tien ich aqua city dong nai

Novaland – Chủ đầu tư tiềm lực lớn của Aqua City

Theo đánh giá của SaleReal, dự án Aqua City thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng trên thị trường một phần lớn là vì đây là một dự án của chủ đầu tư Novaland – thương hiệu chủ đầu tư nội có uy tín.

Với năng lực của chủ đầu tư này có thể mang đến nhiều giá trị cho dự án Đồng Nai. Vậy hiện tại Aqua City giá ra sao? Bài viết sẽ được SaleReal giải đáp dưới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Novaland – Chủ đầu tư tiềm lực lớn của Aqua City

Novaland là thương hiệu đầu tư bất động sản đã có uy tín được khẳng định trên thực tế, thông qua các dự án và sản phẩm ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trước đây, sản phẩm của chủ đầu tư này tập trung vào căn hộ chung cư thuộc các phân khúc, thời gian sau này có thêm biệt thự, nhà phố, phát triển các dự án nghỉ dưỡng và khu đô thị quy mô.

Chất lượng sản phẩm và môi trường sống trong dự án Novaland được đánh giá cao từ chính các khách hàng đã trải nghiệm. Phần lớn hài lòng với chất lượng công trình, tiến độ bàn giao, sổ hồng được cấp đúng thời hạn đã cam kết, với tiện nghi, tiện ích hiện đại, đầy đủ và đẳng cấp nhất.

Tiềm năng trong dự án của Novaland được SaleReal và các chuyên gia đầu tư đánh giá cao. Khả năng tăng giá của các sản phẩm cao sau thời gian bàn giao từ 4 đến 6 tháng. Tính thanh khoản tốt và có nhiều tiềm năng để đầu tư cho thuê.

Với kinh nghiệm và tiềm lực lớn trên thị trường, chủ đầu tư Novaland có thể mang đến nhiều giá trị khác biệt và đẳng cấp cho khu đô thị Aqua City Biên Hòa.

chu dau tu du an aqua city

Các giá trị mà Novaland mang tới cho dự án Aqua City

Uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư Novaland đã thu hút cho dự án Aqua City một lượng khách hàng tiềm năng, có hứng thú và yêu thích các sản phẩm của chủ đầu tư này. Khi dự án được triển khai dưới cái tên Novaland, nhiều nhà đầu tư đã có mặt và lựa chọn sản phẩm trong dự án. Danh tiếng này cũng sẽ thu hút các nhà đầu tư trên thị trường thứ cấp.

Quỹ đất hình thành dự án không phải dễ dàng mà có được. Dựa vào tiềm lực của mình, Novaland đã chọn được quỹ đất dồi dào và quy mô bên sông Đồng Nai để xây dựng khu đô thị sinh thái này.

tien ich aqua city dong nai

Chủ đầu tư cũng tiếp cận các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, những thiết kế nhà ở là xu thế của thị trường để tạo nên các biệt thự, nhà phố tiện nghi hàng đầu. Hệ thống tiện ích trong khu đô thị này là những hạng mục đẳng cấp nhất ở khu vực Biên Hòa thời điểm này. Nên cư dân có được trải nghiệm sống vô cùng đa dạng.

Chủ đầu tư đã tạo dựng môi trường sống chuẩn sinh thái bên trong khu đô thị này. Dành đến gần 2/3 diện tích cho không gian xanh, mặt nước. Đảm bảo nguồn không khí trong lành và thoáng đãng cho cư dân tận hưởng trong tương lai.

Với uy tín và tiềm lực của mình, Novaland có thể tiếp cận và hợp tác với các đơn vị xây dựng, thiết kế, quản lý vận hành hàng đầu để đem đến chất lượng sản phẩm, cuộc sống hoàn hảo nhất ở dự án Aqua City.

Nhìn chung, SaleReal thấy rằng, chủ đầu tư uy tín là vô cùng quan trọng với một dự án bất động sản. Novaland có thể mang tới nhiều giá trị tuyệt vời cho dự án và cư dân trong tương lai.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A