Sống an lạc và đẳng cấp tại dự án căn hộ hạng sang The River

Dòng sản phẩm chung cư The River Thủ Thiêm đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS thời gian gần đây nhờ những lợi thế từ mô hình vừa ở – vừa làm chung cư hạng sang. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm vượt bậc của dự án căn hộ hạng sang The River – tòa căn hộ Office tiêu biểu của dự án.
The River

Chung cư hạng sang The River sản phẩm tốt nhất

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế và sức mua lớn của thị trường Tp.Hồ Chí Minh, các dự án đẳng cấp đang là sản phẩm được CĐT bất đống sản ưa chuộng. Các dự án lần lượt ra đời đều được thị trường hấp thụ khá tốt, tuy nhiên cũng không ít dự án rơi vào tình trạng “ế ẩm” do chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trong số rất nhiều dự án cùng ra mắt, bán căn hộ The River nhận được sự quan tâm và yêu thích đặc biệt của quý khách nhờ sở hữu địa thế đẹp và có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong ngành BĐS và tài chính như và ngân hàng Vietin bank. Đây là hệ thống các con đường trọng điểm nối liền giữa trung tâm của Thành phố đến nhiều vị trí khác, nhờ đó việc di chuyển của cư dân rất dễ dàng đồng nghĩa công việc dễ dàng và hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích bên ngoài sang trọng của Thành phố.

Một trong những điểm lôi kéo của chung cư The River Thủ Thiêm đó chính là hệ thống tiện ích cảnh quan tuyệt mỹ và lý tưởng. Một cuộc sống hiện đại hoà hợp giữa tự nhiên và tiên tiến tiện ích mà mỗi người đều kiếm tìm cho riêng mình.Chất lượng sống này hoàn toàn đáp ứng được đòi hỏi khắt khe về môi trường, tiện ích của những người nước ngoài, do vậy chủ sở hửu không gặp khó khăn gì khi tìm khách cho thuê lại bán căn hộ The River .

The River

dự án The River tầm nhìn thoáng

Căn hộ chung cư The River được thiết kế bao gồm 15.378 m2, 3 block căn hộ, cao 18 tầng, mô hình căn hộ cao cấp vừa ở vừa làm việc. Với di chuyển tiện ích đẳng cấp, dự án là chọn lọc hoàn hảo cho những cư dân tương tương lai đang kiếm tìm môi trường sống hoàn hảo. Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của quý khách cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm căn hộ hạng sang của dự án căn hộ hạng sang The River nhận được sự quan tâm của không chỉ quý khách với mục đích mua để ở mà cả các NĐT BĐS.

Mới đây, CĐT đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho chủ sở hữu dự án căn hộ hạng sang The River. Chủ nhân chung cư cao cấp tại dự án căn hộ hạng sang The River sẽ được CĐT cam kết thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng trợ giúp 65% giá trị căn hộ đến hết tháng này. Còn gì hoàn hảo hơn khi ngay giữa trung tâm đô thị đông đúc, quý cư dân có thể tìm được cuộc sống hiện đại mà có thể hòa mình với thiên nhiên, xa rời những ồn áo tấp nập bên ngoài. Hiện nay, Tiến độ dự án căn hộ hạng sang The River đang được đẩy mạnh để sớm bàn giao cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật những tin tức mới nhất về dự án nhé!