Samland Bắc tiến với dự án 1.300 tỉ “Samsora Premier 105”

Chiều 21/8, ở Khách sạn Melia 44B – Lý Thường Kiệt Hà Nội, Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn – Hà Nội và Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom (Samland) chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phát triển, đồng thời ký kết hợp tác phân phối sản phẩm có Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và Công ty THM Land phân phối sản phẩm ở dự án ở trọng điểm quận Hà Đông có tên “Samsora Premier 105”.

Samland – Uy tín gắn liền có thương hiệu

Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom (SAMLAND) thành lập năm 2008 có 99,4% vốn từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom (SAM HOLDINGS), 1 trong một vài doanh nghiệp lớn Thứ nhất niêm yết trên phân khúc chứng khoán có mã hiệu là SAM.

Với bề dày bí kíp, Samland đã triển khai thành công nhiều dự án như: Samland Giai Việt, Samland River View, Samland Air Port, Samland Riverside… Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về chất lượng, luôn hướng tới nhân tố sáng tạo, tiện ích và sự tinh tế ở tất một vài dự án mà Công ty phát triển, một vài dự án của Samland luôn dẫn đầu về chất lượng, công đoạn và sự hài lòng bạn.

Samsora Premier 105 – Bước đi chiến lược của Samland

SAMSORA là dòng sản phẩm tiên tiến phong một vàih Nhật Bản mà Samland đang tập trung phát triển. Sản phẩm nhắm vào phân khúc bạn trẻ tuổi đang tăng thêm nhu cầu rất nhanh ở một vài thành thị lớn. Môi trường thân thiện, kiến trúc tiên tiến, đầy đủ tiện ích, có lại cuộc sống xanh, trong lành phong một vàih Nhật Bản có mức giá tranh đua là một vài mục tiêu mà Samland nhắm tới.

SAMSORA PREMIER 105 là dự án đầu tiêu trong dòng sản phẩm ở phân khúc Hà Nội. Do đây dự án được đầu tư rất kỹ lưỡng trong khâu kiến trúc sản phẩm, chọn lọc nhà thầu, chất lượng và công đoạn được giám sát cực kỳ gắt gao.

Dự án nằm trên khu đất có tổng diện tích 6.000 m2, bao gồm 3 tầng hầm, 6 tầng trọng điểm thương mại, văn phòng dịch vụ và 29 tầng chung cư. Các tầng trọng điểm thương mại được có đầy đủ tiện ích căn bản cho cư dân như khu mua sắm, trung tâm thương mại, phòng khám giải đáp và chăm sóc sức khỏe gia đình, nhà hàng, cafe, spa, ngân hàng, phòng tập gym nguyên tắc quốc tế, trường mầm non quốc tế, hệ thống an ninh hai lớp 24/24…

Các căn hộ chung cư có kiến trúc 50% là căn góc, mỗi căn đều có ban công thông thoáng, nhiều áng sáng, hài hòa có môi trường xung quanh. Đặc biệt, tầng 7 của dự án có vườn dạo, SkyBar phục vụ nhu cầu thư giãn, sinh hoạt, vui chơi của cư dân.

Phối cảnh dự án Samsora Premier 105.
Phối cảnh dự án Samsora Premier 105.

Dự án đã đã đi vào hoạt động một vài thủ tục pháp lý từ đầu tháng 01/2017 và đang xây dựng đúng công đoạn tới tầng hầm B3, chuẩn bị sẽ đã đi vào hoạt động thủ tục phân phối hàng trong tháng 8 và đã đi vào hoạt động sàn tầng hai vào tháng 01/2018. Mức giá căn hộ chung cư chuẩn bị chỉ từ 1,2 đến 2 tỉ đồng/ căn. Khách hàng mua nhà dự án sẽ được hỗ trợ vay vốn đến 70% có cơ chế giải ngân linh hoạt lãi suất 0% trong 12 tháng của ngân hàng TMCP Việt Á.

Phát biểu nhân dịp công bố, ông Phạm Ngọc Tùng, Tổng giám đốc Samland chia sẻ: “Cuộc sống xanh, trong lành, tiện ích có đậm phong một vàih Nhật Bản là một vài gì chúng tôi mong muốn tiên phong có đến cho bạn ở phân khúc Hà Nội. Sự tinh tế từ ý tưởng đến từng nét kiến trúc, nguyên liệu Nhật Bản sẽ là một vài điểm vượt bậc cho dòng sản phẩm SAMSORA. Chúng tôi mong muốn Samsora Premier 105 sẽ có lại sự hài lòng và cảm giác hạnh phúc cho từng cư dân”.

Dự án được phân phối bởi hai đơn vị phân phối danh tiếng nhất Miền Bắc là Đất Xanh Miền Bắc và THM Land.
Dự án được phân phối bởi hai đơn vị phân phối danh tiếng nhất Miền Bắc là Đất Xanh Miền Bắc và THM Land.

Thời gian tới, sau khi hạ tầng xã hội, thương mại và giao thông trong khu vực đã đi vào hoạt động, có giá nhà và giá thành sinh hoạt hợp lý thì quận Hà Đông được đánh giá như 1 điểm đến quyến rũ cho người mua nhà và giới kinh doanh, và Samsora Premier 105 sẽ là 1 trong số một vài dự án tiềm năng cho bạn ở khu vực này.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply