Phát Đạt – Hành trình chinh phục đỉnh cao

The EverRich Infinity và Millennium khi được BCI Awards và Vietnam Property Awards 2017 vinh danh không chỉ giúp Phát Đạt được giới truyền thông và người mua nhà tán dương và tin tưởng, mà còn củng cố vững chắc mục tiêu phát triển bền vững trong dài hạn của công ty này.

Chủ động hội nhập, đón thành công

Con các con phố chạm đến trái tim bạn của Phát Đạt (PDR) không hề bằng phẳng khi phân khúc có quá nhiều dự án cấp cao của không ít các chủ đầu tư danh tiếng như Novaland, Hưng Thịnh, Khang Điền, Vingroup,… Thế nhưng, để thành công, mỗi công ty sẽ chọn con lối đi riêng, phải có phần mạo hiểm, quyết tâm, bền bỉ. Đơn cử như ở dự án có thương hiệu The EverRich Infinity, dù mở phân phối ở thời điểm phân khúc gặp gặp khó (năm 2014), song có phương châm “mưa dầm thấm lâu”, không cần phân phối hết sản phẩm nhanh đã gặt hái thành công.

Theo Chủ tịch HĐQT Phát Đạt, ông Nguyễn Văn Đạt chia sẻ, PDR tự tin có chiến lược phân phối hành này bởi dựa trên chất lượng sản phẩm và bạn mục tiêu là người có nhu cầu ở thực. Vì vậy, dù khá mạo hiểm khi đầu tư mô hình khép kín của 1 resort 5 sao có nhiều tiện tích như hồ bơi tràn trên không, phòng gym, spa, nhà hàng, café, cộng có hệ thống cây xanh, vườn hoa nội khu kết hợp các đài phun nước điều hòa… nhưng điều đó sẽ có lại giá trị thực cho cư dân khi về sinh sống.

“Ngoài các tiện ích, chất lượng cũng là điều mà tôi và các đồng nghiệp phải “lao tâm khổ tứ”. “Phát Đạt đã không ngại chi đậm để thuê các tên tuổi danh tiếng về công nghệ và thiết kế, cũng như chọn thương hiệu tốt trong ngành thiết bị vệ sinh, phòng tắm như KOHLER (Mỹ), nhằm có tới trải nghiệm sống tốt cho từng gia chủ các dự án”.

Ông Đạt cho biết, như dự án Millennium được phát triển bởi liên doanh giữa Phát Đạt và Thảo Điền Investment có vốn đầu tư gần 1.500 tỷ đồng, thiết kế bên trong xe và thiết kế do Công ty cổ phần Bee Green thiết kế landscape và Công ty TNHH PTW Việt Nam đảm trách. Cũng có sự cầu kỳ và kỹ tính đã giúp The EverRich Infinity trở thành tâm điểm của phân khúc nhà đất cấp cao ở TP.HCM. Sau khi công bố 1 thời gian ngắn, 99% trên tổng số 439 căn hộ chung cư và văn phòng được tiêu thụ, chỉ còn 37 căn hộ chung cư và 7 căn office-tel là phân phối dần trong vòng hơn 1 năm vừa qua.

Vị trí các dự án Phát Đạt đầu tư gần như nằm ở địa thế đẹp. Millennium ở 132 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4 còn The EverRich Infinity toạ lạc ở trục các con phố trọng điểm tâm thương mại của Quận 5 – An Dương Vương, cạnh Quận 1.

Theo ông Đạt, thành quả cho các nỗ lực của Phát Đạt chính là giải thưởng danh giá Best High End Condo Development (Dự án căn hộ chung cư cấp cao tốt nhất) ở Vietnam Property Awards 2017 do Tập đoàn truyền thông PropertyGuru tổ chức.

Millennium cũng được Ban tổ chức BCI Asia Awards vinh danh là Top 10 Nhà phát triển nhà đất danh tiếng của Việt Nam, 1 trong các giải thưởng về thiết kế, thi công danh giá nhất khu vực Châu Á. Việc được vinh danh không chỉ có lại giá trị về mặt thương hiệu như Phát Đạt, mà còn là nguồn xem xét hữu ích cho người tiêu dùng khi ra chọn lọc chọn mua nhà đất.

Millennium là dự án giúp Phát Đạt được Ban tổ chức BCI Asia Awards chọn lọc vinh danh là Top 10 Nhà phát triển nhà đất danh tiếng của Việt Nam.
Millennium là dự án giúp Phát Đạt được Ban tổ chức BCI Asia Awards chọn lọc vinh danh là Top 10 Nhà phát triển nhà đất danh tiếng của Việt Nam.

Sẽ tiếp tục có các đỉnh cao mới

Tới đó, Phát Đạt sẽ tiếp tục triển khai các dự án nhà đất lớn. Cụ thể, dự kiến thi công các dự án ngay ở 257 Trần Hưng Đạo có diện tích 2.342 m2 và 3 – 3Bis, Phan Văn Đạt rộng dao động 902 m2.

Ngoài ra, triển khai các dự án ở lĩnh vực hợp tác công tư. Phát Đạt hợp tác có Tổng Công ty Đền bù Giải tỏa đã đã đi vào vận hành các thủ tục pháp lý và bắt đầu triển khai dự án BT đầu tư thi công mới Trung tâm Thể dục thể thao Phan Đình Phùng (số 8, Võ Văn Tần, Quận 3) trong năm 2017 này.

Ở năm 2018, triển khai dự án cầu Thủ Thiêm 4 nối khu thành phố Thủ Thiêm và các con phố Nguyễn Văn Linh (quận 7) có trị giá hơn 5.000 tỷ đồng. Có thể nói, nền móng phục vụ cho mục tiêu tăng trưởng, phát triển bền vững trong các năm thứ hai và khẳng định thương hiệu Phát Đạt đã sẵn sàng, để từng bước chiếm lĩnh địa vị quan trọng trên phân khúc nhà đất Việt Nam.

“Bí quyết” giúp Phát Đạt thành công đó là các dự án mà đơn vị này phát triển cũng hoàn toàn có tính khác biệt, cao cấp, quyến rũ bạn.
“Bí quyết” giúp Phát Đạt thành công đó là các dự án mà đơn vị này phát triển cũng hoàn toàn có tính khác biệt, cao cấp, quyến rũ bạn.

Để có được thành công giai đoạn này và trong tương lai, trước hết là nhờ Phát Đạt có 1 chiến lược phát triển hợp lý, phương châm “làm đâu chắc đó, đánh nhanh thắng nhanh nhưng chất lượng phải danh tiếng”. Ngoài ra, mỗi dự án phải đã đi vào vận hành 1 sứ mệnh “nâng tầm cuộc sống, tận hưởng tương lai” để thi công bản sắc thương hiệu qua các dự án mà công ty thực hiện. Không đơn thuần là làm kinh doanh nhà đất, mà còn là sứ mệnh tạo sự khác biệt trong từng công trình, thi công các chuẩn mực đích thực cho cuộc sống tương lai.

“Chúng tôi cảm nhận mọi đề nghị cần cung cấp của bạn trong thời đại mới. Chúng tôi luôn biết rõ và phấn đấu làm tốt nhất mỗi vận hành, mỗi công trình, mỗi dự án ngay từ hôm nay. Định hướng này thúc đẩy chúng tôi tự đã đi vào vận hành, đổi mới và nâng tầm đầu tư chính mình. Với tiềm lực tài chính vững mạnh và nhân sự ưu tú, chúng tôi hoàn toàn tự tin cho hành trình chinh phục đỉnh cao” ông Đạt đã chia sẻ bởi thế.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply