Rio Land – Nơi “nguồn lực trí tuệ” luôn được đề cao

Năm 2017, theo dự đoán của các chuyên gia, phân khúc bất động sản sẽ không có sự “bùng nổ” mà bước vào GĐ “sàng lọc”.

Để có thể “đứng vững”, đòi hỏi các doanh nghiệp bất động sản ngoài tài chính ổn định còn phải có cách làm việc bài bản và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để cung cấp được các sản phẩm giá trị thực, cung cấp đúng nhu cầu thực ở của khách hàng.

Am hiểu phân khúc là điều quan trọng

Trong số các đơn vị đầu tư & phát triển dự án ở khu Đông gần đây, “nổi” lên 1 số tên tuổi mới song đang từng bước khẳng định danh tiếng có các dự án gây tiếng vang. Trong số đây, dù là 1 doanh nghiệp còn non trẻ, song Công ty bất động sản Rio Land đã kịp tạo dấu ấn có 1 loạt dự án “hot” ở khu Đông như khu căn hộ cao tầng đẳng cấp Centana Thủ Thiêm Q.2, Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành, Khu dân cư Rio Grande, Khu Dân cư Rio Casa, Khu dân cư Rio Centro…

Chuyên viên giải đáp của Rio Land không ngừng nghỉ được đào tạo và cọ xát thực ở.
Chuyên viên giải đáp của Rio Land không ngừng nghỉ được đào tạo và cọ xát thực ở.

Thành quả bước đầu này chính là nhờ việc Rio Land đã khai thác triệt để thế mạnh về sự am hiểu phân khúc bất động sản khu Đông cùng đội ngũ quản lý hơn 10 năm bí kíp. Việc phân tách, thẩm định và nghiên cứu kỹ phân khúc kỹ lưỡng cũng là điều vô cùng quan trọng để đưa ra được dự án địa điểm đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, khả năng sinh lợi và thanh khoản cao có mức giá hợp lý đến tay khách hàng.

Ưu tiên phát triển nguồn nhân lực

Theo đuổi mục tiêu trở thành 1 nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, Rio Land xác định phát triển nguồn nhân lực là 1 trong các chiến lược then chốt. Ngoài các chương trình huấn luyện được tổ chức không ngừng nghỉ, đội ngũ giải đáp của Rio Land còn được phân tách, kiểm tra định kỳ để chắc chắn luôn được cập nhật kiến thức và đủ năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp trước khi tiếp xúc có khách hàng.

Ngoài các làm việc đào tạo liên tục, nhân viên doanh nghiệp còn có thời cơ cọ xát thực ở từ việc kinh doanh phong phú sản phẩm, từ đây nâng cao kỹ năng và đã đi vào làm việc chính mình, sau 1 quá trình gắn bó sẽ trở thành các nhân sự chủ lực. Đây cũng chính là công đoạn phát triển của Rio Land nhằm thi công đội ngũ quản lý kế thừa cho các năm thứ hai.

Giữ chân nhân tài bằng chính sách bán hàng đãi ngộ

Để dự trù cho bước phát triển mới, trong năm 2017, Rio Land có kế hoạch hợp tác phát triển thêm nhiều sản phẩm địa điểm đắc địa ở các khu vực có tiềm năng về hạ tầng, đồng thời tập trung thi công các chính sách bán hàng quyến rũ cho người lao động.

Đại diện Rio Land chia sẻ:“Chúng tôi luôn trân trọng sự đâyng góp của toàn bộ mọi người vào thành công chung. Tiêu chí của Rio Land là có đến 1 môi trường làm việc thân thiện, năng động và công bằng, là nơi mỗi thành viên đều có thời cơ rèn luyện, phát huy tối đa năng lực. Tất cả nỗ lực dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng”.

Với chính sách bán hàng lương bổng, thưởng tranh giành ở Rio Land, điều độc đáo là hoa hồng không chỉ dành cho bộ phận kinh doanh mà còn được chi trả cho các bộ phận hỗ trợ như 1 sự động viên và tri ân của doanh nghiệp dù khách hàng làm việc ở bất kỳ địa điểm nào”.

Chính nhờ chính sách bán hàng đãi ngộ quyến rũ và “nhân văn” này, mật độ gắn bó của nhân viên có Rio Land càng ngày càng tăng. Sức trẻ, lòng nhiệt huyết của đội ngũ chính là thế mạnh để doanh nghiệp tự tin trong các dự án sắp tới.

“Chúng tôi tâm niệm toàn bộ thành viên doanh nghiệp đều là các yếu tố quan trọng, cùng đồng hành, chia sẻ có nhau trong suốt quá trình phát triển. Sự “chia sẻ” này chính là nét văn hoá, là giá trị cốt lõi của Rio Land, bởi chúng tôi không chỉ cùng nhau tạo dựng, chia sẻ thành công và lợi nhuận mà còn sẻ chia các giá trị cuộc sống, gắn kết nghiêm ngặt lợi ích của doanh nghiệp có lợi ích của cùng đồng. Chúng tôi tự hào khi có 1 đội ngũ đoàn kết, sát cánh cùng nhau trong nhiều chương trình thiện nguyện có mục tiêu lớn hơn là đâyng góp 1 phần nhỏ để làm cuộc sống tốt đẹp hơn” – đại diện Rio Land khẳng định.

Để mở rộng diện tích kinh doanh, Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Rio Land chào đâyn ứng viên các địa điểm:

Giám đốc Marketing

Trưởng phòng kinh doanh

Chuyên viên kinh doanh

Trợ lý kinh doanh

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về:

Email: tuyendung.rioland@gmail.com.

Hoặc Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Rio Land – 17 Đặng Thị Nhu, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1.

Website: https://www.rioland.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply