Quảng Ninh – Vùng đất giàu tiềm năng

Thu nhập bình quân đầu người ở mức cao, lôi kéo lượng du khách lớn nhất cả nước, hạ tầng giao thông càng ngày càng được cải thiện và đồng bộ, Hạ Long – Quảng Ninh đang trở thành tâm điểm đầu tư có nhiều dự án nhà đất nghỉ dưỡng cấp cao. Tuy nhiên, lại bỏ ngỏ những căn hộ cao tầng cao cấp phục vụ cho chính người dân Hạ Long.

Quảng Ninh – Nơi “đại gia” hội tụ

Trong mắt du khách quốc tế, Hạ Long là 1 trong những điểm đến chẳng thể bỏ qua ở Việt Nam. Bên cạnh nguồn khoáng sản khổng lồ được xem là mỏ vàng đen của cả nước, Quảng Ninh còn có Vịnh Hạ Long – Di sản môi trường xung quanh, lọt vào danh sách Bảy kỳ quan môi trường xung quanh địa cầu. Với thế mạnh này, Hạ Long có thừa thời cơ để trở thành trọng điểm du lịch danh tiếng của khu vực Đông Nam Á.

Đặc biệt, sự kiện 200 đại biểu đến từ một số nước thành viên APEC tụ họp ở Hạ Long bàn về phát triển du lịch bền vững hôm 19/6 mới đó là minh chứng rõ rệt cho tầm vóc của quy hoạch phát triển du lịch vùng, trong đó xác định Quảng Ninh sẽ trở thành trọng điểm du lịch quốc tế.

Trong GĐ 2011-2016, tốc độ tăng trưởng GDP Quảng Ninh cao gấp 1,5 lần cả nước, đạt tốc độ 10,1% trong năm 2016. Người dân ở đó cũng nằm trong Top những địa phương có GDP bình quân đầu người cao nhất, ở mức trên 4.050 USD. Trong Quy hoạch thi công vùng đến năm 2030 của tỉnh, Quảng Ninh sẽ là 1 trong ba đầu tàu kinh tế của miền Bắc bên cạnh Hà Nội và Hải Phòng; GDP bình quân đầu người đạt 8.000 đến 8.500 USD vào năm 2020 và 20.000 USD vào năm 2030.

Hạ tầng giao thông càng ngày càng được cải thiện và đồng bộ; tiềm năng du lịch biển và tài nguyên môi trường xung quanh dồi dào… là những lý do khiến Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nhìn chung lôi kéo được đông đảo nhà đầu tư lớn, độc đáo là trong lĩnh vực nhà đất. Trong vòng 5 năm trở lại đó, Hạ Long lôi kéo vô số ông lớn nhà đất như Vingroup, Sungroup, Bim, FLC… rót hàng trăm nghìn tỷ đồng vào một số dự án nhà đất nghỉ dưỡng cao cấp.

Có thể kể đến 1 số cái tên vượt trội như dự án Công viên Đại Dương Hạ Long theo mô hình Disneyland tổng vốn đầu tư 6.500 tỷ đồng của Sungroup; dự án sân bay Vân Đồn có công suất 2 triệu hành khách/năm, tổng vốn đầu tư 7.500 tỷ đồng…

Các tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế bởi thế không bỏ qua phân khúc Hạ Long, trong đó, tập đoàn Wyndham và Starwood củai Hoa Kỳ đầu tư khách sạn 5 sao Wyndham Legend có 217 phòng và Sheraton Halong Bay có 330 phòng và căn hộ cao tầng. Hay thương hiệu danh tiếng về du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl của Tập đoàn Vingroup cũng đã có mặt ở Hạ Long. Những thương hiệu danh tiếng bước chân vào đó sẽ nâng cao địa vị của Hạ Long, tăng sức hút đối có khách du lịch cấp cao

Tuy nhiên, có thể thuận tiện nhìn thấy đa số một số dự án nói trên đều tập trung vào phân khúc nghỉ dưỡng nhằm tận dụng thời cơ trước làn sóng du khách liên tục tăng lên năm sau cao hơn năm trước. Trong khi đó, phân khúc dự án nhà đất để ở phục vụ nhóm bạn tiềm năng khác là người dân địa phương đang bị bỏ ngỏ.

Thực tế này đang đi lạc nhịp có tốc độ phát triển kinh tế của địa phương cũng như có tốc độ tăng trưởng GDP bình quân đầu người. Ông Nguyễn Mạnh Tùng, Giám đốc 1 sàn nhà đất ở Hạ Long nhận xét “Đại gia ở Hạ Long, Quảng Ninh không thiếu vì đó là mảnh đất kinh doanh năng động. Họ sẵn sàng chi tiền cho những sản phẩm chất lượng”.

Theo ông Tùng, đại gia Quảng Ninh có đặc điểm chung là không thích phô trương, nhưng chỉ cần nhìn vào những dàn xe sang, những dãy villa như lâu đài ven biển là có thể phân tích phần nào tầm vóc của giới nhà giàu ở đó.

Với 1 mảnh đất giàu tài nguyên, giàu tiền bạc như Hạ Long, ông Nguyễn Mạnh Tùng cho rằng nhu cầu đối có một số nhà đất hạng sang là 1 nhu cầu có thật và phần nào chưa được cung cấp

Bất động sản Hạ Long chuyển minh đón xu hướng sống mới

Sức nóng của nhà đất cấp cao không chỉ bó hẹp ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh mà đang lan tỏa ra những địa phương khác. Đặc biệt, do hệ thống hạ tầng cơ sở được xây mới và càng ngày càng đã đi vào hoạt động, phân khúc nhà đất cấp cao Hạ Long phát triển thành sôi động hơn bao giờ hết. Với mức lương cao, tiềm năng tài chính lớn, nhiều cư dân Hạ Long cũng đang trong tâm lý chờ đợi sự xuất hiện của 1 không gian sống đạt cao cấp 5 sao như ở Hà Nôi, TP Hồ Chí Minh hay thậm chí như một số thành phố lớn khác trên địa cầu.

Tổ hợp BDS cao cấp sắp hình thành nâng tầm phong một sốh sống người dân thành phố Hạ Long.

Nắm bắt được nhu cầu của người dân, ở Hạ Long đang hình thành 1 công trình nhà đất cung cấp đầy đủ nhu cầu và khao khát của người dân về 1 phong một sốh sống hoa lệ cao cấp. Tại khu vực được mệnh danh như “Vịnh Thiên Đường” bên bờ kỳ quan môi trường xung quanh hùng vĩ, người dân sẽ tận hưởng 1 cuộc sống sang trọng không kém những thành phố năng động của địa cầu như Dubai hay Hong Kong.

Tổ hợp nhà đất này thuộc công trình chẳng thể đẹp hơn gồm khu villa thương mại, quảng trường châu Âu, bến du thuyền quốc tế, khu căn hộ cao tầng cao cấp cộng tiện ích đồng bộ tiên tiến và sang trọng bậc nhất Hạ Long.

Với lợi thế không đâu có là địa điểm nhìn thẳng ra bờ vịnh thơ mộng, những căn hộ cao tầng cấp cao ở đó giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống 5 sao giữa di sản môi trường xung quanh địa cầu.

Nếu như Singapore nổi tiếng có công trình Marina Bay, Dubai ghi ấn tượng có địa cầu bằng Palm Islands, thì trong 1 tương lai rất gần, Vịnh Thiên Đường sẽ làm nên dấu ấn về cuộc sống cao cấp thượng lưu ngay ở Hạ Long.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply