Sôi động mô hình kinh doanh bất động sản cho thuê nửa cuối năm 2017 đến năm 2018

Trong tương lai gần, xu hướng kinh doanh BĐS cho thuê sẽ càng ngày càng có 1 số bước tiến mạnh mẽ. Xu hướng này sẽ mở ra thời cơ cho nhiều người có thể tự mua nhà mà không cần vay vốn hay tạo thêm lương bằng nguồn BĐS của chính mình.

Thực trạng phân khúc BĐS cho thuê giai đoạn này

Để đầu tư BĐS thành công luôn phải đi bằng cả 2 “chân”: Lãi vốn và dòng tiền. Hiện nay, 1 số tập đoàn BĐS lớn hay 1 số chủ đầu tư đều tập trung vào phân khúc BĐS có lại dòng tiền và họ cam đoan tạo ra dòng tiền tốt cho người mua.

Trong 1 phân khúc luôn biến động liên tục thì BĐS dồng tiền là 1 kênh đầu tư an toàn nhất cho 1 số chủ đầu tư và người mua giữ tiền. Nếu phân khúc BĐS khủng hoảng thì họ vẫn có dòng tiền chắc chắn.

Việc kinh doanh BĐS theo mô hình thuê và cho thuê là chọn lọc thông minh để tạo ra dòng tiền. Từ 1 số vốn nhỏ, nhà đầu tư có thể thực hiện thủ tục thuê lại BĐS từ chủ thi công và kết nối tới 1 số đơn vị có nhu cầu. Khi đây, họ có thể chủ động kiểm soát được dòng tiền trong đầu tư và tìm ra được 1 sốh khai thác BĐS hiệu quả nhất. Việc tạo ra dòng tiền thụ động bền vững là đòn bẩy để huy động vốn đầu tư.

Theo thống kê, có tới 80% người có nhu cầu mua nhà ở 1 số đô thị lớn không đủ điều kiện tài chính để mua nhà. Hàng năm lượng người đổ về 1 số đô thị lớn càng càng ngày càng tăng, cùng có sinh viên 1 số trường đại học ở lại đô thị làm việc sau tốt nghiệp nên nhu cầu nhà thuê tăng cao.

Bên cạnh đây, mỗi năm, lượng khách du lịch tăng mạnh bao gồm khách nội địa và nước ngoài. Nhu cầu lưu trú ở điểm du lịch không ngừng nghỉ quá tải vào mua cao điểm, bởi thế nhu cầu thuê BĐS lại càng ngày càng lớn.

Sự xuất hiện của 1 số doanh nghiệp start-up tăng lên đột biến nhờ 1 số hỗ trợ từ nhà nước. Đây sẽ là tiềm năng hoàn hảo khi khai thác phân khúc văn phòng,mặt bằng kinh doanh, du lịch hay công nghiệp.

Kênh thuê và cho thuê BĐS mới phát triển mạnh ở Việt Nam 1 vài năm gần đây. Chủ yếu tập trung ở 2 đô thị lớn Hà Nội và TP.HCM. Những đơn vị làm bài bản chuyên nghiệp chưa có nhiều, đa số là có tính tự phát. Đây là thời cơ hoàn hảo cho 1 số ai muốn khởi nghiệp BĐS hoặc tìm 1 hướng đi mới của mình.

Kinh doanh BĐS cho thuê, không dễ làm chỉ là nguồn vốn

Kênh thuê và cho thuê BĐS mới phát triển mạnh ở Việt Nam 1 vài năm gần đây. Chủ yếu tập trung ở 2 đô thị lớn Hà Nội và TP.HCM. Những đơn vị làm bài bản chuyên nghiệp chưa có nhiều, đa số là có tính tự phát. Đây là thời cơ hoàn hảo cho 1 số ai muốn khởi nghiệp BĐS hoặc tìm 1 hướng đi mới của mình.

Thực tế có mô hình thuê và cho thuê mà 1 khách hàng sinh viên, người nội trợ, lao động, công nhân thông thường… đều thuận lợi làm được để tạo ra khoản lương không hề nhỏ hàng tháng. Nhưng họ gặp gặp khó là không kiểm soát được rủi ro trong tương lai khi không đủ kiến thức và làm theo phong trào tự phát – tâm lý đám đông.

Doanh nhân trẻ Hà Ngọc Hiếu.
Doanh nhân trẻ Hà Ngọc Hiếu.

Là 1 trong 1 số doanh nghiệp sớm bắt nhập có xu thế của phân khúc BĐS, sau 1,5 năm hệ thống cho thuê bất BĐS Pmaxland đã có 12 toà nhà văn phòng lớn ở Hà Nội. Giai đoạn quý III/ 2017 Pmaxland tiếp tục mở thêm chi nhánh ở Tp. HồChí Minh và sau đây là ĐàNẵng – được cho là hai thi trường đầu tư dòng tiền tốt nhất ở giai đoạn này.

Thị trường luôn có 1 số biến động bất ngờ, có 1 số thời điểm rơi vào khủng hoảng. Nếu thiếu kiến thức và bí kíp, mọi người thường xuất hiện tâm lý hoang có. Nhưng theo anh Hà Ngọc Hiếu – Phó Chủ tịch HDQT Tập Đoàn PMAXGROUP: “Thị trường khủng hoảng là khi tốt nhất để doanh nghiệp hay cá nhân phát huy cực kỳ mạnh thu mua BĐS và phát triển quỹ đất của mình.”

Chính vì cảm thấy thực ở đây, anh Hà Ngọc Hiếu cùng 1 số cùng sự của mình ở PMAXLAND đã tổ chức khóa học “Tư duy đột phá từ BĐS” trên cả nước.

Chương trình “Tư duy đột phá từ BĐS” cho khách hàng 1 số gì?

Khóa học được thi công từ kiến thức và đúc rút thực nghiệm từ 1 số cuộc thương thảo thành công của chính diễn giả. Chương trình hướng tới đối tượng 1 số người khao khát tìm 1 hướng đi mới, hoặc gia đình mong muốn có căn hộ cao tầng đáng mơ ước. Khóa học có đến kiến thức nền móng nhất giúp họ vận dụng vào nhu cầu thực ở của người học.

Một lớp học “Tư duy đột phá BĐS” của Anh Hà Ngọc Hiếu.
Một lớp học “Tư duy đột phá BĐS” của Anh Hà Ngọc Hiếu.

“Tôi mong muốn trong 5 năm có thể chia sẻ kiến thức BĐS cho 1 triệu người Việt Nam. Giúp họ có cuộc sống tốt hơn từ BĐS và phát triển hệ thống kinh doanh khắp 1 số tỉnh thành trên cả nước” – Anh Hà Ngọc Hiếu bày tỏ.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply