Serenity Sky Villas – kiến trúc mang âm hưởng Đông Dương

Nói đến Quận 3, chẳng thể không nhắc đến những khu biệt thự Pháp trăm tuổi có đậm phong nhữngh Đông Dương, lối kiến trúc kết hợp giữa phong nhữngh ôn đới Pháp và nét tinh tế, kín đáo của kiến trúc Á Đông trong khí hậu nhiệt đới.

Tọa lạc ngay giữa lòng khu biệt thự Pháp cổ Phường 7, Quận 3, Serenity Sky Villas có đến 1 không gian sống tiên tiến, nhữngh điệu nhưng vẫn phảng phất chút dư âm của 1 thời xa xưa.

Phường 7, Quận 3 và công trình kiến trúc có âm hưởng Đông Dương

Hiếm có khu vực nào tập trung nhiều biệt thự có phong nhữngh kiến trúc Đông Dương như khu vực phường 6 và 7 quận 3. Khi người Pháp đến Việt Nam và thi công những công trình kiến trúc này, giới tinh hoa Việt bắt đầu bị cuốn hút bởi vẻ sang trọng, tiên tiến, mà còn bởi nét tinh tế của văn hóa bản địa trong điều kiện khí hậu nhiệt đới.

Thiết kế của Serenity Sky Villas là sự pha trộn giữa phong nhữngh đương đại và nhiệt đới.

Những căn biệt thự có mái vươn dài và hiên nhà, những lam gió, giếng trời được bố trí sát trần giúp tăng sự thông thoáng và chiếu sáng môi trường xung quanh đã trở thành hình mẫu chung của lối kiến trúc này.

Gần 1 thế kỷ trôi qua, nhưng dấu tích của thời gian và âm hưởng Đông Dương của 1 thời quá vãng vẫn còn ngự trị vẹn nguyên trong không gian của những căn biệt thự ở quận 3. Đó là căn biệt thự ở 33 Rue Barbé/Barbet, nay là nhà hàng Gạo ở 33 Lê Quý Đôn, vốn là nơi ở của 1 viên quan người Pháp được phân phối cho Hoàng tử Nguyễn Phúc Bửu Lộc, chú của vua Bảo Đại.

Là căn biệt thự cổ Phương Nam (Phuong Nam Mansion) 3 mặt các con phố các con phố Võ Văn Tần, Bà Huyện Thanh Quan và Nguyễn Thị Diệu từng được phân phối có giá 35 triệu đô-la Mỹ nhữngh đấy không lâu, hay biệt thự số 273 Điện Biên Phủ, nay là Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Khoa học và Công nghệ mới thuộc Sở Khoa học và Công nghệ đô thị Hồ Chí Minh từng là nơi cư trú và văn phòng của Tổng Lãnh sự Thụy Sĩ cho khu vực Nam Kỳ…

Serenity Sky Villas – Kết hợp truyền thống có sự nhữngh điệu đặc thù

Trong nhịp sống tiên tiến của 1 Sài Gòn năng động và không ngừng nhữngh tân, gu thẩm mỹ của giới thượng lưu cũng đang dần đổi thay theo. Trong khi nhiều căn biệt thự hàng trăm năm tuổi đã và đang được trùng tu để níu giữ lại nét đẹp của 1 thời xa xưa thì cũng có những căn biệt thự tiên tiến được thi công theo chuẩn mực mới. Serenity Sky Villas, chính là 1 tuyệt tác biểu hiện sự nhữngh tân táo bạo trên nền kiến trúc truyền thống.

Tọa lạc ngay cung các con phố Điện Biên Phủ, đoạn giữa Lê Quý Đôn và Trần Quốc Thảo, 1 trong những cung các con phố đẹp nhất thuộc lõi trọng điểm quận 3, đồng thời thừa hưởng đặc điểm nổi trội của biệt thựs truyền thống, mỗi căn hộ cao tầng ở Serenity Sky Villas kết hợp hài hòa có công trình kiến trúc Đông Dương xung quanh, và đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho gia chủ.

Đặc quyền riêng tư của 1 căn biệt thự truyền thống được chú trọng bởi cổng chào bằng đá granite nguyên khối, lối đi riêng, sảnh thang máy riêng, sân vườn và hồ bơi riêng.

Nếu như những căn biệt thự có âm hưởng Đông Dương của 1 thời xưa cũ hấp dẫn chủ sở hửu bằng vẻ đẹp kiến trúc và sự riêng tư hiếm thấy thì Serenity Sky Villas táo bạo đưa cả 45 căn biệt thự truyền thống lên tất cả 17 tầng lầu để kết hợp có góc nhìn toàn cảnh tuyệt mỹ từ trên cao. Đặc quyền về tính riêng tư của biệt thự truyền thống được chú trọng có cổng chào bằng đá granite nguyên khối, lối đi riêng, sảnh thang máy riêng, sân vườn và hồ bơi riêng.

Không gian xanh vốn là 1 trong những nhân tố làm nên sức hút của khu vực phường 6 và 7 quận 3 cũng được biểu hiện 1 nhữngh ấn tượng qua dự án Serenity Sky Villas có hệ cây xanh phủ rợp cổng chào cộng khu vực hồ bơi và sân vườn riêng ngay trên ban công. Nước và cây xanh trở thành nhân tố trang trí façade đặc thù, mềm mại và hài hòa.

Hệ thống cấp gió tươi và chiếu sáng môi trường xung quanh được kiến trúc hợp lý có không gian thông tầng, những khung cửa kính lớn khi cần có thể mở rộng hoàn toàn để kết nối không gian nội khu và ngoại khu. Ngay cả hệ thống lourve che chắn nắng phía Tây cũng được kiến trúc nhữngh điệu bằng những họa tiết lá, mô phỏng những tán cây lớn của miền nhiệt đới. Mỗi khi đêm xuống, ánh đèn từ những căn hộ cao tầng xuyên qua những họa tiết lá càng khiến cho tòa tháp phát triển thành ảo huyền và lung linh.

Khác có vẻ sang trọng, lạnh lùng của lối kiến trúc tiên tiến, Serenity Sky Villas được kiến trúc tinh tế trong sự kết hợp hài hoà có phong nhữngh nhiệt đới nhằm tạo ra sự ấm áp cho không gian sống. Kiểu kiến trúc phòng khách có chiều cao thông tầng tới gần 7m có đến 1 không gian thoáng đãng và tầm nhìn bao quát.

Dự án biệt thự trên không triệu đô Serenity Sky Villas được phát triển bởi SonKim Land, có

số lượng giới hạn, chỉ 45 căn từ 1-4 phòng ngủ và Penthouse, vốn không dành cho đa số.

Serenity Sky Villas sẽ có đến cho phân khúc BĐS 1 khái niệm mới về dòng biệt

thự trên không có phong nhữngh kiến trúc đương đại pha lẫn nhiệt đới đặc thù.

Video này cho khách hàng cái nhìn tổng quan về tiện nghi xa hoa và lối sống đặc thù mà Serenity

Sky Villas sẽ có đến cho những chủ sở hửu tương lai.

Serenity Sky Villas lần Thứ nhất công bố ở Hà Nội vào 15,16/07/2017.

Ưu đãi đặc thù: khách hàng chi trả 30% đến khi nhận nhà.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Hotline: 089 861 79 79 hoặc Website: https://www.serenity.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply