Pan Pacific Đà Nẵng Resort – dự án hội tụ những thương hiệu quốc tế

Trải qua thời kì ảm đạm có vô vàn dự án BĐS không được lòng giới đầu tư bởi sự đại trà trong thiết kế và chưa có sản phẩm nghỉ dưỡng thực sự cấp cao, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng đang dần nóng lên có những dự án mới được đầu tư bài bản và đúng hướng hơn.

Trong đấy phải kể đến Pan Pacific Đà Nẵng Resort – dự án chiến lược được chủ đầu tư MBLand & Tonkin Property chú trọng đầu tư kĩ lưỡng có sự góp mặt của vô vàn đơn vị thiết kế nổi tiếng trên khắp địa cầu.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort – Hướng đi riêng chú trọng vào chất lượng

Pan Pacific Đà Nẵng Resort là công trình BĐS nghỉ dưỡng Resort & Hotel 5 sao gồm khu Vanesea Villa, Vanesea Sky Paradise Villa và Vanesea Condotel. Nằm ngoài cuộc chạy đua cam đoan công đoạn chóng vánh, Pan Pacific Đà Nẵng Resort chọn cho mình hướng đi khác biệt: Chăm chút kỹ lưỡng cho từng khâu của dự án từ thiết kế, quản lý dự án đến thi công. Với mong muốn đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt, hướng tới sự tinh tế nguyên bản, chủ đầu tư MBLand & Tonkin Property đã đặc thù hào phóng khi đầu tư nhiều thời gian và tài chính để làm việc có những đơn vị thiết kế danh tiếng trên địa cầu.

Tọa lạc ở km số 0 trên trục du lịch Đà Nẵng – Hội An, Pan Pacific Đà Nẵng Resort vốn đã đặc quyền có 1 không gian hướng biển từ mẹ môi trường xung quanh. Cũng bởi vậy ngay từ GĐ hình thành ý tưởng, chủ đầu tư đã định hướng đơn vị thiết kế phong cảnh cho dự án không chỉ đơn thuần là 1 tên tuổi nổi tiếng dạn dày bí kíp mà cần phải thật sự hiểu, phát huy và khai phá được vẻ đẹp tiềm ẩn của bờ biển miền Trung.

EDSA – đơn vị thiết kế phong cảnh danh tiếng Hoa Kì có chuỗi công trình phong cảnh ấn tượng như Atlantis The Palm ở Dubai, Four Seasons Resort Orlando ở Walt Disney World, Florida… có sự tham dự chủ trì của thiết kế sư Paul Kissinger đã trở thành đơn vị “lọt mắt xanh” của chủ đầu tư khó tính. Những hình ảnh hé lộ Thứ nhất về phong cảnh của dự án đã minh chứng cho gu thẩm mỹ tinh tế của đơn vị thiết kế này cũng như sự thành công trong những bước đi cẩn thận Thứ nhất của chủ đầu tư.

Không chỉ thân thiện có môi trường xung quanh vốn có, Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn là 1 trong số ít những dự án nghỉ dưỡng trên phân khúc khai thác thành công được giá trị văn hóa địa phương vào trong thiết kế thiết kế và bên trong xe. Tham gia dự án có vai trò là đơn vị thiết kế thiết kế, Humphreys & Partners được tạo điều kiện để nghiên cứu và khai thác sâu vào những nét đẹp đặc biệt của văn hóa địa phương.

Kinh nghiệm hơn 40 năm thiết kế những công trình trên nhiều nền văn hóa khác nhau trên địa cầu đã giúp Humphreys & Partners hiện thức hóa được những ý tưởng thiết kế đặc biệt ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort dựa trên những “nguyên liệu” văn hóa địa phương tìm kiếm được.

Thư giãn ở những căn Vanesea Villa, bạn sẽ vừa tìm thấy sự quen thuộc trong những chi tiết, chất liệu và nhữngh bố trí mặt bằng của thiết kế có bản sắc địa phương, vừa tìm thấy sự mới mẻ trong những các con phố nét thiết kế thay đổi thời thượng.

Không chỉ là thiết kế, mà bên trong xe của dự án nghỉ dưỡng này cũng là 1 sự kì công trong chọn lọc của chủ đầu tư. Mỗi căn Villa ở đấy có 1 không gian thiết kế đặc sắc riêng biệt. Được biết đến có loạt công trình ấn tượng như Hilton Towers Hotel ở Kiev, Four Seasons Hotel ở Marrakech… cộng sự tham dự của thiết kế sư tài hoa David Maxwell, DWP đã thành công khi đem đến cho Pan Pacific những không gian trải nghiệm phong phú, mới mẻ nhưng vẫn thống nhất hướng về 1 vẻ đẹp dễ làm, tinh tế.

MBLand đặc thù chú trọng khai thác nhân tố văn hóa địa phương áp trong thiết kế thiết kế và bên trong xe.
MBLand đặc thù chú trọng khai thác nhân tố văn hóa địa phương áp trong thiết kế thiết kế và bên trong xe.

Vững chắc từng bước đi chiến lược

Với chiến lược phát triển không vội vàng, mà vững chắc từng bước đi của mình, MBLand & Tonkin Property không chỉ quan tâm đến sự khác biệt, đặc biệt trong thiết kế mà còn chú trọng thi công chuỗi trải nghiệm dịch vụ cao cấp quốc tế. Tháng 06 vừa qua, MBLand & Tonkin Property đã tham dự kí kết hợp tác thành công có Pan Pacific Hotel Group, thành viên thuộc tập đoàn UOL – 1 trong những doanh nghiệp có nhiều resort, khách sạn nhất châu Á.

Tiêu chuẩn hoạt động 5 sao đến từ Pan Pacific được phân tích là 1 ưu thế nổi bật, khẳng định tầm vóc quốc tế của dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Với sự quản lý chất lượng, hiệu quả của Pan Pacific, việc có dòng sản phẩm có 1 không hai Vanesea Sky Paradise Villa – “villa trên cao” bên cạnh hai dòng sản phẩm đặc biệt Vanesea Villa và Vanesea Condotel chờ mong tiềm năng sinh lời quyến rũ lại càng giúp dự án này thuyết phục được những nhà đầu tư.

Không gây chấn động phân khúc bằng những cam đoan công đoạn xa vời, Pan Pacific Đà Nẵng Resort vẫn đang theo sát công đoạn của riêng mình và dần tạo dựng 1 địa vị riêng, đáng tin cậy trên phân khúc. Theo tài liệu từ chủ đầu tư, dự án hội tụ “anh tài” này chuẩn bị sẽ khởi công chính thức vào cuối tháng 07/2017 và được đưa vào sử dụng vào năm 2019.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort, điện thoại bộ phận kinh doanh MBLand Private:

Miền Bắc: +84 943.897.888 hoặc +84 911.450.198

Miền Nam: +84 903707138

Miền Trung: +84 983 180 607

Nước ngoài: +65 9101 4389

Hotline: 1900 585859.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply