Quận 3 – nơi lưu giữ nét đẹp vĩnh cửu của thời gian

“Ăn quận 5, nằm quận 3, hát ca quận 1…” So có quận 2 và quận 7 vốn là vùng đất mới của lớp người thành đạt, quận 3 có những giá trị đặc biệt trong quan niệm của giới tinh hoa nhờ di sản văn hoá và kiến trúc trường tồn có thời gian bên cạnh những cung những con phố rợp bóng cây từng in dấu trong thơ ca.

Trên bản đồ BDS TP.HCM, quận 2 và quận 7 luôn được nhắc đến như những thánh địa dành cho người trẻ ưa thích sự năng động. Còn khi nhắc tới quận 3, là nhắc tới giới trí thức thượng lưu “quý tộc” vốn gắn bó có Sài Gòn từ lâu đời.

Âm hưởng Đông Dương dành cho giới tinh hoa

Trong số những khu vực quận huyện của TP.HCM, thật khó để tìm thấy 1 nơi nào hội đủ những giá trị di sản văn hoá, kiến trúc cũng như giá trị về môi trường sống như quận 3.

Quận 3 là nơi lưu giữ nét đẹp vĩnh cửu của thời gian có những dấu tích trầm hùng qua những công trình có âm hưởng kiến trúc Đông Dương, từ những toà nhà ngạo nghễ cho đến những ngôi villa cổ chất chứa màu thời gian trên những con phố Trần Quốc Thảo, Bà Huyện Thanh Quan, Tú Xương… Quận 3 cũng là nơi hiếm hoi có những con những con phố rợp bóng me từng đi vào âm nhạc, thơ ca. Đây cũng là nơi tập trung nhiều tòa lãnh sự quán như Tổng lãnh sự quán Nhật Bản, Ấn Độ, Đức, cũng như hệ thống những trường quốc tế và được những quan chức lãnh sự chọn làm nơi sinh sống.

Quận 3 là chọn lọc danh tiếng của giới tinh hoa Sài Gòn.

Quận 3 trở thành chọn lọc danh tiếng đối có giới thượng lưu của Sài Gòn, những người không chỉ thành đạt về tài chính, mà còn có khối kiến thức uyên thâm cộng gu thẩm mỹ tinh tế về kinh tế, kiến trúc, hội hoạ, văn chương và âm nhạc. Khu vực lõi quận 3 trước đây từng được gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nghệ sĩ Bạch Tuyết, nghệ Thẩm Thúy Hằng… chọn làm chốn đi về.

Ngày nay, giới thượng lưu vẫn không ngừng mơ về “quận quý tộc”, nơi những ngôi villa nhuốm màu thời gian ẩn mình dưới những tán cây dầu, cây me xanh mát. Ngôi villa 100 năm tuổi có 3 mặt những con phố Võ Văn Tần, Bà Huyện Thanh Quan, Nguyễn Thị Diệu (thuộc phường 6) mới được phân phối cho đại gia BDS Hongkong có giá 35 triệu USD là 1 trong những ví dụ cho thấy giá trị đặc biệt của quận quý tộc này.

Biệt thự trên không – phong nhữngh sống mới ở “quận quý tộc”

Tọa lạc ngay cung những con phố Điện Biên Phủ, đoạn giữa Lê Quý Đôn và Trần Quốc Thảo, Serenity Sky Villas – dự án villa trên không của SonKim Land đã biến mong ước có 1 căn villa giữa địa điểm vàng của phường 7, quận 3 trở thành hiện thực.

Mô hình villa trên không Serenity sẽ kiến tạo phong nhữngh sống mới ở quận “quý tộc”.

Serenity Sky Villas là sự kết hợp tuyệt vời giữa villa truyền thống và căn hộ chung cư hạng sang, giữa tính riêng tư và tầm nhìn toàn cảnh đô thị từ trên cao cộng chất lượng dịch vụ xứng tầm. Mỗi căn trong số 45 căn villa trên không ở Serenity Sky Villas sẽ đem lại trải nghiệm đặc biệt nhất cho chủ sở hửu có hồ bơi, sân vườn riêng ngay ở ban công. Chiều cao thông tầng gần 7m từ phòng khách có đến không gian thoáng đãng. Và đặc biệt là tầm nhìn bao quát, thu trọn vào trong tầm mắt khung cảnh 1 đô thị hơn 300 năm tuổi có nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, hồ Con Rùa và nhà hát đô thị …

Đẳng cấp của cư dân Serenity Sky Villas còn được thể hiện ở những tiện ích xứng tầm, từ hệ cây xanh lớn bao phủ cổng chào bằng đá granite nguyên khối giúp tạo nên sự yên tĩnh và riêng tư hiếm có giữa trọng điểm phố thị, những sảnh thang máy riêng biệt mạ vàng hồng sang trọng, hồ bơi lớn trên tầng mái có phong cảnh đô thị 360 độ tuyệt vời, dịch vụ concierge service vốn chỉ hiện diện ở những khách sạn, resort 5 sao cho đến thang máy riêng cho xe hơi được kiến trúc cho dòng xe hãng Rolls-Royce.

Dự án villa trên không triệu đô Serenity Sky Villas được phát triển bởi SonKim Land, có số lượng giới hạn, chỉ 45 căn từ 1-4 phòng ngủ và Penthouse, vốn không dành cho đa số. Serenity Sky Villas sẽ có đến cho phân khúc BDS 1 khái niệm mới về dòng villa trên không có phong nhữngh kiến trúc đương đại pha lẫn nhiệt đới đặc biệt. Video này cho khách hàng cái nhìn tổng quan về tiện nghi xa hoa và lối sống đặc biệt mà Serenity Sky Villas sẽ có đến cho những chủ sở hửu tương lai.

Serenity Sky Villas lần Thứ nhất công bố ở Hà Nội vào tháng 7, 2017.

Ưu đãi đặc biệt: khách hàng chi trả 30% đến khi nhận nhà.

Thông tin chi tiết điện thoại

Hotline: 089 861 79 79 hoặc Website: https://www.serenity.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply