Serenity Sky Villas, sức hút cho đầu tư bất động sản hạng sang

Báo cáo Thịnh Vượng 2017 cho thấy số lượng người Việt Nam siêu giàu năm 2016 tăng vọt so có năm trước đây, cao hơn cả tốc độ 150% của Ấn Độ và 140% của Trung Quốc và được tiên liệu còn tăng có tốc độ nhanh nhất trên địa cầu trong thập kỷ tới. Con số này cho thấy tiềm năng tiêu thụ nhà đất hạng sang sẽ còn tăng Bên cạnh đây trong tương lai gần.

Thiếu nguồn cung sản phẩm nhà đất hạng sang ở địa điểm trọng điểm

Theo CBRE, ở đô thị Hồ Chí Minh, mật độ sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang chỉ chiếm 2% trên tổng nguồn cung nhà đất căn hộ chung cư.

Công ty giải đáp nhà đất quốc tế này cũng tiên liệu sức hấp thu của phân khúc nhà đất hạng sang sẽ ở mức cao là 50% trong GĐ 2017-2019.

Nhìn vào bức tranh tăng giá phân phối và giá cho thuê của 1 số căn hộ chung cư hạng sang có thể thấy rõ tiềm năng của sức hấp thu này. Theo CBRE, 1 căn hộ chung cư 2PN hạng sang ở trọng điểm có giá cho thuê tăng từ 1,100 USD đến 3,300 USD trong năm 2016 lên 1,200 đến 3,500 USD trong năm 2017.

Thành công tiêu biểu có thể kể đến căn hộ chung cư dịch vụ Avalon, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. Giá phân phối tính bình quân trên 1m2 tăng từ 2.500 USD/m2 năm 2015 đến 5,500 USD/m2 năm 2017. Mặc dù là loại hình căn hộ chung cư có có thời hạn 50 năm nhưng rõ ràng sức hút của căn hộ chung cư này còn vượt xa so có các căn hộ chung cư cùng phân khúc thuộc hình thức có lâu dài nhưng nằm xa trọng điểm.

Những dự án án căn hộ chung cư siêu sang ở trọng điểm Sài Gòn.
Những dự án án căn hộ chung cư siêu sang ở trọng điểm Sài Gòn.

Bên cạnh đây, do quỹ đất ở địa điểm trọng điểm càng ngày càng bị thu hẹp, sức hút của nhà đất hạng sang ở khu vực này càng ngày càng phát triển thành mạnh mẽ. Giá phân phối luôn trong chiều hướng tăng trưởng bền vững. CBRE tiên liệu giá của sản phẩm nhà đất hạng sang sẽ tăng mạnh dao động 7% trong GĐ 2017-2019.

Nguồn cung thiếu hụt là vậy, tìm được 1 dự án hạng sang thực sự “chất” càng khó hơn rất nhiều. Bởi lẽ, bên cạnh địa điểm lôi kéo thì sản phẩm đây phải hội tụ đủ 3 nhân tố: số lượng giới hạn chắc chắn cùng đồng tinh hoa biệt lập, thiết kế khác biệt và dịch vụ cao cấp. Số lượng dự án ở trọng điểm cung cấp đủ 3 nhân tố bởi thế, thực sự chưa nhiều.

Serenity Sky Villas – sản phẩm đột phá của phân khúc bất động sản hạng sang Tp HCM

Tọa lạc ngay ở địa điểm danh giá Phường 7, Quận 3, nơi hội đủ 1 số giá trị di sản văn hoá, thiết kế cũng như giá trị về môi trường sống, Serenity Sky Villas là đích đến của giới siêu giàu Việt Nam. Từ thời Sài Gòn xưa, Quận 3 đã được quy hoạch như 1 “làng villa” dành cho giới thượng lưu và được trồng rất nhiều cây xanh phủ bóng mát khắp 1 số con các con phố. Đây cũng là khu vực an ninh tuyệt đối, địa điểm thuận lợi có 1 số tiện ích cùng đồng, tài chính và vui chơi ngay liền kề.

Với Serenity Sky Villas, SonKim Land đã thực sự đột phá khi tạo nên 1 cùng đồng tinh hoa biệt lập có số lượng giới hạn chỉ 45 căn chỉ dành cho giới thượng lưu.

Mang đến cho nhà đất hạng sang ở Việt Nam 1 khái niệm đúng nghĩa về “villa trên không”, Serenity Sky Villa là sự kết hợp ấn tượng ưu thế của villa truyền thống qua đặc quyền riêng tư và tầm nhìn đặc biệt là giá trị của căn hộ chung cư hạng sang.

Đặc biệt, chương trình “Serviced Residences” được có đến bởi Nhà quản lý khu căn hộ chung cư dịch vụ cao cấp Indochine Park Tower danh tiếng ở Sài Gòn sẽ khiến nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo ngại về việc quản lý căn hộ chung cư cho thuê.

Và “Concierge Service” vốn chỉ được phục vụ ở khách sạn 5 sao nay dành cho 45 chủ sở hửu tinh hoa của Serenity, khẳng định phong 1 sốh sống thượng lưu của họ.

Chương trình “ Serviced Residences” được triển khai bởi Indochine Park Tower.
Chương trình “ Serviced Residences” được triển khai bởi Indochine Park Tower.

Vị trí trọng điểm danh giá, thiết kế đặc biệt, số lượng giới hạn, toàn bộ tạo 1 Serenity sang trọng đích thực, xứng tầm cho các nhà đầu tư tiềm lực, có tầm nhìn xa rộng và nắm bắt xu hướng phân khúc.

Để thăm quan nhà mẫu, đặt hẹn trước ở hotline: 089 861 7979 hoặc website: https://www.serenity.vn để chúng tôi có thể dự tính chu đáo nhất cho quý khách các món ẩm thực và đồ uống hảo hạng khi trò chuyện về dự án ở nhà mẫu Serenity Sky Villas được đặt trong ngôi biệt thư Pháp cổ trên trăm tuổi Au Manoir De Khai.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply