PentStudio chính thức ra mắt ở Hà Nội

Khu căn hộ chung cư khách sạn PentStudio vừa ra mắt đầu tháng 7/2017, cung cấp dịch vụ nguyên tắc 5 sao trong không gian sống sang trọng, giàu cảm xúc ở Hà Nội.

Ý tưởng táo bạo

Nối tiếp 1 vài dự án Turn-Key (chìa khóa trao tay) được giới chuyên môn phân tích cao, nhà phát triển BĐS CTX Holdings tiếp tục ra mắt phân khúc căn hộ chung cư cấp cao chuẩn 5 sao ở Hà Nội có dự án PentStudio.

PentStudio được phát triển theo ý tưởng khá độc đáo “căn hộ chung cư trong khách sạn”. Từ năm 2015, CTX Holdings và The Ascott đã ký hợp đồng hợp tác phát triển dự án PentStudio có mục tiêu là sáng tạo ra không gian sống sang trọng và giàu cảm xúc. Cùng có sự hợp tác của hãng kiến trúc danh tiếng Kaze, PentStudio cũng đã chính thức được ra mắt trên phân khúc Hà Nội vào đầu tháng 7/2017.

Tọa lạc ở Khu Vườn Đào – Phú Thượng – Tây Hồ, PentStudio là khu căn hộ chung cư dịch vụ (Serviced Residence) nguyên tắc 5 sao được quản lý và vận hành trọn vẹn bởi Tập đoàn The Ascott – Singapore.

PentStudio được quản lý và vận hành trọn vẹn bởi Tập đoàn The Ascott – Singapore.

Thiết kế phóng khoáng

PentStudio được kiến trúc có 3 tầng hầm và 18 tầng nổi. Điều độc đáo trong kiến trúc của dự án là trọn vẹn 1 vài tầng căn hộ chung cư đều có chiều cao thông thủy 5m. Ngoại trừ 16 căn Queen và 6 căn Ambassador Penthouse, toàn bộ 1 vài căn hộ chung cư còn lại được phát triển theo đúng tên gọi của dự án – PentStudio (Penthouse 1 phòng ngủ).

Nhà kiến trúc đến từ Bắc Âu – Kaze đã kiến tạo ra không gian sống ở PentStudo bằng các con phố nét trẻ trung, phóng khoáng, gợi cảm mà lại vô cộng lịch lãm, tĩnh ở.

Theo quan điểm của The Ascott, bạn và cư dân ở PentStudio chủ yếu sẽ là 1 vài chuyên gia quốc tế công tác dài hạn ở Việt Nam, giới doanh nhân bận rộn và các người vận hành nghệ thuật biểu diễn… họ đã quá vất vả có công việc mỗi ngày và cần được chăm sóc ở mức tốt nhất.

Đầu tư bền vững

Theo kế hoạch, dự án chỉ có 90 căn hộ chung cư dành phân phối cho bạn có nhu cầu sinh sống ở PentStudio; còn lại 231 căn hộ chung cư dành phân phối cho bạn đầu tư mà đa số chính là các chủ sở hửu chọn sinh sống ngay trong PentStudio.

Với hợp đồng quản lý đã ký kết có The Ascott, chủ đầu tư cam đoan thuê lại 231 căn hộ chung cư trong 10 năm, lợi nhuận cho thuê 5%/năm được chắc chắn bằng USD, giai đoạn này chưa có cam đoan nào tương tự trên phân khúc toàn quốc.

Thông tin Dự án: https://www.PentStudio.vn

Nhà phát triển: CTX Holdings https://www.ctx.vn

Nhà quản lý: The Ascott www.capitaland.com.vn/about-capitaland/the-ascott-limited

Nhà kiến trúc: Kaze www.kaze

Dự kiến đã đi vào hoạt động: Quý 4/2018

Hotline: 1900 0219.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply