Phát Đạt tri ân khách mua căn hộ dự án The EverRich Infinity

Những bạn mua căn hộ cao tầng và văn phòng ở dự án The EverRich Infinity tham dự Sự kiện Dạ tiệc Tri ân – The EverRich Infinity Night có nhiều thời cơ nhận nhiều phần quà giá trị lớn.

Theo tài liệu Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Phát Đạt cho biết, sự kiện tri ân sẽ diễn ra ngày 26/08/2017. Với mục đích gửi gắm những tình cảm đến những bạn đã đồng hành cộng thương hiệu Phát Đạt và The EverRich thông qua việc tin tưởng, chọn lọc sản phẩm The EverRich Infinity. Tổng giá trị những giải thưởng lần này lên đến 5 tỷ.

Như tài liệu từ Công ty Phát Đạt, danh mục quà tặng cho chương trình rút thăm trúng thưởng có giá trị cao như giải đặc trưng Diamond là 1 chiếc xe mẫu xe Toyota Camry 2.0 E có trị giá ước dao động hơn 1 tỷ đồng, giải Platinum cũng rất giá trị có phần quà là 1 xe xe Fortuner trị giá 981 triệu, người trúng giải vàng của chương trình sẽ có chiếc xe mẫu xe Toyota Yaris 1.5G trị giá 621 triệu đồng; còn đối có giải nhất, giải nhì và giải ba lần lượt nhận ngay những phần quà là xe SH 300i, xe Piagio Sprint, xe Air Blade.

Các quà tặng quyến rũ vậy nhưng không phải bạn nào cũng có thời cơ may mắn trúng những phần quà trị giá ấy. Chỉ những bạn đã ký hợp đồng và chi trả tiền mua căn hộ cao tầng trên 70% mới được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng ở sự kiện tri ân. Phát Đạt dành tặng cho bạn tham dự 2 phiếu tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng có khách mua căn hộ cao tầng và khu Thương mại dịch vụ The EverRich Infinity, còn khách mua căn hộ cao tầng văn phòng sẽ nhận được 1 phiếu.

Dự án toạ lạc ngay trọng điểm quận 5, nhữngh quận 1 chỉ vài bước chân.
Dự án toạ lạc ngay trọng điểm quận 5, nhữngh quận 1 chỉ vài bước chân.

Việc tổ chức chương trình tri ân bạn ngoài việc đem lại niềm vui, phấn khởi và sự may mắn cho bạn, Phát Đạt còn biểu hiện sự chu đáo, quan tâm tân đến sự hài lòng của cư dân đang có căn hộ cao tầng. Cư dân The EverRich Infinity được hưởng không gian sống chất lượng cao, ngay cạnh khu trọng điểm đô thị.

Dự án nằm trong số ít dự án có địa điểm tọa lạc tiện lợi trong mọi sinh hoạt thường ngày. Từ đấy, chỉ tầm 5 phút là mọi người đã đến ngay giữa khu trọng điểm đô thị. nếu cần đi đến những quận kế bên như quận 10, quận 4, quận 8, quận 3, quận 6 cũng vô cộng tiện lợi, thông qua những tuyến các con phố lớn liên kết giữa những quận.

Với những tiện ích nổi bật về địa điểm, không gian sống chất lượng, kiến trúc tinh tế đã biểu hiện sự cao cấp cho người có những căn hộ cao tầng nơi đấy. Ngay sau khi mở phân phối, 99% trên tổng số căn hộ cao tầng và văn phòng đã được phân phối thành công. Giá trị mà The EverRich Infinity có còn được khẳng định qua việc dự án được vinh danh ở Giải thưởng BĐS Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017) do Tập đoàn truyền thông PropertyGuru tổ chức mở phân phối ngày 02/06/2017. Vượt qua vô số những dự án khác trên phân khúc, The EverRich Infinity được vinh danh ở hạng mục giải thưởng Best High End Condo Development (Dự án căn hộ cao tầng cấp cao tốt nhất).

The EverRich Infinity được vinh danh ở giải thươnt Dự án căn hộ cao tầng cấp cao tốt nhất.
The EverRich Infinity được vinh danh ở giải thươnt Dự án căn hộ cao tầng cấp cao tốt nhất.

Đại diện chủ đầu tư Phát Đạt, Ông Nguyễn Văn Đạt đã chia sẻ rằng, sự thành công của The EverRich Infinity không phải thông qua sự truyền thông bóng bẩy của báo chí, mà chính nhân tố hài lòng của bạn. Đây chính là điều khiến ông và tập thể doanh nghiệp tự hào. Niềm tin tưởng, sự gắn bó của bạn chính là động lực mạnh mẽ nhất để The EverRich Infinity luôn vượt công đoạn thi công, chính thức bàn giao căn hộ cao tầng Thứ nhất cho bạn từ tháng 11/2016 sau 01 năm mở phân phối. Sắp tới, Phát Đạt sẽ chính thức trao sổ đỏ chứng nhận quyền có căn hộ cao tầng lâu dài cho chủ sở hửu những căn hộ cao tầng.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply