Raemian Galaxy bố cục thông thoáng công viên rộng nhiều loại diện tích

Bán căn hộ Raemian Galaxy bố cục thông thoáng, khu bậc nhất ưu đãi khách hàng. Căn hộ an ninh tuyệt đối, địa chỉ tại đường đường Lương Định Của địa thế vượt trội. Khu căn hộ Raemian Galaxy tiện nghi trọn vẹn, khu quận 2 khu An Phú An Khánh công viên rộng. Từ căn hộ Raemian Galaxy bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố Sài Gòn, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy… Khu căn hộ cao cấp Raemian Galaxy thiết bị tiện nghi, xây dựng bởi Công ty HDTC nhiều loại diện tích. Căn hộ Raemian Galaxy nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Căn hộ Raemian Galaxy, ưu đãi khách hàng. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Raemian Galaxy sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Vị trí Raemian Galaxy nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm.

Bán Raemian Galaxy, an ninh tuyệt đối. Raemian Galaxy đầy đủ thư viện, hồ bơi, sân tennis và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình. Raemian Galaxy luôn chú trọng mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, hệ thống điện nước dự trữ tối ưu.

vị trí căn hộ Raemian Galaxy địa thế vượt trội. Căn hộ Raemian Galaxy nhiều kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. view bờ sông – nhìn Sông Sài Gòn từ cửa sổ của phòng khách. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Bán căn hộ Raemian City, tiện nghi trọn vẹn. Tiến độ thanh toán căn hộ Raemian Galaxy đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.

Bán căn hộ Raemian Galaxy, thiết bị tiện nghi. Sở hữu căn hộ Raemian Galaxy như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84) 906 765 092

Xem thêm: Dự án Raemian Galaxy thuận tiện kết nối vay ưu đãi hệ thống tiện ích