Phó TGĐ Ecopark: Trong lúc nguồn cung thị trường rất dồi dào, phải thường xuyên tìm được lối đi riêng

Sản phẩm căn hộ chung cư của Ecopark luôn đắt khách mỗi khi mở phân phối. Trong tổng số dao động 3.000 căn hộ chung cư thuộc 7 tòa chung cư Aqua Bay, thì đến nay lượng tiêu thụ đạt hơn 80%, thậm chí GĐ đầu người mua phải xếp hàng mua nhà bởi nhu cầu cao.

Những lần phân phối ra phân khúc 5 tòa chung cư Aqua Bay, Ecopark chủ yếu tung ra dòng sản phẩm căn hộ chung cư cấp cao có diện tích nhỏ có giá phân phối trung bình tầm trên dưới 1 tỷ đồng hướng đến nhóm bạn gia đình trẻ có lương cao, thì ở 2 tòa mở phân phối gần đấy, chủ đầu tư này lại khiến phân khúc chú tâm có lối đi khác: đấy là dòng sản phẩm cấp cao dành cho khách Nhật Bản và Hàn Quốc. Thậm chí Ecopark đã dành 20 tầng của tòa nhà để tạo thành 1 cộng đồng cư dân Nhật – Hàn.

Loại hình căn hộ chung cư này hiện đang là 1 xu hướng mới của phân khúc BĐS 2017. Ngoài Ecopark, 1 số chủ đầu tư khác cũng phát triển dòng sản phẩm này xem như là lối đi riêng. Điển hình có thể thấy ở dự án chung cư The Grande thuộc khu Midtown mà Phú Mỹ Hưng tung ra phân khúc mới đấy. Đây là khu phức hợp Thứ nhất công ty này hợp tác có 3 đối tác từ Nhật là Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group.

Lối thiết kế căn hộ chung cư có phong cách Nhật đang trở thành 1 xu hướng mới của năm 2017. Ảnh: Grand Park Tokyo Touch

Lối thiết kế căn hộ chung cư có phong cách Nhật đang trở thành 1 xu hướng mới của năm 2017. Ảnh: Grand Park Tokyo Touch

Theo chủ đầu tư, dòng sản phẩm này khá hút khách, đặc thù là nhóm bạn nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Singapore và đặc thù bạn Nhật chiếm đa số dao động 30% của dự án.

Hoặc khá nhiều dự án khác như khu căn hộ chung cư Kilala (City Gate – TP.HCM), dự án Flora Anh Đào, dự án Tokyo Tower (đường Tố Hữu – Hà Nội), dự án Flora Fuji (Tp.HCM), Mizuki Park ở quận 7…

Dòng sản phẩm căn hộ chung cư phong cách Nhật tạo nên xu hướng mới của phân khúc 2017 là kết quả từ 1 dòng vốn đầu tư mạnh mẽ của các quỹ đầu tư, các công ty lớn từ Nhật Bản đổ vào địa ốc Việt, đặc thù ở khu vực phía Nam như Creed Group, Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad…

Ecopark cũng vừa chào phân phối ra phân khúc tòa toà tháp Grand Park Tokyo Touch thuộc Tổ hợp căn hộ chung cư Grand Park. Theo ra mắt của chủ đầu tư thì, đấy cũng là 1 trong các tòa nhà có lối thiết kế căn hộ chung cư đặc trưng của phong cách Nhật, có thế mạnh nổi bật. Đây là lần Thứ nhất Ecopark ra mắt sản phẩm căn hộ chung cư Nhật Bản có tầm nhìn “kép” gồm view hồ và view sân golf.

Phong cách Nhật trở thành đặc trưng của cả toà nhà có vườn treo xen kẽ, sảnh lounge, quầy bar, vườn Zen Nhật Bản…ngoài ra còn có 10 tầng căn hộ chung cư trên cũng được đầu tư lối thiết kế bên trong xe căn hộ chung cư có đậm thiết kế Nhật đương đại, theo Ecopark loại căn hộ chung cư này có tiềm năng cho người Nhật đang làm việc ở các khu công nghiệp kế bên Ecopark.

Chia sẻ có chúng tôi, ông Nguyễn Dũng Minh – Phó TGĐ Ecopark, cho biết: “Nếu như căn hộ chung cư phong cách Nhật Bản đang được 1 số chủ đầu tư phát triển như 1 hướng đi mới của phân khúc 2017 thì Ecopark đã thành công có loại hình căn hộ chung cư này khi ra mắt 1.500 căn thuộc dự án chung cư Rừng Cọ từ năm 2010. Sau gần 5 năm đưa vào sử dụng, cho đến nay cư dân vẫn đánh giá cao về lối thiết kế cũng như tính năng sử cao của căn hộ chung cư. Vì thế Ecopark tiếp tục đầu tư vào dòng sản phẩm này”.

Cũng theo ông Minh, trong khi nguồn cung phân khúc rất dồi dào, chính mình mỗi DN đều phải không ngừng nghỉ nghiên cứu kỹ và tìm được lối đi riêng, phát triển các sản phẩm mới cung cấp các tập bạn tiềm năng. Không các đem lại hiệu quả phân phối hàng mà dự án còn giúp thi công 1 thành phố văn minh, tân tiến nhờ lôi kéo được cộng đồng người nước ngoài.

“Hiện Ecopark có dao động hơn 10% cư dân là người nước ngoài, chúng tôi tin tưởng con số này sẽ tăng nhanh trong 2 năm tới khi các căn hộ chung cư Nhật Bản, Hàn Quốc ở 20 tầng của các toà tháp phân khu Aqua Bay đã đi vào hoạt động và đưa vào sử dụng.” ông Minh chia sẻ.

Nhiều dự án căn hộ chung cư có phong cách Nhật lôi kéo được người mua nhà. Người mua xếp hàng ở lễ mở phân phối dự án Grand Park Tokyo Touch.

Nhiều dự án căn hộ chung cư có phong cách Nhật lôi kéo được người mua nhà. Người mua xếp hàng ở lễ mở phân phối dự án Grand Park Tokyo Touch.

Bên cạnh đấy, theo ông Nguyễn Dũng Minh, không phải ngẫu nhiên mà Ecopark lại phát triển dòng căn hộ chung cư Nhật Bản. Bởi theo ông, Nhật là đối tác kinh tế danh tiếng của Việt Nam, là nhà đầu tư số 2, đối tác thương mại lớn thứ 4 ở Việt Nam.

70% công ty Nhật Bản mong muốn đầu tư vào Việt Nam, 66,6% công ty Nhật đang ở Việt Nam đang có kế hoạch mở rộng kinh doanh và tiếp tục coi Việt Nam là 1 điểm đầu tư quan trọng, giúp họ tăng doanh thu, cho thấy số lượng công ty Nhật Bản mới vẫn đang không ngừng tăng (trích khảo sát của Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản (Jetro) ra mắt ở hội nghị của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có công ty Nhật Bản ở Tokyo tháng 6/2017).

Chính bởi thế, ông Minh cho rằng nhóm doanh nhân, chuyên gia cấp cao người Nhật là 1 nguồn cầu lớn. Họ lưu trú ở Việt Nam càng ngày càng nhiều. Người Nhật sẵn sàng chi trả tiền thuê nhà cao hơn 20-30% so có các khách thuê khác. Tuy nhiên, người Nhật lại rất kỹ tính và thường chỉ chọn các khu thành phố chắc chắn vấn đề an ninh, môi trường sống an toàn, phong cảnh đẹp, xanh… cộng tiện ích tổng thể từ hệ thống các dịch vụ cấp cao.

“Hiện Ecopark có giao thông rất dễ dàng tới các cụm KCN lớn của Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương… nơi tập trung rất nhiều các công ty Nhật Bản. Hơn nữa, Ecopark cũng cung cấp được các tiêu chí sống khắt khe của người Nhật. Nên chúng tôi chọn lối đi riêng cho mình, đấy là dòng sản phẩm căn hộ chung cư phong cách Nhật.” ông Minh đánh giá.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply