Sắp có tuyến đường đường trục trung tâm hành chính huyện Thạch Thất

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 4640/QĐ-UBND phê duyệt chỉ giới những con phố đỏ tuyến những con phố trục trọng điểm hành chính huyện (nối từ TL419 đoạn qua UBND huyện-TL420), huyện Thạch Thất, mật độ 1/500.

Được biết, đấy là tuyến những con phố chính thành phố có chiều dài dao động 0,85km, thuộc địa bàn huyện Thạch Thất, Hà Nội. Điểm đầu tuyến (điểm 01): Giao có những con phố TL419 (đối diện UBND huyện Thạch Thất). Điểm cuối tuyến (điểm 02): Giao có những con phố TL420 và trục kinh tế Bắc-Nam.

Chiều rộng mặt cắt ngang những con phố 24m÷74m, gồm: 02 lòng những con phố rộng 2×7,5m, hè hai bên rộng 2x4m÷10m, dải phân nhữngh giữa rộng 1m÷K39m cho từng đoạn nhằm tạo phong cảnh phía trước UBND huyện Thạch Thất (thành phần cấu tạo mặt cắt ngang những con phố cụ thể sẽ được xác định theo Dự án đầu tư thi công được cấp thẩm quyền phê duyệt). Các nút giao cắt trên tuyến những con phố là nút giao cộng mức.

Để thực hiện dự án này, UBND thành phố giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc xác nhận hồ sơ chỉ giới những con phố đỏ thích hợp có nội dung Quyết định này và phê duyệt hồ sơ cắm mốc giới tuyến những con phố, chịu trách nhiệm về tính chính xác của số liệu trình duyệt.

UBND huyện Thạch Thất được giao nhiệm vụ phối hợp có những cơ quan có liên quan tổ chức ra mắt công khai hồ sơ chỉ giới những con phố đỏ được phê duyệt kèm theo Quyết định này để những tổ chức, cơ quan và nhân dân biết, thực hiện.

Tổ chức lập nhiệm vụ và hồ sơ cắm mốc giới tuyến theo hồ sơ chỉ giới những con phố đỏ được duyệt gửi Sở Quy hoạch-Kiến trúc thẩm định, phê duyệt và triển khai cắm mốc giới tuyến những con phố, quản lý mốc giới và thi công hai bên tuyến những con phố theo quy định.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply