Quận Hà Đông sẽ xử lý cán bộ phường có liên quan đến sai phạm tại các dự án của ông Lê Thanh Thản

Ông Nguyễn Quang Ngọc – Phó Chủ tịch UBND quận Hà Đông cho biết, quận này đang kiểm điểm, xử lý trách nhiệm 1 số cán bộ để xảy ra vi phạm trật tự thi công trên địa bàn, trong đấy có một số công trình do doanh nghiệp của “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản thi công.

Chiều ngày 22/8, ở buổi giao ban báo chí do Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, ông Nguyễn Quang Ngọc – Phó Chủ tịch UBND quận Hà Đông cho biết trong thời gian vừa qua, Ủy ban kiểm tra Thành ủy đã có kiểm tra liên quan đến vi phạm trật tự thi công trên địa bàn từ 2010 – 2016 và có xảy ra 1 số trường hợp vi phạm trật tự thi công. Đặc biệt, trong đấy có 2 công trình dự án của ông Lê Thanh Thản ở Xa La và CT6.

Liên quan đến công tác kiểm điểm, kỷ luật cán bộ ông Ngọc cho biết Quận ủy đã chỉ đạo lãnh đạo một số phường xử lý. “Cụ thể ở đấy thì chưa nêu cụ thể, nhưng đảm bảo sau khi có kiểm điểm của một số cán bộ và kết luận của Ủy ban kiểm tra Thành ủy thì sẽ thông báo”, ông Ngọc trả lời trên báo chí.

Ông Ngọc cũng cho biết thêm, đối có một số sai phạm ở hai dự án này thì hiện trọn vẹn một số dự án của chủ đầu tư Lê Thanh Thản đang được đô thị giao cho công an đô thị áp dụng điều tra toàn diện. Sau khi có kết luận thanh tra toàn diện dự án thì sẽ cung cấp tài liệu.

Được biết, ngày 2/8, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội ra chọn lọc thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách ông Nguyễn Đức Hải, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Hoàng Mai và ông Nguyễn Anh Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận Hoàng Mai.

Trong thời gian làm Phó Chủ tịch UBND quận, ông Hải trực tiếp phụ trách quản lý trật tự thi công (TTXD), đã thiếu trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, dẫn đến trên địa bàn có 8 dự án vi phạm về TTXD, đồng thời có trách nhiệm đối có việc kiểm tra, xử lý một số công trình sai phạm TTXD trên địa bàn quận.

Ông Cường trong thời gian giữ chức vụ Chánh thanh tra thi công quận, đội trưởng đội TTXD đã thiếu chỉ đạo, kiểm tra, giám sát dẫn đến một số dự án VP3, VP5, VP6 vi phạm TTXD, không chỉ đạo lập hồ sơ vi phạm dự án VP3 và có trách nhiệm trong việc để mất 27 hồ sơ vi phạm TTXD ở phường Hoàng Liệt.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply