Saigon Gateway tiên phong trong xu hướng nhà ở hiện đại

Phát triển dựa trên ý tưởng về 1 căn hộ chung cư tân tiến, không chỉ có địa điểm vàng mặt các con phố các con phố Song Hành, đối diện trạm Metro và gần Quận 2, Saigon Gateway còn là dự án tiên phong trong xu hướng áp dụng công nghệ nội khu xe thông minh có biện pháp Smart Home 360 nhưng có mức giá trong tầm tay chỉ từ 1,35 tỷ/căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, nội khu xe đã đi vào hoạt động.

Vị trí mặt các con phố các con phố song hành, cạnh An Phú – An Khánh Q2

Khu Đông TP.HCM được xem là nơi khởi nguồn của thành phố tân tiến có vô vàn quy hoạch phát triển hạ tầng cộng chuỗi dự án trọng tâm, đặc trưng là sự xuất hiện và đi qua của tuyến Metro Thứ nhất của Việt Nam, tuyến Bến Thành – Suối Tiên càng khiến khu vực phát triển thành đáng giá.

Với địa điểm cửa ngỏ, khu Đông tron thời gian qua đã lôi kéo vốn đầu tư lên đến 70% tổng ngân sách chung của thành phố, cộng nhiều công trình bật như: Cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu vượt Cát Lái. Trong đấy, Xa lộ Hà Nội không chỉ là trục kết nối chính mà còn là tuyến giao thông huyết mạch của thành phố.

Do đấy, khu Đông có điểm nhấn là Quận 2 và Quận 9, đang dần có vai trò quan trọng trong xu hướng phát triển chung của TP.HCM, cũng như trở thành tâm điểm lôi kéo nguồn vốn đầu tư, đặc trưng trong việc phát triển các cụm dân cư, thành phố tân tiến như: khu thành phố mới Thủ Thiêm, Thảo Điền, An Phú – An Khánh…

Với địa điểm ngay mặt các con phố các con phố Song Hành & Xa lộ Hà Nội, liền kề An Phú – An Khánh (Q2), Saigon Gateway được xem là hạt ngọc trong chuỗi giá trị hình thành các khu thành phố, dân cư đẳng cấp, cộng vô vàn tiện ích kề bên như: trường anh ngữ Việt Mỹ, Vincom Mega mall, Parkson Cantavil, Golf Rạch Chiếc, Saigon Sports City, ĐH Ngân hàng, ĐH Sư phạm kỹ thuật…

Đột phá về giá bán và biện pháp tài chính tối ưu

Sở hữu đầy đủ các nhân tố về 1 căn hộ chung cư đáng sống và tiềm năng tăng thêm giá trị trong đầu tư, nhưng mức giá mở bán của Saigon Gateway được xem là khá quyến rũ khi được mở bán chỉ từ 1,35 tỷ đồng/ căn hộ chung cư từ 2 đến 3 phòng ngủ, đấy được xem là mức giá quyến rũ đối có 1 dự án có địa điểm ngay mặt các con phố các con phố lớn như Saigon Gateway.

Ngoài ra, người mua còn được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay đến 70% trong thời hạn từ 10 đến 15 năm, bởi thế người mua có thể trả góp chỉ từ 9 triệu đồng/tháng, giúp cho việc có cho mình 1 ngôi nhà không còn là điều quá gặp khó.

Tiện nghi nổi bật, nội khu xe thông minh

Đến có Saigon Gateway, cư dân không chỉ có thể tận hưởng các dịch vụ và tiện ích nội khu đẳng cấp có sẵn ngay bên hiên nhà như: Hồ bơi, công viên, khu thể thao, khu thương mại, nhà phố thương mại, khu vui chơi trẻ em… mà còn tận hưởng sự yên tâm tuyệt đối có hệ thống an ninh 3 lớp, thẻ từ thang máy và hệ thống khóa cửa thẻ từ cho từng căn hộ chung cư.

Đặc biệt, Saigon Gateway là dự án tiên phong trong việc áp dụng công nghệ nội khu xe thông minh có biện pháp Smart Home 360, cung cấp mục tiêu đa công dụng, tối ưu hóa không gian và tiện ích sử dụng nội khu mỗi căn hộ chung cư, từ đấy cung cấp tối đa nhu cầu sinh hoạt, học tập, nghỉ ngơi của toàn bộ các thành viên trong gia đình.

Nội thất thực ở nội khu căn hộ chung cư Saigon Gateway – ngoài công dụng sinh hoạt chung còn cung cấp các nhu cầu khác về vui chơi, nghỉ ngơi và làm việc.
Nội thất thực ở nội khu căn hộ chung cư Saigon Gateway – ngoài công dụng sinh hoạt chung còn cung cấp các nhu cầu khác về vui chơi, nghỉ ngơi và làm việc.

Với lợi thế và khác biệt về địa điểm, tiềm năng phát triển, dịch vụ hoàn chỉnh, kiến trúc tân tiến, Saigon Gateway không chỉ quyến rũ nhà đầu tư mà còn là nơi thích hợp cho các ai đang có nhu cầu an cư lý tưởng ở khu vực trọng điểm thành phố.

Ngập tràn ưu đãi cho bạn

Dự án Saigon Gateway do doanh nghiệp CP bất động sản Hiệp Phú làm chủ đầu tư và được phát triển bởi Đất Xanh Miền Nam. Ngoài mức giá quyến rũ, bạn sẽ có thời cơ nhận được gói nội khu xe trị giá từ 20 đến 30 triệu đồng cộng thời cơ nhận được các quà tặng quyến rũ như xe hãng Honda Airblade, hãng Honda Vision, iPphone 7 Plus, cộng vô vàn ưu đãi hàng tuần khi tham quan căn hộ chung cư mẫu. Để biết thêm tài liệu chi tiết, bạn có thể điện thoại 0933 674 114 hoặc truy cập www.saigongateway.vn

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply