Những ý tưởng thiết kế thông minh giúp ngôi nhà trở nên độc đáo và khác lạ

Để chốn đi về phát triển thành lạ, hút mắt có bất kỳ ai bước chân vào nhà khách hàng có thể biến tấu không gian sống của mình có một vài ý tưởng vô cộng đặc biệt như: tạo võng lưới trên trần nhà, biến trần nhà thành bầu trời đầy sao…. hay thậm chí có thể giấu nhẹm mọi thứ dưới sàn mà không ai biết.

1. Tạo võng lưới lý tưởng trên trần nhà

Thay vì đổ bê tông trọn vẹn sàn nhà thì hãy dành 1 dao động nhỏ để kiến trúc võng lưới tạo chỗ nghỉ ngơi, thư giãn cho cả nhà. Chiếc võng lưới ngoài công dụng làm đẹp cho ngôi nhà, tạo không gian nghỉ ngơi thú vị nó còn đóng vai trò quan trọng giúp không gian ngôi nhà giữa một vài tầng phát triển thành thoáng sáng hơn.

2. Biến trần nhà thành bầu trời đầy sao

Với trần nhà 3D, ngôi nhà khách hàng không chỉ đẹo mắt hơn vào ban ngày mà vào ban đêm còn cho khách hàng cảm giác như đang ở trên 1 hành tinh khác. Thậm chí, khách hàng còn có cảm giác giống như đang dùng kính viễn vọng ngắm một vài dải ngân hà, một vài chòm sao và một vài vì tinh tú trên bầu trời ngay trong nhà mình vậy.

3. Hầm bí mật giấu nhẹm mọi thứ ngay dưới sàn nhà

Không ai nghĩ rằng, dưới sàn nhà phẳng lì nhà khách hàng lại là cả 1 hầm chứa đồ vô cộng lý tưởng. Với không gian sống nhỏ hẹp, khách hàng chẳng thể bày toàn bộ đồ đạc lên bề mặt bởi bởi thế vừa rối mắt vừa thiếu không gian cho một vài sinh hoạt khác. Chính vì vậy đó là 1 biện pháp cực hữu ích cho một vài ai có không gian hạn chế.

5. Mang cả đại dương vào phòng tắm nhà khách hàng

Nếu như đã quá nhàm chán có sàn nhà tắm lát gạch thì khách hàng hãy mạnh dạn biến không gian nơi đó thành thiên đường nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng có sóng nước của biển cả cộng đàn cá tung tăng bơi lội. Sàn nhà 3D sẽ biến nhà tắm của khách hàng phát triển thành bắt mắt hơn bao giờ hết.

6. Một phòng khách khác lạ lôi cuốn bất cứ ai mới bước chân vào nhà

Một phòng khách thấp hơn mặt bằng nhà có salon xung quanh cộng một vài chiếc gối ôm bắt mắt không chỉ tạo nét đặc biệt cho ngôi nhà khách hàng mà nó còn giúp góc tiếp khách phát triển thành vô cộng tha hồ và dễ chịu.

7. Tạo 1 hành lanh trong suốt chỉ riêng nhà khách hàng mới có

Với một vài ngôi nhà có lợi thế về tổng diện tích, 1 lối đi hành lang trong suốt tạo sẽ tạo cảm giác mới mẻ cho không gian bên trong xe của khách hàng, phần dưới ngôi nhà có thể kiến trúc thêm 1 ao nuôi cá để giúp khách hàng có thể quan sát được “sự sống” của chúng.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply