Phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất hàng loạt dự án

UBND TP đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ ở 1 số dự án trên địa bàn đô thị.

Theo đây, ở dự án đầu tư thi công Trường THCS Tân Kiên, huyện Bình Chánh, hệ số điều chỉnh giá đất ở các con phố Bàu Gốc từ 3,746 đến 4,480 tùy theo địa điểm và đất nông nghiệp từ 6,348đến 7,253. Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh giá đất là 4,5.

Tại dự án thi công mới Cầu Bưng, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, hệ số điều chỉnh giá đất ở các con phố Lê Trọng Tấn là 5, đất sản xuất kinh doanh các con phố Lê Trọng Tấn là 4,667 và đất nông nghiệp là 20,195.

Đối có dự án thi công cầu nối TTN08, quận 12, hệ số điều chỉnh giá đất ở các con phố Tân Thới Nhất 08 (đoạn từ Phan Văn Hớn đến Rạch Cầu Sa) là 6,005 và đất nông nghiệp trên các con phố này là 18,784; đất ở các con phố Phạm Đăng Giảng, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân là 4 và đất nông nghiệp trên các con phố này là 20,195.

Đối có dự án thi công Trường Tiểu học Bình Chánh, huyện Bình Chánh, hệ số điều chỉnh giá đất ở Quốc lộ 1A (đoạn từ ngã ba Quán Chuối đến Bờ nhà thờ Bình Chánh), phía bên có kênhlà 4,431 và đất nông nghiệp từ 5,828 đến 5,831. Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh giá đất là 3,5.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply