Park Riverside Premium chuẩn bị ra mắt đầu tháng 8/2017

Park Riverside Premium là dự án nhà phố villa biệt lập hai mặt giáp sông do MIK Group phát triển và MIK Home quản lý bán sản phẩm. Bao gồm các loại hình nhà ở cấp cao: nhà phố, Nhà phố liên kế và Biệt thự được thi công theo phong cách “đô thị Venice” thơ mộng, Park Riverside Premium đột phá có kiến trúc đa sắc tiên phong ở Việt Nam sẽ chính thức ra mắt ở TP.HCM vào Chủ nhật, ngày 06/08/2017 sắp tới.

Lấy cảm hứng từ đô thị nổi bình yên và thơ mộng bậc nhất Châu Âu, dự án Park Riverside Premium được MIK Group triển khai giống như 1 bản thu nhỏ của Venice ngay giữa lòng khu Đông TP.HCM.

Ông Vũ Tiến Đức, Chủ tịch MIK Group chia sẻ: tập đoàn đã dành nhiều tâm huyết để kiến tạo nên không gian kiến trúc đặc biệt và chuẩn sống nghỉ dưỡng ở Park Riverside Premium. Khách hàng mua nhà ở dự án có thể chọn màu sơn ngoại thất dựa theo sở thích hoặc để thích hợp phong thủy bản mệnh. Đối có các căn villa, gia chủ còn được tùy chỉnh kiến trúc, công năng sử dụng của các không gian bên trong xe, bên cạnh việc cung cấp đúng các nguyên tắc kiến trúc tổng thể.

Mãn nhãn có “đô thị Venice” trong lòng quận 9

Thiết kế kiến trúc và phong cảnh của Park Riverside Premium là bức tranh thơ mộng về mô hình nhà phố, villa có phong cách Châu Âu hai mặt giáp sông.

Các con các con phố và công viên rợp bóng cây xanh được quy hoạch đan xen, hòa quyện vào không gian sống bền vững và lành mạnh của cộng đồng cư dân.

Giữ gìn sự nguyên vẹn của môi trường xung quanh.

… nhịp sống nơi đấy sẽ có các phút giây thư giãn, rũ bỏ mọi sức ép và vướng bận.

Tận hưởng cảnh sắc thanh bình thơ mộng.

Trải nghiệm tiện ích nội khu cấp cao, kết nối ngoại khu xuất sắc, giữa 1 cộng đồng sống đa dạng và thịnh vượng.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống xuất sắc. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply