Sonasea Paris Villas gây “xôn xao” thị trường bất động sản Phú Quốc

Tại lễ công bố sản phẩm Sonasea Paris Villas, thuộc khu công trình du lịch Sonasea Villas & Resort do Tập đoàn CEO và DTT Group hợp tác đầu tư, diễn ra vào sáng ngày 13/8 ở GEM Center, Sonasea Paris Villas gây “xôn xao” phân khúc nhà đất khi tất cả 102 căn villashops đã được đặt cọc chỉ sau 2 tuần có tài liệu.

Với 200 lượt đặt chỗ đăng ký mua sản phẩm, DTT Group phải áp dụng quyền ưu tiên chọn chỗ. Kết quả từ 9h30 đến 11h cộng ngày, tất cả 102 căn villashops tung ra đợt này đã được bạn đặt cọc để có sản phẩm, trong đó có những bạn đặt cọc trên 10 căn hoặc cả block để đầu tư kinh doanh.

Chia sẻ về thành công của sản phẩm Sonasea Paris Villas ông Nguyễn Văn Thanh – Tổng giám đốc DTT Group cho biết: “Với tốc độ phát triển du lịch giai đoạn này, Phú Quốc trong tương lai gần sẽ hình thành nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng có tầm quốc tế, để có thể tranh đua tốt nhất trong phân khúc khốc liệt này đòi hỏi sản phẩm nghỉ dưỡng phải đặc thù, có nét văn hóa riêng, có những dấu ấn khác biệt và Sonasea Paris Villas cung cấp được điều đó”.

Ông cho rằng loại hình mới villashops cung cấp được nhu cầu vừa kinh doanh, vừa nghỉ dưỡng của rất nhiều nhà đầu tư, nên dù mới ra đời nhưng được giới đầu tư rất quan tâm. Bên cạnh đó sản phẩm lại nằm trong khu công trình du lịch Sonasea Villas & Resort, diện tích lên đến 132ha, những chủ sở hửu nơi đó sẽ được hưởng tiện ích “kép” 5* toàn công trình.

Theo kế hoạch, DTT Group sẽ sớm mở phân phối đợt 2 có 216 căn villas hotel của Sonasea Paris Villas, những bạn không chọn được sản phẩm hôm nay có thể suy nghĩ đầu tư vào sản phẩm sắp tới.

Lễ công bố được tổ chức ở TP. HCM nhưng có rất nhiều bạn từ Hà Nội và những vùng khác đến tham dự, cộng sự góp mặt của 2 danh ca Tuấn Ngọc và Elvis Phương -bạn đặc thù của DTT Group.

Danh ca Tuấn Ngọc chia sẻ: “Đến có Phú Quốc nhiều lần tôi rất thích vùng đất xinh đẹp có khí hậu ôn hòa này, có dịp tham dự những sự kiện của DTT Group tôi thấy rất nhiều bạn đầu tư vào sản phẩm Sonasea Paris Villas nên tôi có thêm niềm tin để chọn lọc chọn lọc ngôi nhà thứ 2 của mình ở nơi này”.

Danh ca Elvis Phương dí dỏm chào những hàng xóm tương lai của mình, từng sống và học tập thời gian dài ở Pháp, danh ca dành tình yêu sâu sắc có thủ đô Paris. Danh ca chia sẻ: “Trước khi đến thăm Phú Quốc, trong chuyến lưu diễn của mình tôi đã đến ở lại Paris 1 thời gian, tôi hi vọng ngày nào đó có thể cộng gia đình đến khu vườn Luxembourg ở Phú Quốc để nhớ đến khu vườn thơ mộng ở Paris”.

Anh Phạm Tuấn Sơn – Hà Nội, bạn Thứ nhất đặt mua sản phẩm cho biết: “Tôi rất hài lòng về sản phẩm này, lẽ ra tôi muốn đặt 10 căn nhưng không đặt kịp chỉ còn lại 8 căn liền kề. So có những bãi biển đẹp như Bali hay Phuket thì giá đất ở Phú Quốc rất mềm, tôi đã có nhiều nhà đất ở Phú Quốc và lần này tôi chọn lọc hợp tác có Tập đoàn CEO và DTT Group vì ở Hà Nội tôi cũng biết đến Tập đoàn CEO là chủ đầu tư nhà đất rất danh tiếng”.

Theo nhiều bạn thì việc đầu tư vào đó rất tốt, ngoài nhân tố giá cả hợp lý, nhà đầu tư danh tiếng, thiết kế đặc thù thì Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng được nhiều gia đình yêu thích, nếu không trực tiếp đầu tư bạn có thể cho thuê lại và đó sẽ là tài sản ý nghĩa họ để lại cho con cái.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply