Officetel – Chiến lược đầu tư mới của giới đầu tư Hà Nội

Hiện nay trên địa cầu, mảng cho thuê căn hộ cao tầng Officetel đẳng cấp càng ngày càng sôi động, đặc trưng là căn hộ cao tầng ở 1 số trọng điểm hành chính, kinh tế lớn như Hà Nội và TP.HCM. Tại Hà Nội, giới đầu tư đang mau chóng nắm bắt chiến lược đầu tư sinh lời bền vững này.

Xu hướng thời thượng, lợi ích bền vững

Nhịp sống tân tiến rất nhanh, sẽ thật hoàn hảo nếu không mất thời gian lưu thông mà vẫn chắc chắn làm việc hiệu quả và làm hài lòng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cá nhân. Thực tế này đã dẫn đến sự ra đời của officetel ở 1 số thành thị phát triển ở 1 số quốc gia Âu – Mỹ.

Đối tượng có nhu cầu sử dụng officetel phong phú, có thể kể đến: Người độc thân hoặc gia đình trẻ có nhu cầu sống riêng trong căn hộ cao tầng nhỏ tích hợp đầy đủ công năng, đồng thời môi trường văn minh, tân tiến; 1 số công ty nước ngoài có nhu cầu tìm chỗ ở cho chuyên gia hoặc 1 số văn phòng đại diện; 1 số công ty khởi nghiệp diện tích nhỏ, cần mở văn phòng ở địa điểm thích hợp, mức giá hợp lý, có chỗ ở lại qua đêm…

Do đây căn hộ cao tầng Officetel lôi kéo 1 số nhà đầu tư muốn phong phú hóa hạng mục đầu tư có dòng sản phẩm mới, mức đầu tư vừa phải mà lợi nhuận đều và ổn định, hoặc nhà đầu tư sản phẩm giá hợp lý để cho thuê kiếm lợi nhuận hàng tháng.

Sức hút của Officetel ở Sunshine Center

Được phân tách là 1 dự án đầy tiềm năng, thời cơ đầu tư có mật độ sinh lời cao, 1 số nhà đầu tư căn hộ cao tầng cho thuê ở Hà Nội đang rất quan tâm đến loại hình sản phẩm Officetel ở Sunshine Center. Từ thiết kế thiết kế, địa điểm dự án, đến 1 số dịch vụ quản lý, đều biểu hiện sự hỗ trợ tối đa cho nhu cầu kinh doanh loại hình căn hộ cao tầng đặc biệt này.

Cư dân có hoặc khách thuê Officetel ở Sunshine Center vừa có không gian làm việc chuyên nghiệp vừa có 1 nơi để ở sang trọng, bao gồm ích lợi được sử dụng toàn bộ tiện ích của 1 khu căn hộ cao tầng đẳng cấp như bể bơi, phòng tập thể thao, dịch vụ an ninh, khu trọng điểm thương mại – vui chơi tổng hợp…

Lợi thế lớn của 1 số căn hộ cao tầng Officetel ở Sunshine Center là được thiết kế vào cộng khu văn phòng để được thụ hưởng các ích lợi dành cho văn phòng hạng A, gồm hệ thống kiểm soát an ninh, hệ thống quản lý, 1 số dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp và đồng bộ như thẻ từ an ninh, lễ tân, tạp vụ…v.v…

Sức hút của căn hộ cao tầng Officetel ở Sunshine Center đặc trưng được khẳng định bởi địa điểm đắt giá.
Sức hút của căn hộ cao tầng Officetel ở Sunshine Center đặc trưng được khẳng định bởi địa điểm đắt giá.

Thêm vào đây là ưu thế nổi bật khi 1 số cụm thang máy tốc độ cao (6m/s) được bố trí riêng biệt tính năng văn phòng và chung cư có lại sự riêng tư và an toàn cho người sử dụng.

Theo 1 số chuyên gia môi giới bất động sản, sức hút của căn hộ cao tầng Officetel ở Sunshine Center đặc trưng được khẳng định bởi địa điểm lôi kéo trên mặt các con phố Phạm Hùng. Đây là tuyến các con phố phát triển nhất phía Tây Thủ đô Hà Nội, hội tụ 1 số cơ quan hành chính, kinh tế, trọng điểm văn hoá thể thao… chắc chắn nguồn khách ổn định, hiệu quả kinh doanh và chuyển nhượng cao.

Sunshine Center giáp giới Khu thành thị Cầu Giấy, nơi đã được xác định là trọng điểm Hành chính và Khoa học – Công nghệ mới có vô số trụ sở 1 số bộ ngành, 1 số công ty công nghệ danh tiếng Dự án cũng nằm cạnh khu thành thị Mỹ Đình I&II – Trung tâm Văn hoá – Giáo dục, Thể dục – Thể thao lớn của cả nước, không ngừng nghỉ có 1 số hoạt động đào tạo, thi đấu sôi động.

Đây là 1 số khu vực quy tụ nhiều 1 số công ty nước ngoài, FDI có nguồn khách chuyên gia có nhu cầu thuê căn hộ cao tầng đẳng cấp rất lớn trong nhiều năm qua. Đối tượng khách này thường chịu chi để có được môi trường sống tốt nhất, mỗi ngày có thể “refresh” tái tạo năng lượng phục vụ công tác tốt nhất.

Officetel – Xu hướng thời thượng, chiến lược đầu tư mới.
Officetel – Xu hướng thời thượng, chiến lược đầu tư mới.

Khảo sát cho thấy nguồn khách thuê ổn định gồm 1 số chuyên viên nước ngoài đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ… cũng như Việt kiều, chủ công ty có nhu cầu làm việc lâu dài ở HàNội. Căn hộ càng có nhiều tiện ích đi kèm, dịch vụ quản lý tốt, càng cho thuê được giá.

Vì vậy bên cạnh 1 số nhà đầu tư dày vốn thích chiến thuật “lướt sóng” cũng có 1 số nhà đầu tư chuyên mua cho thuê. Nhất là khi có tài liệu chủ đầu tư dự án là Sunshine Group cũng đang dự định tung ra 1 số chương trình thuê lại hoặc hỗ trợ tài chính thông qua ngân hàng dành cho 1 số nhà đầu tư dài hạn.

SunShine Center thuộc hệ thống bất động sản có thương hiệu SunShine được phát triển, quản lý và hoạt động bởi Sunshine Group bao gồm: SunShine Palace, SunShine Garden, SunShine Reverside, SunShine Center, SunShine City, SunShine Boulervard, SunShine Sky Park, SunShine Sky Garden, SunShine Green City. Để biết thêm tài liệu và đăng ký mua sản phẩm Officetel của SunShine Center hoặc 1 số dự án khác của Sunshine Group, bạn có thể theo dõi ở https://center.sunshinegroup.vn/.

Hotline: 0898.688.886.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply