Six Senses Hotels Resorts Spas nhận giải thưởng Thương Hiệu Khách Sạn hàng đầu thế giới 2017

Ngày 11/7/2017, Six Senses Hotels Resorts Spas đã vinh dự được độc giả của tạp chí Travel + Leisure bình chọn là Thương Hiệu Khách Sạn danh tiếng địa cầu 2017.

Với lưu lượng ấn phẩm hàng tháng lên tới hơn 950.000 độc giả, Travel + Leisure từ lâu đã được coi la tạp chí danh tiếng danh tiếng dành cho khách du lịch thượng lưu, sành điệu có nội dung chuyên sâu về xu hướng, điểm đến và phong 1 sốh du lịch ấn tượng khắp nơi trên địa cầu. Mỗi năm, ân phẩm này đều tổ chức khảo sát để bầu chọn ra“ Những Giải Thưởng Tốt Nhất Thế Giới” được độc giả Travel + Leisure tham dự bình chọn.

Năm nay, đánh dấu ấn bản thứ 22 của World’s Best kể từ năm 1996, số phát hành tháng 8 của Travel + Leisure có hơn 300.000 độc giả tham dự vào cuộc bình chọn từ 1 số hạng mục khách sạn, hãng hàng không, du thuyền và điểm đến spa trên khắp Thế giới.

Đạt được giải thưởng năm 2017, Six Senses Hotels Resorts Spas phải trải qua sự kiểm chứng khắt khe và trải nghiệm thực ở để được phân tích cao nhất 1 số đề nghị về địa điểm, phòng khách sạn, cơ sở vật chất, ẩm thực, dịch vụ và giá trị của tập đoàn.

Tổng giám đốc điều hành của Six Senses Hotels Resorts Spas – ông Neil Jacobs chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được giải thưởng danh tiếng này từ 1 số độc giả của Travel + Leisure. Mọi người ở Six Senses chẳng thể tự hào hơn và tri ân sâu sắc đến các bạn đã bỏ thời gian để bình chọn cho chúng tôi.”

Các khu nghỉ của thương hiệu Six Senses được thi công trên các địa điểm vô cộng độc đáo, luôn chú trọng vào phát triển bền vững và cam đoan sâu sắc trong việc chăm sóc sức khoẻ danh tiếng của bạn.

Tự hào là 1 phần của Six Senses Hotels Resorts Spá, Six Senses Ninh Vân Bay được xem là hòn ngọc vượt trội nằm trên bán đảo đẹp và nổi tiếng nhất của vịnh Nha Trang, Six Senses Ninh Vân Bay lôi kéo du khách bởi bầu không khí trong lành môi trường xung quanh, gió biển mát lạnh hòa quyện trong sương sớm của núi rừng.

Khu nghỉ mát thân thiện có gia đình có 59 villa hồ bơi, quầy bar và nhà hàng phục vụ 1 số món đặc sản địa phương và quốc tế, độc đáo là 1 số món hải sản địa phương. Đây cũng là nơi hoàn hảo để tổ chức đám cưới cũng như hưởng tuần trăng mật.

Six Senses Spa ở Ninh Vân Bay là nơi đánh thức toàn bộ 1 số giác quan, có 1 số biện pháp trị liệu truyền thống Việt Nam và 1 số chương trình chăm sóc sức khỏe của Six Senses, 1 số liệu trình thích hợp có từng cá nhận như tập Yoga bao gồm cả Yoga trên không.

Ngoài ra, khách còn được trải nghiệm nhiều làm việc của khu nghỉ như thể thao nước, lặn biển ngắm rạn san hô và 1 số chương trình tham quan trên đất liền khám phá du lịch văn hoá địa phương hay khám phá động vật hoang dã.

Six Senses Ninh Vân Bay cung cấp mức giá độc đáo cho khách Viêt Nam từ 6.900.000 đồng ++ mỗi đêm bao gồm bữa sáng tự chọn thường ngày cho hai người, đưa đón sân bay và giảm giá 50% khi đặt trước dịch vụ spa. Để đặt phòng gọi +84 258 3524 268 hoặc liên hê địa chỉ gmail reservations-ninhvan@sixsenses.com.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply