Serenity Sky Villas – biệt thự trên không khác penthouse như thế nào?

Khái niệm “Biệt thự trên không” – Sky Villas đã khá phổ biến ở 1 số phân khúc phương Tây phát triển nhưng lại còn khá mới mẻ ở Việt Nam và thường bị nhầm lẫn có Penthouse – “Căn hộ áp mái”.

Penthouse, trên thực ở, là căn hộ cao tầng lớn trên tầng cao nhất của tòa tháp, còn “Biệt thự trên không” là mô hình nhà ở sang trọng danh tiếng, kết hợp lợi thế của căn hộ cao tầng hạng sang và biệt thự truyền thống.

“Biệt thự trên không” thực sự là gì?

Một “biệt thự trên không” (sky biệt thựs) đúng nghĩa là sự kết hợp tuyệt vời 1 số ưu thế của biệt thự truyền thống và căn hộ cao tầng hạng sang. Ba nguyên tắc chính thiết yếu của 1 “biệt thự trên không” là số lượng giới hạn tạo nên cộng đồng cao cấp khép kín, đặc quyền riêng tư và giá trị tầm nhìn.

Thông thường, 1 số dự án sky biệt thựs thường được thiết kế có số lượng giới hạn, tạo nên cộng đồng thuần túy 1 số căn sky biệt thựs sang trọng, không trộn lẫn có 1 số căn hộ cao tầng bình thường. Đây là điểm khác biệt Thứ nhất và căn bản nhất giữa sky biệt thựs và penthouse.

Bởi penthouse, theo đúng tên gọi của nó, là 1 số căn hộ cao tầng lớn tầng mái được đặt trong công trình 1 số căn hộ cao tầng bình thường có tổng diện tích và tổng diện tích lớn nhỏ khác nhau. Như thế, trong khi sky biệt thựs biệt lập thì penthouse chia sẻ không gian có cộng đồng chung.

Điểm khác biệt thứ hai của sky biệt thựs là đặc quyền riêng tư, vốn là điểm nhấn biểu hiện rõ chất “biệt thự” kế thừa từ mô hình biệt thự truyền thống. Toàn bộ quy hoạch của dự án phải chắc chắn tính riêng tư tối đa cho gia chủ, biểu hiện ở lối đi riêng và sảnh thang máy riêng. Đặc biệt các tiện ích như hồ bơi riêng và sân vườn riêng, vốn dĩ là các đề nghị rất khó đối có 1 số căn biệt thự trên cao, cũng phải được duy trì.

Lợi thế tầm nhìn trên cao thoáng rộng của căn hộ cao tầng hạng sang được biểu hiện ở toàn bộ 1 số căn sky biệt thự, trên toàn bộ 1 số tầng lầu của tòa tháp chứ không chỉ riêng giành cho 1 số căn tầng mái. Đây là ưu thế tạo nên điểm khác biệt thứ ba giữa sky biệt thựs và penthouse.

Thêm vào đấy, địa điểm danh giá là nhân tố khiến giá trị của 1 số căn sky biệt thựs luôn ở mức cao nhất trong danh mục 1 số loại hình nhà ở. Các dự án sky biệt thựs thường được đặt trong khu trọng điểm đắt đỏ, có toàn bộ 1 số tiện ích cộng đồng, tài chính và vui chơi ngay liền kề. Đó là xu hướng sống chung của giới thượng lưu, các người có khả năng kiểm soát mọi thứ, đồng ý mọi sự đắt đỏ để có được chất lượng sống và trải nghiệm tốt nhất.

Serenity Sky Villas có khái niệm về “sky biệt thựs” đúng nghĩa đến Việt Nam

Serenity Sky Villas là dự án “biệt thự trên không” đúng nghĩa Thứ nhất ở Việt Nam và đang được giới thượng lưu săn lùng. “Đúng nghĩa” bởi Serenity có đầy đủ các nguyên tắc đắt giá của loại hình sky biệt thựs sang trọng này.

Tổng thể dự án chỉ duy nhất 45 căn biệt thự siêu sang đặt trên 17 tầng của tòa tháp có thiết kế đương đại pha lẫn nhiệt đới. Có thể nói đấy là 1 trong các dự án ở trọng điểm có số lượng căn ít nhất phân khúc. Như 1 dòng sản phẩm hạng sang thuộc phiên bản giới hạn, 45 căn sky biệt thựs sẽ dành cho 45 chủ sở hửu duy nhất có cộng phong 1 sốh sống, tạo nên 1 cộng đồng cao cấp biệt lập.

Thang máy dẫn đến sảnh riêng của căn biệt thự ở Serenity Sky Villas.
Thang máy dẫn đến sảnh riêng của căn biệt thự ở Serenity Sky Villas.

Đặc quyền riêng tư được SonKim Land đặc biệt chú tâm có thang máy riêng dẫn đến từng căn biệt thự. Ngay ở ban công là 1 dao động vườn riêng có cây xanh cao lớn, tán rộng và hồ bơi nước tràn có hệ thống nước chảy ngược dòng không chỉ tạo cảm giác tha hồ khi bơi mà còn là 1 liệu pháp thư giãn cho gia chủ.

Để có được hồ bơi và sân vườn lên được toàn bộ 1 số tầng của tòa tháp cao từ 12 đến 17 tầng này, SonKim Land đã phải tiến hành 1 số thiết kế hiện đại nhất để chắc chắn kết cấu, chất lượng xây dựng cũng như tính thẩm mỹ cho dự án.

Serenity Sky Villas có tầm nhìn triệu đô hướng về các biểu tượng thiết kế di sản của Sài gòn.
Serenity Sky Villas có tầm nhìn triệu đô hướng về các biểu tượng thiết kế di sản của Sài gòn.

Đặc biệt hơn, có địa điểm trọng điểm và lợi thế tầng cao, Serenity có tầm nhìn triệu đô đến các biểu tượng thiết kế Đông Dương nổi trội của Sài gòn như Nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập và Nhà hát Thành Phố.

Tất cả 1 số căn biệt thự Serenity được bao bọc bởi các bức tường kính cao rộng. Từ bất cứ đâu, phòng ngủ, ghế sofa, bồn tắm hay phòng bếp, chủ sở hửu Serenity đều có thể thu vào tầm mắt khung cảnh tuyệt đẹp của trọng điểm phố thị.

Cuối cộng, địa điểm là nhân tố chọn lọc sự đắt giá của các căn sky biệt thựs đặc biệt này. Phường 7, quận 3 có công trình biệt thự Pháp cổ và 1 số di sản văn hóa vốn là chốn đi về nơi của giới quý tộc Sài gòn. Việc có 1 căn biệt thự ở địa điểm danh giá này đã trở thành mơ ước của biết bao thế hệ thuộc giới tinh hoa này. Với Serenity Sky Villas, SonKim Land đã biến mơ ước đấy trở thành hiện thực.

Video này sẽ cho quý khách cái nhìn tổng quan về dòng biệt thự trên không, tiện nghi xa hoa và lối sống đặc biệt mà Serenity Sky Villas sẽ có đến cho các chủ sở hửu tương lai.

Sở hữu biệt thự trên không Serenity Sky Villas có ưu đãi tài chính đặc biệt: chi trả chỉ 30% đến khi nhận nhà.

Vui lòng đặt hẹn có chúng tôi để tham quan nhà mẫu ở điện thoại 089 861 79 79 hoặc website https://www.serenity.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có tổng diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply