Ricons tổng thầu D&B dự án River Panorama trị giá hơn 2.000 tỷ đồng

River Panorama là 1 trong những dự án siêu “hot” trên phân khúc giai đoạn này. Chủ đầu tư của dự án – An Gia Investment mới đó đã tín nhiệm Ricons trở thành đơn vị Tổng thầu Thiết kế và Thi công (D&B) cho dự án này có tổng giá trị trao thầu lên tới 2.000 tỷ đồng. Lễ bắt đầu làm dự án đã chính thức diễn ra vào sáng nay 17/08/2017 ở Khu dân cư La Casa, Quận 7, Tp. HCM.

Theo đó, Ricons được giao làm Tổng thầu Thiết kế và Thi công (D&B) toàn dự án có tổng tổng diện tích xây dựng hơn 300.000 m2, bao gồm những hạng mục: 5 tháp cao 35 tầng, trong đó bao gồm 3 tháp căn hộ cao tầng và 2 tháp thương mại văn phòng. Gói thầu chuẩn bị xây dựng trong vòng 33 tháng.

Được biết, An Gia Investment là 1 trong những đối tác chiến lược nhiều năm qua có Ricons cũng như Coteccons Group. Trước đó, dự án An Gia Star (Q.Bình Tân) đã được Ricons bàn giao thành công. Dự kiến trong Quý III năm nay, hai dự án còn lại là An Gia Riverside và An Gia Skyline (Q.7) sẽ tiếp tục đã đi vào hoạt động và chào đón những cư dân Thứ nhất dọn về sinh sống.

Có thể nói, dự án River Panorama dường như không chỉ góp phần giúp nhà thầu Ricons phủ rộng Bên cạnh đó thương hiệu của mình trên phân khúc xây dựng; mà có giá trị hợp đồng lớn, đó sẽ là cơ sở cho bước tăng trưởng ngoạn mục về doanh thu cho Công ty trong năm nay.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply