Sôi động khu đông: Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Khu Đông TP.HCM vẫn khẳng định địa vị dẫn đầu về giá và lượng chuyển nhượng khi vô vàn 1 số loại hình BĐS đều tăng lên đáng kể trong thời gian qua.

Theo CBRE, khu vực phía Đông đô thị, độc đáo là quận 2, chiếm 36% nguồn cung chào phân phối mới. Theo đấy, tỉ lệ phân phối đạt được là 75%, cao hơn 7% so có trung bình ba năm trước (68%). Một nguồn gốc giúp tỉ lệ hấp thụ cao là vì nguồn cung của phân khúc này hạn chế.

Cũng theo CBRE, Quận 2 vẫn là khu vực tiềm năng để phát triển, độc đáo khu vực Thủ Thiêm và Thạnh Mỹ Lợi vì quỹ đất còn nhiều và tiềm năng. Mới đấy, dự án Waterina ra mắt mở phân phối cũng ở khu vực này, còn dự án Diamond Island GĐ 2 sẽ cất nóc vào giữa tháng 9, bàn giao theo đúng kế hoạch vào quý III năm sau. Không chỉ có người mua để ở, 1 số nhà đầu tư vẫn đang tiếp tục đặt niềm tin vào sự phát triển của hạ tầng sẽ là nhân tố quan trọng thúc đẩy phân khúc BĐS ở khu vực này.

Là nơi đặt trụ sở của 1 số cơ quan hành chính quận 2 trong tương lai, khu vực Thạnh Mỹ Lợi giai đoạn này được quy hoạch bài bản và đồng bộ, hiện đã có khu vực dân cư mới hình thành. Đây cũng là điểm kết nối của của 1 số trục giao thông huyết mạch của đô thị, như xa lộ Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm và nhà ga Metro trong tương lai.

Cây cầu mới giúp kết nối khu dân cư có các con phố Mai Chí Thọ chuẩn bị sẽ được bắt đầu làm trong quý IV năm nay sẽ rút ngắn thời gian đi lại tới trọng điểm quận 1. Ở khu vực này, chủ đầu tư Kusto Home hiện đang gấp rút đã đi vào vận hành dự án Diamond Island của mình.

Hiện ở, 5 tòa tháp thuộc GĐ 2 của dự án đang được xây dựng, Kusto Home đang đẩy nhanh công đoạn cộng nhà thầu Coteccons để bàn giao vào quý 3 năm 2018 và đưa dự án vào vận hành ở hiện trạng xuất sắc nhất. Với qui mô lớn, Diamond Island có 42 hệ thống tiện ích chỉ dành cho cư dân, trong đấy có 1 số tiện ích độc đáo như bến du thuyền, hệ thống taxi nước đưa đấyn cư dân đến trọng điểm đô thị, thư viện ngoài trời, công viên nước, các con phố chạy bộ quanh đảo và khu vui chơi ngoài trời.

Là 1 trong số ít dự án được ngân hàng bảo lãnh, bạn mua căn hộ cao tầng ở Diamond Island sẽ được Ngân hàng Techcombank cấp thư bảo lãnh, hạn chế các rủi ro có thể xảy ra ảnh hưởng đến ích lợi người mua.

Tầm nhìn ngoạn mục về sông Sài Gòn và trọng điểm đô thị từ 1 trong các tòa tháp đắt giá ở dự án Diamond Island.

Nếu như tin tốt từ việc bắt đầu làm 1 số dự án hạ tầng đến không ngừng nghỉ thì trên khía cạnh tài chính, dòng tiền vẫn đang tiếp tục hỗ trợ cho 1 số dự án hạ tầng lẫn BĐS. Hệ thống tuyến Metro số 1 dọc tuyến ở Quận 2, Quận 9, Thủ Đức. TP.HCM vừa được chấp thuận bổ sung vốn để đã đi vào vận hành như kế hoạch. Còn lượng kiều hối và FDI đổ về TP.HCM tiếp tục tăng trưởng vượt kì vọng. Một điểm tích cực quan trọng khác Nghị quyết xử lý nợ xấu của 1 số tổ chức tín dụng đã được triển khai từ giữa tháng 8, giúp 1 số bên liên quan xử lý hiệu quả tài sản chắc chắn là BĐS.

Dự án Diamond Island sau khi đã đi vào vận hành và bàn giao.

Được quy hoạch trở thành khu kinh tế tài chính của TP.HCM trong tương lai, Khu Đông vẫn đang vẫy tay chào đấyn các dự án BĐS cao cấp đi theo 1 số cơ sở hạ tầng tân tiến. Đặc điểm chung của 1 số dự án này thường là qui mô lớn, đầy đủ tính năng, chủ đầu tư có thương hiệu trên phân khúc và dự án phải được chất lượng quản lý tốt. Với tiềm năng tăng trưởng cao trong thời gian tới dưới vô vàn 1 số nhân tố hỗ trợ, có vẻ như đấy là thời điểm quyến rũ để có riêng cho mình BĐS ở đấy, dù để đầu tư hay sinh sống.

Dự án Diamond Island đang trình làng bộ sưu tập 1 số căn hộ cao tầng mẫu có kiến trúc sang trọng và cao cấp, bạn điện thoại:

Hotline 0938 480 888

Truy cập website: http://www.diamondisland.com.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có qui mô hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống xuất sắc. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply