Pax Sky – Sự bứt phá từ chất lượng đến dịch vụ chuẩn Nhật Bản

Không chỉ khẳng định thương hiệu Pax Sky là 1 trong những hệ thống tòa nhà văn phòng dẫn đầu của phân khúc văn phòng hạng trung ở TP.HCM, tháng 7/2017 này, HoaBinh House – đơn vị chủ đầu tư còn tung ra chương trình ưu đãi lớn trị giá đến 3 tỷ đồng mừng sinh nhật 10 năm.

Đồng hành cộng doanh nghiệp tạo nên giá trị

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM, trong 5 tháng đầu năm 2017, đô thị có 15.492 doanh nghiệp mới được cấp phép thành lập. Điều này khiến cho tình hình thuê mặt bằng làm văn phòng nói riêng và phân khúc cho thuê nhìn chung có nhiều khởi sắc.

Theo báo cáo của CBRE Việt Nam, trong Quý II/2017, nhu cầu thuê văn phòng ở Tp.HCM tăng mạnh trở lại từ những nhóm ngành sản xuất, BĐS và truyền thông có tỷ trọng lần lượt 19%, 24% và 10% trên tổng nhu cầu. Với nhu cầu có thực bởi thế, không ngừng nghỉ những tòa nhà văn phòng được xây dựng để cung cấp nguồn cầu đang càng ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, việc tìm được 1 văn phòng hội tụ đủ những nhân tố cần thiết để doanh nghiệp có thể phát triển vững bền thật không dễ. Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu thực ở của phân khúc, Chủ đầu tư HoaBinh House đã chọn lọc “ lối đi riêng” để tạo sự khác biệt cho thương hiệu Pax Sky.

Sở hữu những địa điểm xuất sắc mặt các con phố ở những tuyến các con phố huyết mạch “giao thương” ngay trọng điểm đô thị, hệ thống tòa nhà Pax Sky giúp cho bạn tiện dụng điện thoại chuyển nhượng có những doanh nghiệp thuê ở đấy. Bên cạnh đây, nhiều tổng diện tích cho thuê phong phú sẽ thích hợp nhiều nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp khi đặt “đại bản doanh” ở Pax Sky.

Theo ông Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc kinh doanh HoaBinh House cho biết: “Với cam đoan có đến những giá trị và chất lượng phục vụ khác biệt so có những gì những doanh nghiệp đã từng được biết đến, HoaBinh House đã chọn hợp tác có Okamura Sanyo Property để quản lý và hoạt động chuỗi văn phòng Pax Sky. Bằng bí kíp và chất lượng được bảo chứng bởi 2 đơn vị phát triển BĐS danh tiếng ở Nhật Bản là doanh nghiệp Okamura Nhật Bản và Tập đoàn Sanyo Homes, chúng tôi tự hào đồng hành cộng những doanh nghiệp tạo nên những khu văn phòng văn minh, tân tiến và tiện nghi.”

Chương trình ưu đãi “10 năm tuổi vàng – Hàng ngàn ưu đãi”

Nhân dịp đâyn mừng sinh nhật 10 tuổi, chủ đầu tư HoaBinh House chính thức tung ra chương trình ưu đãi quyến rũ “10 năm tuổi vàng – Hàng ngàn ưu đãi” chỉ dành cho 2 tòa nhà mới đưa vào hoạt động. Tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng dành cho những bạn điện thoại thuê mặt bằng ở tòa nhà văn phòng PAX SKY 555 các con phố Ba tháng Hai, phường 8, quận 10 hoặc PAX SKY 159C Đề Thám, phường Cô Giang, quận 1.

Chương trình ưu đãi quyến rũ trong tháng 7/2017.
Theo đây, khi doanh nghiệp thuê mặt bằng sẽ nhận được trọn gói trang thiết bị văn phòng (bao gồm: laptop, máy in, bộ máy chiếu, máy hủy giấy, ghế văn phòng) có trị giá lên đến 100 triệu đồng. Bên cạnh đây, những doanh nghiệp cũng được tặng thời gian xây dựng lắp đặt lên đến 30 ngày, gói kiến trúc bên trong xe văn phòng theo đề nghị, gói hỗ trợ giải đáp pháp lý doanh nghiệp và miễn phí phí làm việc ngoài giờ.


Đặc biệt, 05 bạn đặt cọc Thứ nhất ở mỗi tòa nhà sẽ nhận được ngay quà tặng là Iphone 7 plus/Ipad và 2 chỉ vàng.

Với những ưu đãi lớn chưa từng có, đảm bảo Pax Sky sẽ là sự chọn lọc xuất sắc của những doanh nghiệp nhằm tạo nên những văn phòng làm việc tân tiến, tiện nghi có giá thành hợp lý nhất.

Chương trình ưu đãi “10 năm tuổi vàng – Hàng ngàn ưu đãi” chỉ diễn ra duy nhất trong tháng 07/2017 dành cho những bạn sớm điện thoại thuê văn phòng ở hệ thống tòa nhà Pax Sky.

Hotline: 1900 57 1235

Website: https://paxsky.okamurasanyo.com/.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống xuất sắc. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply