Novaland bán công ty địa ốc Nova Galaxy cho Anpha Holdings

Tập đoàn Anpha Holdings vừa đã đi vào vận hành thương vụ thâu tóm 99,98% cổ phần Công ty Cổ phần Địa ốc Nova Galaxy từ Tập đoàn Novaland. Thương vụ đã đi vào vận hành vào tuần vừa qua, tuy nhiên, giá trị của thương vụ mua lại này không được ra mắt.

Công ty Cổ phần Địa ốc Nova Galaxy (có vốn điều lệ 500 tỷ đồng), là chủ đầu tư của dự án Galaxy 9 ở các con phố Nguyễn Khoái, quận 4. Công trình được thi công trên diện tích đất 6.227 m2, tổng diện tích sàn thi công là 51.590 m2 có dao động 500 căn hộ cao tầng.

Hiện Galaxy 9 đã bàn giao căn hộ cao tầng và đã đi vào vận hành cấp giấy chứng nhận có nhà cho cư dân. Được biết, Công ty cổ phần địa ốc Nova Galaxy đi vào vận hành từ tháng 6/2010, đến nay đã vận hành được 7 năm và là công ty vận hành chính trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất.

Theo ra mắt trên website của mình, Anpha Holdings kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư, phát triển nhà đất, kinh doanh hàng xa xỉ, fit-out và kiến trúc bên trong xe và vận tải quốc tế.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply