Ricons cất nóc vượt tiến độ dự án Vinhomes Golden – Aqua 1

Ngày 26/07/2017, Công ty Ricons, Coteccons và Chủ đầu tư Vingroup đã tổ chức thành công lễ cất nóc tháp Aqua 1 thuộc công trình dự án Vinhomes Golden River, Quận 1 Tp.HCM vượt công đoạn 2 tháng so có cam đoan ban đầu cộng Chủ đầu tư.

Được biết, đấy là dự án do Vingroup đầu tư có tổng qui mô xây dựng lên tới 25,29 ha. Coteccons Group là nhà thầu chính đảm nhận 4 tháp The Aqua. Trong đây, tòa Aqua 1 do Ricons phụ trách là tòa tháp cao nhất có 50 tầng. Ngoài ra có chiều cao 184m, Aqua 1 còn lọt top 1 số tòa nhà cao bậc nhất ở Sài Gòn giai đoạn này bên cạnh 1 số tên tuổi như: Landmark 81, Bitexco, Vietcombank Tower,…

Với năng lực xây dựng mau chóng, an toàn và chất lượng, nhà thầu Ricons đã đã đi vào hoạt động công tác kết cấu tòa nhà này chỉ trong vòng dao động 1 năm. Theo nhà thầu, sau lễ cất nóc, 1 số công tác đã đi vào hoạt động đang được tập trung đẩy mạnh.

Dự kiến vào tháng 01/2018, dự án Vinhomes Golden River sẽ chính thức đã đi vào hoạt động và trở thành 1 trong 1 số điểm nhấn cao ốc ở khu vực trọng điểm Sài Gòn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply