Sắp có nhà phố thương mại, dịch vụ dành riêng cho khu công nghiệp tại miền Bắc

Tháng 7 vừa qua, VSIP Bắc Ninh và Singland đã ký hợp đồng tiêu chuẩn về việc giao dịch quyền sử dụng đất để phát triển dự án Khu thành thị. Với hợp đồng ký kết này, Công ty Singland sẽ nhận giao dịch quyền sử dụng đất của VSIP và áp dụng triển khai thi công trên tổng diện tích 3,3ha ở lô đất LC1, LC2, LC5A có tên gọi Sing Garden. Đây sẽ là khu nhà phố thương mại và dịch vụ chỉ dành cho khu công nghiệp được triển khai ở miền Bắc.

Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, quý I/2017, Bắc Ninh dẫn đầu cả nước về lôi kéo đầu tư nước ngoài FDI có tổng số vốn đăng ký hơn 2,61 tỷ USD, chiếm 33,86% tổng vốn đầu tư cả nước, trong đó có nhiều tên tuổi lớn: Microsoft, Canon, Samsung, Pepsi Co., Unilever,… Hiện đang có dao động 300.000 người lao động trong nước và hơn 5.000 lao động nước ngoài làm việc trong 1 vài nhà máy ở đó. Trong khi đó, cơ sở hạ tầng về nhà ở và tiện ích dịch vụ lại chưa bắt kịp nhu cầu nâng cao chất lượng sống của người lao động.

Dự án Sing Garden được triển khai sắp tới ở Bắc Ninh góp phần giải quyết bài toán nâng cao chất lượng sống cho đội ngũ cán bộ công nhân viên đang làm việc ở VSIP cũng như 1 vài khu công nghiệp kế bên. Tọa lạc ở số 28, các con phố 6, Khu thành thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, Sing Garden được quy hoạch có 265 căn nhà phố thương mại phong 1 vàih Singapore tiên tiến có hệ thống tiện ích đồng bộ.

Chú trọng kiến tạo không gian phong cảnh xanh và tiện ích cộng đồng như: Phố tản bộ The Light, Quảng trường lễ hội Green Square, Công viên 3 thế hệ Park Hill,… cộng 1 vài sự kiện được không ngừng nghỉ tổ chức, dự án sẽ trở thành nơi giao lưu và gắn kết cộng đồng văn minh. Đây cũng là điều 1 vài dự án nhà ở bình thường và 1 vài dịch vụ lưu trú khác chưa thể làm được.

Bắc Ninh đang trở thành “miền đất hứa” cho phát triển dự án BDS.
Bắc Ninh đang trở thành “miền đất hứa” cho phát triển dự án BDS.

Sing Garden sẽ trở thành khu nhà phố thương mại nổi bật, cung cấp nhu cầu về không gian sống đích thực cho chuyên gia nước ngoài, nguồn lao động chất lượng cao đang làm việc trong 1 vài nhà máy.

Ông Đỗ Thanh Tùng – Tổng giám đốc Singland cho biết: “Sau khi đã đi vào làm việc và đi vào làm việc chuẩn bị quý II/2018, dự án sẽ lôi kéo 1 lượng lớn người lao động có dao động gần 2.000 chuyên gia nước ngoài, kỹ thuật viên và quản lý cao cấp… ở VSIP cũng như 1 vài khu công nghiệp kế bên. Dự án cung cấp, phục vụ nhu cầu về địa điểm kinh doanh của dao động 2000 doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ cho hơn 400 nhà máy ở đó. Hơn nữa, việc phát triển loại hình nhà phố thương mại cũng sẽ có tới cho bạn lợi ích 3 trong 1: kinh doanh – ổn định gia đình – lưu trú”.

Sing Garden là dự án tiên phong phát triển mô hình “Nhà phố thương mại & dịch vụ chỉ dành cho khu công nghiệp” ở miền Bắc. Loại hình nhà phố thương mại ở 1 vài khu phố sầm uất đã và đang lôi kéo nhiều nhà đầu tư nhờ có đến muôn vàn lợi ích cũng như có tiềm năng tăng giá cao.

Song mô hình nhà phố thương mại và dịch vụ ở khu công nghiệp như Sing Garden còn khá mới mẻ, độc đáo tích hợp được lợi thế kinh doanh vốn có của nhà phố thương mại bình thường, vừa tăng lên giá trị có khả năng lưu trú và ổn định gia đình cho nguồn nhân sự cao cấp đang có nhu cầu hưởng thụ cuộc sống thực sự chất lượng.

Với việc triển khai dự án Sing Garden, ở Miền Bắc và Bắc Ninh sẽ có khu nhà phố thương mại và dịch vụ chỉ dành cho khu công nghiệp có các tiện ích phục vụ công cộng toàn diện và nổi bật, chờ mong trở thành điểm sáng mới cộng thời cơ sinh lời cao cho 1 vài nhà đầu tư.

Mọi tài liệu chi tiết về dự án điện thoại:

Công ty cổ phần BDS Singland

Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà 21T1 Hapulico, Số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

VP Bắc Ninh: Số 28, Đường 6, VSIP Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0942 887 667 / 0941 633 133

Website: http://www.singgarden.com.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply