Phú Mỹ Hưng lần đầu áp dụng chương trình thanh toán 30% nhận nhà

Phú Mỹ Hưng triển khai vô số chương trình ưu đãi dành cho bạn chọn dòng sản phẩm “Biệt thự phong cảnh” và nhận nhà trong năm 2017; trong đấy đáng chú tâm nhất là chương trình chi trả 30% nhận nhà.

Đây là lần Thứ nhất chủ đầu tư đưa ra chương trình hỗ trợ đặc trưng này. Theo đấy, người mua chỉ cần chi trả 30% nhận nhà, 70% sẽ được ngân hàng hỗ trợ trong 20 năm. Vietcombank Nam Sài Gòn và Standard Chartered sẽ triển khai gói vay ưu đãi cùng chủ đầu tư.

Điểm lợi cho người mua theo chương trình này là được miễn lãi suất trong 16 tháng tính từ lần giải ngân Thứ nhất và ân hạn gốc trong 12 tháng (Standard Chartered không ứng dụng ân hạn gốc). Tại Vietcombank, lãi suất sau chương trình ưu đãi tính theo công thức lãi suất tiền gửi 12 tháng + biên độ 3,5%.

Chưa dừng lại ở đấy, người mua còn được nhận ưu đãi đến 40% từ 1 số thương hiệu lớn trong lĩnh vực kiến trúc trang trí bên trong xe, chất liệu thi công, điện gia dụng thông qua chương trình kết hợp giữa chủ đầu tư có 1 số công ty liên quan ngành BĐS như Vietceramics, Niro Ceramic, Grohe, Daikin, Aconcept, Moen, Malloca, Urban Design, Thiết Mộc, Delta Decor, Elica, Etron Smarthome.

Đánh giá về chương trình lần Thứ nhất được ứng dụng, giới quan sát phân khúc cho rằng, không khó để cảm thấy 1 số chương trình tăng thêm giá trị cùng thêm cho người mua mà công ty này triển khai trong suốt thời gian qua.

Tiêu chí của Phú Mỹ Hưng là việc bán xong 1 sản phẩm không phải là chấm dứt quy trình chuyển nhượng mà còn là đồng hành có bạn lâu dài. Do vậy mà chủ đầu tư không chỉ “lo” cho người mua về chất lượng không gian sống, phong cảnh… mà còn hỗ trợ nhiều hạng mục khác; và 1 số biện pháp tài chính, bên trong xe để người mua dễ tiếp cận sản phẩm cũng là 1 trong các đặc quyền dành cho bạn chọn mua BĐS của công ty này.

Phú Mỹ Hưng cho biết, khách chọn “Biệt thự phong cảnh” có thể chọn nhà “chỉ cần xách vali vào ở” tức đã đã đi vào hoạt động bên trong xe hoặc loại đã đi vào hoạt động căn bản và nhà thô. Với các bạn chọn căn nhà thuộc dòng thứ 2, thì 1 số gói ưu đãi bên trong xe vô cùng hữu dụng vì ngoài được 1 số thương hiệu ưu đãi, cùng có được chủ đầu tư cung cấp 1 số mẫu nhà có nhiều phong 1 sốh khác nhau để xem xét trước và điều này sẽ giảm kinh phí và thời gian đáng kể khi bắt tay đã đi vào hoạt động căn nhà.

Được biết, dòng sản phẩm “Biệt thự phong cảnh” tập trung đa số 2 khu phố Star Hill và Riverside Residence. Có tên gọi đặc biệt bởi thế là bởi 1 số đấy là các căn tọa lạc ở các địa điểm đẹp có thể ngắm được các phong cảnh đặc sắc của từng khu phố và có có qui mô lớn, không gian tính năng phân bổ không khác gì 1 villa liền thổ.

Chọn 1 số villa phong cảnh trong dự án Riverside Residence không chỉ được không gian rộng rãi mà còn được môi trường an toàn, nhiều cây xanh và tiện ích.
Chọn 1 số villa phong cảnh trong dự án Riverside Residence không chỉ được không gian rộng rãi mà còn được môi trường an toàn, nhiều cây xanh và tiện ích.

Nếu ai thích không gian xanh mát, sông nước hữu tình thì Riverside Residence là 1 chọn lọc hợp lý. Tọa lạc ngay cửa ngõ vào khu Nam Viên, Riverside Residence là dự án số ít trong Phú Mỹ Hưng có địa điểm cạnh bên bờ sông, cùng có tỷ lệ thi công thấp, không gian xanh bố trí khắp nơi nên khí vị điền viên luôn đầy ắp trong 1 số không gian sống. Điểm hút đặc trưng của khu này là dù có đậm phong cảnh sông nước nhưng tiện ích lại không thua kém bất kỳ 1 số resort hạng sang, gồm sân chơi cho trẻ, câu lạc bộ, hồ bơi, sân tennis, phòng tập Gym, BBQ…

Với các người thích không gian sống năng động, trẻ trung thì 1 số villa phong cảnh ở Star Hill sẽ cung cấp được sở thích này. Star Hill tọa lạc ngay khu Thương mại Tài chính Quốc tế, nơi quy hoạch chủ yếu là 1 số cao ốc sử dụng đa tính năng văn phòng, khách sạn, thương mại, dịch vụ… nên không gian và không khí ở nơi này không khác lắm có khu Nguyễn Huệ, Đồng Khởi. Nếu nhanh chân, người mua còn có thể chọn được các villa 3 tầng, và tầng trên cùng là không gian cho cây xanh, vườn rau hay nơi tập gym thú vị.

Star Hill là số ít công trình nhà ở trong Khu Thương mại Tài chính Quốc tế nên tiềm năng tăng thêm giá trị rất cao vì khu vực này được xem là khu trọng điểm về tài chính, dịch vụ… là đòn bẩy của cả khu Nam đô thị.
Star Hill là số ít công trình nhà ở trong Khu Thương mại Tài chính Quốc tế nên tiềm năng tăng thêm giá trị rất cao vì khu vực này được xem là khu trọng điểm về tài chính, dịch vụ… là đòn bẩy của cả khu Nam đô thị.

Được biết, chủ đầu tư vừa khai trương 2 căn villa mẫu thuộc 2 khu phố này để đấyn khách tham quan.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có qui mô hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply