Royal Shores Nhà phố cao cấp ngay mặt tiền đường công viên rộng

Bán Royal Shores được mệnh danh là dự án nhà phố và biệt thự vàng tại khu vực cửa ngõ phía Đông Thành Phố Thủ Đức. Với không gian sống xanh ngay giữa lòng Thành Phố Thủ Đức thị Thành Phố Thủ Đức, Dự án Biệt thự Royal Shores sông Rạch Chiếc mở ra trang sử mới tân tiến và cao cấp hơn cho BĐS cao cấp.

Royal Shores

Có Thể Bạn Quan Tâm các dự án đang triển khai năm 2021: https://banggiachudautu.vn/du-an/

Biệt thự Royal Shores ngay mặt tiền đường

nhà phố Royal Shores sông Rạch Chiếc nằm tại địa điểm cửa ngõ phía Đông Thành Phố Thủ Đức. Tại địa điểm này, cư dân dự án nhà phố và biệt thự sẽ được đi lại giao thông vô cùng linh hoạt và nhanh lúc việc đi lại đến bến xe TP. HCM chỉ mất chưa đầy 5 phút, các TTHC , Phước Long A 6 phút. Khi vào trung tâm thành phố hay đi lại đến các trung tâm quận huyện khác như Bình Thạnh, Thành phố Thủ Đức, Đồng Nai … Dự án Biệt thự Royal Shores sông Rạch Chiếc cũng luôn khiến KH phải hài lòng bởi rút ngắn được rất nhiều thời gian đi lại và tránh được hiện trạng kẹt xe, ùn tắc vào giờ cao điểm. Đồng thời, dự án nhà phố và biệt thự lại giáp giới với nhiều trung tâm kinh tế – hành chính của TP. HCM như: UBND TP. HCM , chi cục tQuận 9, trường tiểu học, trung học cơ sở,siêu thị điện máy… Dự án Biệt thự Royal Shores sông Rạch Chiếc sang trọng thời thượng danh tiếng với dự án nhà phố và biệt thự siêu cao cấp cùng văn phòng hiện đại, trung tâm mua sắm sang trọng và trường học uy tín. Dự án Biệt thự Royal Shores sông Rạch Chiếc TP. HCM mang trong mình sứ mệnh kiến tạo cao cấp của 1 dự án nhà phố và biệt thự trọng điểm tại địa điểm Thành Phố Thủ Đức.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án nhà phố cao cấp, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp . Bên cạnh đó, các cư dân nhí nhà phố Royal Shores sông Rạch Chiếc cũng sẽ có thêm chọn lọc và không gian vui chơi mới rất gần dự án Biệt thự nhà phố. Con trẻ sẽ thoả thích sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm phong phú như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Royal Shores sông Rạch Chiếc công viên rộng

Mật độ xây dựng KĐT tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Tập đoàn Chủ Đầu Tư Lớn Uy Tín đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. Dự án Biệt thự Royal Shores sông Rạch Chiếc cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn gắng sức gây ra 1 không gian sống trong lành, xanh mát nhất cho KH bằng cách giảm tối đa mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh KĐT với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. Tất cả các Biệt thự được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Biệt thự tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Biệt thự.

Chính sách bán hàng của Dự án Biệt thự Royal Shores sông Rạch Chiếc cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị Biệt thự với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Ưu đãi Dự án Biệt thự Royal Shores sông Rạch Chiếc hiện vẫn được chúng tôi liên tục cập nhật thông tin mới nhất từ CĐT để đem tới thông tin hấp dẫn và có ích nhất cho khách hàng.

Thông tin tại: Dự án Raemian City