Pháp lý đầy đủ – ưu thế vượt trội cho dự án

Hiện ở, bạn mua nhà không chỉ quan tâm về những tài liệu như giá cả, địa điểm, tiện ích… mà còn cực kỳ quan tâm đến pháp lý của dự án. Các câu hỏi liên quan đến giấy phép thi công, 1 vài pháp lý thiết yếu để mở phân phối luôn là những câu hỏi được bạn quan tâm danh tiếng.

Do vậy, 1 dự án đầy đủ pháp lý, minh bạch đúng luật, công khai 1 vài thủ tục pháp lý trở thành ưu thế nổi bật, nhân tố chọn lọc để bạn chọn mua dự án.

Với tâm niệm “Người Xây Tổ Ấm”, Vạn Thái Land đã dồn hết tâm sức của mình vào dự án Topaz Elite đặc thù quan tâm đến đã đi vào hoạt động 1 vài thủ tục pháp lý nhằm có đến cho người dân những sản phẩm chất lượng cao tạo dựng 1 môi trường sống an tâm cho cư dân.

Topaz Elite đã đã đi vào hoạt động nghĩa vụ tài chính, 1 vài thủ tục pháp lý và được cấp phép thi công số 119/GPXD được UBND Thành phố HCM cấp ngày 22/06/2017. Theo chọn lọc số 5261/QĐ –UBND ngày 19/10/2015 của UBND Thành phố về giao đất cho Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xây dựng Kinh doanh nhà Vạn Thái để đầu tư thành khu phức hợp thuộc Dự án Khu Công viên Văn hóa Thể thao Du lịch phía Nam các con phố Tạ Quang Bửu, phường 4, quận 8 rộng 16ha gồm 3 GĐ. Quyết định số 2756/QĐ ngày 26/5/2017 của UBND TP về xét duyệt đối có khu đất 40.018,1m2 (tức GĐII dự án Topaz Elite).

Lối đi dạo trên tầng Podium.
Lối đi dạo trên tầng Podium.

Dự án tọa lạc ở trọng điểm quận 8, Topaz Elite có 3 mặt các con phố Tạ Quang Bửu, Cao Lỗ, Nguyễn Thị Thập và 1 mặt giáp Rạch sông Xáng, kết nối thuận lợi đến 1 vài quận trọng điểm như quận 1, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7 chỉ từ 10 phút đi lại. Quy mô dự án rộng hơn 4ha, tỷ lệ thi công chỉ 39% còn lại là không gian tiện ích và phong cảnh xanh. Dự án gồm 4 khu căn hộ chung cư, cao 33 tầng có 2339 căn hộ chung cư được kiến trúc rộng rãi, thoáng đãng, nằm trong quần thế dự án rộng 16ha thuộc quy hoạch dự án Công viên Văn hóa Thể thao Du lịch phía Nam các con phố Tạ Quang Bửu.

Ngoài ra, Topaz Elite còn được sở hữu đến 66 tiện ích xanh tân tiến bao gồm: Khu vườn bốn mùa ở bốn lối ra vào, hồ bơi tràn bờ chân mây rộng 600m2, khu vui chơi trẻ em liên hoàn, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, vui chơi thể thao…điểm nhấn đặc thù chính là trọng điểm thương mại rộng đến 60.000m2, được mệnh danh là trọng điểm thương mại lớn nhất quận 8 cho đến thời điểm giai đoạn này, có đến cuộc sống cấp cao, đầy đủ tiện nghi cho cư dân có mức giá quyến rũ chỉ từ 1,29 tỷ/căn hai phòng ngủ.

Topaz Elite - Thiên các con phố nghỉ dưỡng ở gia.
Topaz Elite – Thiên các con phố nghỉ dưỡng ở gia.

Pháp lý rõ ràng, địa điểm đắt giá, tiện ích cấp cao lại được hỗ trợ bởi 2 ngân hàng danh tiếng danh tiếng Việt Nam OCB và Vietcombank, nên không khó hiểu ở sao Topaz Elite lại có sức hút mãnh liệt trên phân khúc bất động sản thời gian gần đây và chờ mong sẽ tiếp nối 1 vài dự án cháy hàng ngay khi vừa mở phân phối của Vạn Thái Land.

Mọi tài liệu về dự án xin điện thoại:

Khu nhà mẫu Topaz Elite

Hotline: 093.999.0388

Website: https://www.topazelite.com.vn

Địa chỉ: Tầng trệt Block B1, Khu chung cư Topaz City, các con phố Cao Lỗ, quận 8, TP.HCM.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply