Sôi động giao dịch tại sự kiện bán hàng Anland Complex

Ngày 29/07/2016 vừa qua, ở tầng 1 tòa nhà Nam Cường, Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường trang trọng tổ chức sự kiện phân phối hàng “Tổ ấm Xanh An Lành ở Anland Complex” trong sự chào đấyn nồng nhiệt của gần 300 bạn và 1 vài nhà đầu tư BDS.

Là 1 trong các dự án đang sốt nhất khu vực phía Tây Thủ đô, sự kiện phân phối hàng lần này đã giúp cho căn hộ cao tầng cấp cao Anland Complex (Anland) tìm thêm nhiều chủ sở hửu mới có gần 100 chuyển nhượng thành công trong tháng 7.

Trong đấy, hơn 10 bạn đã chọn lọc xuống tiền chốt căn chỉ trong hai giờ diễn ra sự kiện ngay sau khi chiêm ngưỡng căn hộ cao tầng mẫu có tầm nhìn về thời cơ đầu tư sinh lời nổi bật theo thời gian.

Không giấu được vẻ vui mừng sau khi chọn được căn hộ cao tầng ưng ý và đặt mua thành công, bà Trần Ngọc Mai (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Vợ chồng tôi đã đi xem xét gần 30 dự án khu vực Hà Đông và Mỹ Đình trong 3 tháng trở lại đấy. Cuối cộng, vợ chồng tôi đã chọn lọc chọn mua Anland. Lý do không chỉ bởi Anland có kiến trúc thông minh, tối ưu hóa không gian sử dụng và được bàn giao trong điều kiện đã đi vào hoạt động nột thất mà còn được hưởng đầy đủ tiện ích tiên tiến, đồng bộ do nằm trong Khu đô thị 200ha có quy hoạch tổng thể. Hiện nay, chủ đầu tư đang có chính sách phân phối hàng ưu đãi rất tốt nên mức giá chúng tôi được mua vô cộng hợp lý”.

Khách hàng chiêm ngưỡng căn hộ cao tầng mẫu để có cảm nhận chân thực nhất về tổ ấm Xanh An Lành.
Khách hàng chiêm ngưỡng căn hộ cao tầng mẫu để có cảm nhận chân thực nhất về tổ ấm Xanh An Lành.

Không khí trong buổi phân phối hàng Anland là chuỗi kết nối các dao động khắc của nhiều bạn trong từng cung bậc cảm xúc: lưỡng lự, trầm tư suy nghĩ, quyết đoán đưa ra chọn lọc; nhưng bao trùm toàn bộ là các nụ cười hạnh phúc, mãn nguyện của nhiều gia đình khi mục tiêu phấn đấu vì 1 tổ ấm cho riêng mình nay đã thành hiện thực.

Điểm nhấn ở sự kiện là chương trình bốc thăm dành cho bạn đặt mua căn hộ cao tầng Anland trong tháng 7 đã diễn ra trong không khí vô cộng sôi động và hào hứng. Cả khán phòng hồi hộp nín thở khi ban tổ chức xướng tên tìm ra 4 bạn may mắn nhận được các quà tặng có tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng là máy tính Macbook Air, tel Iphone 7 Plus 128G và tel Iphone 7 32G.

Được biết, căn hộ cao tầng cấp cao Anland tọa lạc ở cửa ngõ Khu đô thị Dương Nội, gồm 551 căn hộ cao tầng, 2 tầng hầm và tỷ lệ xây dựng thấp chỉ 35%. Nổi bật có kiến trúc xanh 3 lớp: xanh khu vườn của mẹ nơi loggia, xanh khu vườn tuổi thơ rộng 2000m2 ngay ở khuôn viên, xanh của công trình hồ và cây xanh của toàn khu đô thị, Anland có đến môi trường sống trong lành, tiện nghi nơi con trẻ được phát triển toàn diện Nhân Trí Lực.

Căn hộ Anland được bàn giao đã đi vào hoạt động bên trong xe cấp cao.
Căn hộ Anland được bàn giao đã đi vào hoạt động bên trong xe cấp cao.

Đặc biệt, có chứng chỉ xanh EDGE của tổ chức tài chính quốc tế IFC thuộc nhóm ngân hàng địa cầu, mà công trình Anland mới nhận được đầu tháng 4/2017 cho kiến trúc, chất liệu xây dựng và phương thức xây dựng, cư dân tương lai sẽ được hưởng lợi trực tiếp khi tiết kiệm từ 20-27% hóa đơn điện nước hàng tháng.

Hiện nay, khi quỹ đất nội đô đang bị thu hẹp, các căn hộ cao tầng xanh nằm trong khu đô thị như Anland càng ngày càng phát triển thành khan hiếm. Vì vậy, có các chính sách phân phối hàng ưu đãi quyến rũ từ chủ đầu tư như chiết khấu lên đến 6,89% hay gói hỗ trợ lãi suất 0% khiến Anland đang trở thành sự chọn lọc lý tưởng cho 1 vài bạn mong muốn có tổ ấm Xanh An Lành ngay trong lòng đô thị.

Thông tin điện thoại:

Website: https://anland.com.vn/ ; https://namcuong.com.vn/

Đơn vị phân phối chính thức:

Sàn MaxLand: 0939.66.01.01

Sàn An Cư: 0965.85.56.85.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply