Sàn bếp ở chung cư nên làm sàn gỗ hay lát gạch men là tốt nhất?

Rất nhiều người dân mua chung cư đang băn khoan không biết nên làm sàn gỗ hay lát gạch cho khu vực bếp ăn bởi khu vực này có đặc biệt riêng là không ngừng nghỉ tiếp xúc có nước, các vết bẩn và dầu mỡ.

Nhiều người đã chọn biện pháp làm sàn gỗ cho tất cả sàn nhà nhưng riêng khu vực bếp ăn lát gạch men bởi họ lo ngại các vết bẩn, dầu mỡ dính ra sàn nhà, nước rơi vãi trên sàn nếu lát gỗ lâu ngày sẽ dễ dẫn đến hư hỏng, bong tróc.

Tuy nhiên, giai đoạn này xu hướng sử dụng sàn gỗ cho khu vực bếp càng ngày càng phổ biến. Đối có các không gian đặc biệt như bếp thì sẽ có các loại sàn gỗ đẳng cấp hơn, có độ bền cao, khả năng chịu nước tốt.

Lựa chọn lát sàn gỗ cho bếp sẽ giúp ngôi nhà thêm sang trọng và lịch sự.

Lựa chọn lát sàn gỗ cho bếp sẽ giúp ngôi nhà thêm sang trọng và lịch sự.

Tuy giá cả sàn gỗ khu vực này sẽ nhích hơn so có sàn gỗ ở phòng khách, phòng ngủ nhưng nên nhớ rằng tổng diện tích khu bếp bếp khá nhỏ nên chi phí phát sinh không đáng kể và nó hoàn toàn nằm trong khả năng của chủ nhà.

Việc lát sàn gỗ cho phòng bếp sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian phòng bếp của khách hàng thực sự nổi trội và sang trọng và lịch sự. Sàn gỗ có đến sự ấm cúng về mùa đông, mát mẻ về mùa hè, sạch sẽ, an toàn, thuận tiện lau chùi.

Đối có khu vực bếp ăn các chuyên gia nên khuyên khách hàng chọn lọc các loại sàn gỗ đẳng cấp, sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia, Thái Lan có độ chịu ẩm cao, chịu xước tốt, thuận tiện vệ sinh hoàn toàn có thể sử dụng để lát cho khu vực bếp.

Bạn cũng có thể chọn sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Thaixin để lát khu vực bếp mà vẫn hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng sàn gỗ bị cáu bẩn hay phồng rộp.

Có rất nhiều loại sàn gỗ chỉ dành cho khu vực bếp ăn để người sử dụng chọn lọc.

Có rất nhiều loại sàn gỗ chỉ dành cho khu vực bếp ăn để người sử dụng chọn lọc.

Một số lời khuyên khi lát sàn gỗ cho phòng bếp cần lưu ý

Vì là khu vực hay tiếp xúc có nước nên khách hàng cần chọn loại sàn gỗ tốt, có khả năng chịu ẩm, chịu trầy xước cao, dễ lau chùi.

Về màu sắc nên chọn các gam màu tối hoặc trung tính để cho cảm giác sạch sẽ vì đây là khu vực không ngừng nghỉ có thức ăn rơi vãi ra sàn, các vế cáu bẩn do dầu mỡ bắn ra…. Các màu nên chọn đây là vàng nâu, sáp ong, màu đỏ của gỗ môi trường xung quanh, màu ghi cho gian bếp tiên tiến…

Với khu vực bếp ăn thì nên chọn lọc lát sàn gỗ trước sau đây lắp đặt tủ bếp lên sau, như thế về mặt thẩm mỹ sẽ rất đẹp. Có thể lắp đặt tủ bếp trước khi lát sàn tuy nhiên khi lát sàn sẽ phải bo nẹp kết thúc xung quanh tủ bếp về mặt thẩm mỹ sẽ xấu hơn, mặt khác ở mép gỗ có chân tủ bếp sẽ có khe hở nhỏ có thể bị nước tràn xuống phía dưới gây ra ẩm mốc, lâu ngày sẽ không tốt cho sàn gỗ.

Và cuối cộng nên có sự kết hợp khéo léo, hài hòa giữa sàn, tủ bếp, bàn ăn, màu của tường để có 1 không gian bếp lý tưởng nhất.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply