Trần Anh nằm ngay trong khu dân cư Núi Sam, vị trí chiến lược cận kề các tuyến giao thông huyết mạch và liên kết vùng thuận lợi. Cư dân tại đây có thể mau lẹ đi lại tới các khu vực trong Tp các tỉnh miền Đông, sân bay Võ Văn Bích, tiện ích xung quanh …

Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi nhu cầu về giải trí vui chơi vần sinh, đồng thời còn được hưởng thụ những nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế, cũng như tinh thần. Với Khu chăm sóc sức khỏe: Spa, Gym: Nổi bật với phòng Gym đa năng giúp bạn có một sức khỏe vô đối, tạo sức lực cho những chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Với lối thiết kế tạo hướng nhìn vô tận thì việc tập luyện sẽ trở thành thú vị, hiệu quả hơn và tràn đầy năng lượng. Không chỉ sỡ hữu cuộc sống hoàn hảo nhất , cư dân dự án Phúc An Asuka Trần Anh sinh còn được hưởng nhiều lợi ích từ cơ sở hạ tầng và giao thông hiện đại và và vẫn đang được đầu tư phát triển tại Trung Tâm Châu Đốc.

Dự án Phúc An Asuka kiểu Châu Âu

Cách thiết kế, xây dựng dự án nhà ở hiện đại giúp thoáng mát cho từng vị trí tạo sự thoải mái, năng động. Được thiết kế với diện tích đa dạng từ 66 ha, Phúc An Asuka An Giang sẽ mang đến nhiều sự chọn lọc cho khách hàng. Các tòa nhà đều có bancong riêng với nhiều cây xanh và hứng gió từ sông Châu Đốc, hành lanh rộng tạo nên sự thông thoáng, thoáng đãng cho đất nền.

Phúc An Asuka

Phương thức chi trả linh hoạt: khách hàng chỉ cần chi trả 30% giá trị đất nền trong lần chi trả đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải chi trả 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt tiện lợi. dự án Phúc An Asuka Trần Anh được dự định sẽ xây dựng vào Tháng 3. Giá bán trung bình dự định 25 triệu/m2 rất là hợp lý nhằm tối đa hóa kinh phí đầu tư lên vai khách hàng. Ngoài ra, đất nền còn được ngân hàng VN thương tín giải đáp vay với lãi suất ưu đãi nhất. Sở hữu ngay đất nền ngay hôm nay để tận hưởng môi trường sống thoải mái, tiện nghi.

Việc mang đến lợi nhuận là rất cao khi kinh doanh nhà ở tại đây. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá Dự án đất nền Phúc An Asuka Trần Anh tốt nhất.

Bài viết liên quan