[REVIEW] d’Edge Thảo Điền – Dự án hạng sang có thiết kế khác biệt

d’Edge Thảo Điền là dự án thứ 10 chủ đầu tư CapitaLand ở Việt Nam. Dự án gồm 2 tháp căn hộ cao tầng cao tầng hạng sang, được thi công ở địa điểm trọng điểm phường Thảo Điền – Quận 2, đang nhận được nhiều sự quan tâm của phân khúc giai đoạn này.

THÔNG TIN DỰ ÁN

– Vị trí: 213 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2, TP. HCM

– Chủ đầu tư: CapitaLand – 90%

CTCP Thương mại và Du lịch Sài Gòn (SpCo) – 10%

– Quản lý dự án: Công ty Quản Lý Bất Động Sản CapitaLand (Vietnam) Ltd.

– Tư vấn giám sát: Construction Design and Consultant Corporation (CIDECO)

– Quy mô: 7.900m2

– Thời gian bàn giao (chuẩn bị): 30/06/2020

Thiết kế kiến trúc

d’Edge Thảo Điền là dự án liên doanh giữa CapitaLand (chiếm 90% vốn) và CTCP Thương mại & Du lịch Sài Gòn (SpCo) có tổng diện tích 7.900m2. Dự án có 1 tầng hầm và 3 tầng đỗ xe. Các dịch vụ tiện ích chung được bố trí ở tầng 4, 12A, 12B và tầng thượng.

Dự án gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng Aire và Breze có 2 phong 1 sốh khác nhau. Trong đây, tháp Aire gồm 145 căn hộ cao tầng, tháp Breze có 128 căn. Trong 2 tòa tháp đều được kiến trúc xen kẽ 1 số loại hình căn hộ cao tầng từ 1 – 4 phòng ngủ, căn Duplex, Penthouse. Các căn hộ cao tầng này đều được kiến trúc theo hình thức song lập và đơn lập. Tại mỗi tháp được bố trí 3 thang máy lõi. Đối có các căn hộ cao tầng có từ 3 phòng ngủ trở lên sẽ có thang máy hoạt động riêng để chắc chắn tính riêng tư cho chủ sở hửu 1 số căn hộ cao tầng.

Các căn hộ cao tầng có chiều cao 3m, có diện tích khoảng từ 57 – 317m2 được kiến trúc theo phong 1 sốh High-ceiling & Full window nhằm tối ưu hóa không gian và ánh sáng. 100% 1 số căn hộ cao tầng đều được kiến trúc thông thoáng để đâyn gió môi trường xung quanh.

Theo kiến trúc column-less, 1 số tường nội khu căn hộ cao tầng đều có thể 1 sốh tân theo ý muốn của bạn mà không gây ảnh hưởng đến kết cấu tòa nhà. Ngoài ra, có kiến trúc không cột, gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng được tối đa diện tích trong nhà để bài trí vật dụng. 100% điện dự phòng chạy bằng máy phát và hệ thống lọc nước trực tiếp từ vòi chắc chắn nguồn nước sạch trong sinh hoạt thường ngày cho cư dân.Vật liệu đã đi vào hoạt động trong 1 số căn hộ cao tầng thuộc dòng cấp cao có 1 số thương hiệu quốc tế nổi tiếng

Theo phân tách của chúng tôi d’Edge Thảo Điền được thi công có số lượng căn hộ cao tầng ít, chú trọng đến chất lượng, chỉ chỉ dành cho các bạn mong muốn tìm kiếm 1 nơi định cư thư thái, riêng tư nhưng cao cấp và sang trọng.

Hệ thống tiện ích

d’Edge Thảo Điền thuộc phân khúc hạng sang nên được chủ đầu tư rất chú trọng đến hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu.

Chủ đầu tư đem đến cho phân khúc khái niệm mới về “Các tiện ích thư giãn”. 70 tiện ích và 1 số tính năng được kiến trúc nhằm nâng tầm định vị cho dự án, cung cấp được nhu cầu sử dụng của mọi lứa tuổi bạn. Khu nhà trên cây cho trẻ em, lối chạy bộ và đạp xe, phòng tiệc ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, sân tập yoga và thiền, thư viện đọc sách, không gian làm việc chung, spa cấp cao, bậc thềm thư giãn có thủy liệu pháp, hồ bơi tràn bờ trên cao dài 35m…

Điểm nhấn cho dự án là hệ thống 1 số vườn thực vật phong phú, được bố trí ở 1 số độ cao khác nhau như vườn hồ điệp, vườn thảo mộc, vườn đèn lồng…Ngoài ra, chủ đầu tư còn kiến trúc hồ bơi đáy kính không trung hình biểu tượng vô cực nối liền 2 tòa tháp để cư dân có tầm nhìn bao quát ra sông Sài Gòn.

Hệ thống tiện ích nội khu của dự án đều thuộc phân khúc hạng sang, cung cấp nhu cầu của bạn mong muốn 1 nơi định cư có không gian sinh hoạt trong lành, thư giãn.

Dự án lại tọa lạc ở địa điểm trọng điểm của khu vực Thảo Điền – Nơi có cộng đồng dân cư nước ngoài nổi trội nhất ở TP. Hồ Chí Minh. Hệ thống dịch vụ tiện ích ngoại khu cấp cao, đem đến môi trường sống văn minh, tiên tiến theo nguyên tắc quốc tế.

Các trọng điểm thương mại, mua sắm cấp cao như Thảo Điền Pearl, Parkson Cantavil, Vincom Thảo Điền, 1 số rạp chiếu phim lớn như Lotte Cinema, BHD Cineplex, CGV Cinema, hệ thống 1 số trường học Quốc tế European International School, British International School, Autralian International School… Thảo Điền được xem là trọng điểm của các giá trị văn hóa đa quốc gia, sự kết hợp truyền thống và tiên tiến, nơi mọi cư dân tận hưởng các phút giây thư giãn và tái tạo năng lượng cho cuộc sống.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply