Phố chợ Đô Nghĩa nét truyền thống giữa lòng đô thị

Khéo léo xen kẽ nét tân tiến của dòng chảy thế kỉ 21 có truyền thống kinh doanh buôn bán nhỏ trong bản sắc truyền thống dân tộc Việt, nhà liền kề Đô Nghĩa – Khu thành thị Dương Nội đang quyến rũ bạn bởi giá trị sinh lời bền vững, tiện ích tân tiến, cùng ưu đãi quyến rũ của Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường.

Nét truyền thống giữa lòng thành thị

Người Việt từ lâu đời vẫn có thói quen mua sắm ở 1 vài cửa hàng nhỏ không chỉ bởi sự dễ dàng trong việc lưu thông, đỗ xe để có thể mau chóng tìm đến cửa hàng quen thuộc mà còn không bị mắc kẹt trong sự đông đúc của trọng điểm thương mại.

Phố chợ Đô Nghĩa được Tập đoàn Nam Cường dày công kiến tạo thêm các giá trị tiện ích tân tiến trong Khu thành thị sinh thái Dương Nội ngập tràn sắc xanh, thích hợp xu hướng phát triển chung nhưng vẫn giữ được nét truyền thống xưa.

Thỏa mãn nhu cầu của bạn sử dụng tầng 1 làm ki-ốt kinh doanh, mỗi mặt đường của từng căn villa liền kề Đô Nghĩa có không gian thoáng rộng, dễ dàng cho việc mua sắm. Trong khi tầng trệt dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng làm việc, 1 vài tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại rất dễ dàng để điều hành kinh doanh.

Có tổng diện tích linh hoạt từ 75 – 101m2 thích hợp có nhiều đối tượng bạn, nhà liền kề Đô Nghĩa có kiến trúc có hơi hướng tối giản mà tân tiến, tối ưu được không gian và tổng diện tích sử dụng. Mỗi phòng đều có cửa sổ lớn và ban công rộng, đón trọn sáng và gió trời môi trường xung quanh, có lại sự rộng rãi và môi trường sống gần gũi có môi trường xung quanh.

Nằm trong Dương Nội, nhà liền kề Đô Nghĩa hưởng trọn vẹn không gian sinh thái trong lành cùng hệ thống tiện ích đồng bộ của khu thành thị tân tiến bậc nhất Thủ đô. Công viên thiên văn học ngoài trời Thứ nhất ở Đông Nam Á, công viên âm nhạc hình cây đàn Ghi-ta, hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao, trung tâm y tế Quốc tế Nam Cường chỉ là 1 số trong rất nhiều tiện ích hoàn hảo mà Chủ đầu tư dành cho cư dân nơi đấy.

Phố chợ Đô Nghĩa được thi công trên khu đất rộng 22,86ha.

Những tiện ích cao cấp của khu thành thị 200ha không các làm tăng lên giá trị sống mà còn hút 1 lượng lớn cư dân về đấy an cư. Nền tảng của 1 cùng đồng dân cư văn minh cùng nhu cầu tiêu dùng dồi dào và ổn định của cả khu thành thị 3 vạn dân sẽ chắc chắn giá trị sinh lợi bền vững cho phố chợ Đô Nghĩa.

Ưu đãi chưa từng có

Hỗ trợ bạn đưa ra chọn lọc hợp lý nhất trong đầu tư, Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường đưa ra các chính sách bán hàng chi trả linh hoạt cùng nhiều ưu đãi chiết khấu cho duy nhất 30 căn nhà liền kề Đô Nghĩa.

Cụ thể trong tháng 8, bạn đặt mua thành công sẽ được chiết khấu lên đến gần 300 triệu đồng được trừ trực tiếp khi ký hợp đồng chuyển nhượng. Nếu chi trả sớm bằng vốn tự có, bạn đồng thời hưởng mức chiết khấu 9%/năm có số tiền chi trả sớm và số ngày chi trả trước hạn.

Ngoài ra, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng (đến khi bàn giao nhà) đối có khách sử dụng gói vay ngân hàng chi trả theo công đoạn. Đồng thời, bạn được chiết khấu trực tiếp vào giá bán số tiền lên đến gần 200 triệu đồng.

Nhà liền kề Đô Nghĩa nay chỉ còn 30 căn cuối cùng.

Với mức đầu tư chỉ từ 3,3 tỷ đồng cùng nhiều ưu đãi tài chính chưa từng có, nhà liền kề Đô Nghĩa là chọn lọc đầu tư tối ưu cho các bạn mong muốn có nhà mặt đất tích hợp tính năng kinh doanh.

Thông tin điện thoại:

Website: https://namcuong.com.vn/

Hotline: 0973 999 925

Đại lý bán chính thức:

Sàn Dreamhomes Viet Nam: 0941.38.38.83.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply