Những tin tức cần biết về Dự án The Tresor Residence Tập đoàn Novaland

căn hộ The Tresor là dự án căn hộ mới được Tập đoàn Novaland triển khai tại đường đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, thuộc khu vực trung tâm của quận 4. Sở hữu địa điểm đặc địa, ôm trọn hồ điều hòa, tiện lợi cho giao thông, dự án căn hộ hiện đang tạo sóng tại khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Cũng tại đây, lần đầu tại Việt Nam một hệ thống nước sạch đạt tiêu chuẩn châu Âu cũng được đáp ứng tới từng căn hộ.

The Tresor Residence

Dự án The Tresor Residence Tập đoàn Novaland hưởng lợi cực lớn từ hạ tầng cơ sở xung quanh

Trong những năm gần đây Ủy Ban Nhân Dân Tp.Hồ Chí Minh có những chủ trương, chính sách mới về việc mở rộng thành phố về phía Nam, đồng thời đi lại bớt các bộ, cơ quan ban ngành về khu vực này. Vì thế, phía Nam luôn là một trong những khu vực được Ủy Ban Nhân Dân Tp.Hồ Chí Minh đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, rất nhiều dự án căn hộ lớn như bệnh viện, cải tiến hệ thống đường bộ, đường cao tốc tên cao, đường sắt trên không, các quốc lộ cao tốc đi lại với các vùng lân cận, các vùng miền trong cả nước đều được tích cực xây dựng để nối liền các tỉnh thành với Tp.Hồ Chí Minh. Nắm bắt được cơ hội, cũng như những điều kiện tiện lợi này, Tập đoàn Novaland đã cho xây dựng và triển khai Dự án The Tresor Residence Tập đoàn Novaland như khẳng định vị thế cũng như khả năng tiên phong, dẫn đầu trên thị trường BĐS Việt Nam. Chung cư hạng sang The Tresor Residence là “đứa con” tiếp theo của nhà Tập đoàn Novaland chuyên phân phối những dự án căn hộ ưu tiên quyền lợi sức khỏe của con người. Dự án The Tresor Residence Tập đoàn Novaland đáp ứng hệ thống những tiện ích tốt nhất, chắc chắn tiêu chuẩn về sức khỏe như nguồn nước sạch, bộ lọc không khí tránh ô nhiễm, bộ lọc tiếng ồn nhằm phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Môi trường sống ngày dần trở thành bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người ngày dần bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn không gian sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, CĐT Tập đoàn Novaland đã không ngần ngại cho xây dựng Chung cư hạng sang The Tresor Residence trở thành một khu đô thị xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước.Những phong cảnh nội khu cũng được CĐT chú ý và đầu tư xứng tầm, sẽ không thể tìm ở bất cứ đâu một không gian sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại Dự án The Tresor Residence Tập đoàn Novaland. Với định hướng là khu đô thị cao cấp và thu hút cư dân thuộc giới trung thượng lưu, hệ thống an ninh và đội bảo vệ chuyên nghiệp của căn hộ The Tresor luôn túc trực 24/7 nhằm mang tới không gian sống chắc chắn và bình yên.

Dự án The Tresor Residence Tập đoàn Novaland vừa an toàn vừa hiện đại

cho thuê The Tresor đem đến cho quý vị nhiều chọn lựa định cư với hơn 400 căn hộ chung cư hạng sang có diện tích từ 57m2 đến 114m2 trong một tổ hợp sinh thái xanh ôn hòa, mang nét lịch lãm, sang trọng trong từng chi tiết. Dự án The Tresor Residence Tập đoàn Novaland là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển trường tồn với thời gian và phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng, mang theo vượng khí của Ngọc Lục Bảo được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết tòa nhà, tạo nên tác phẩm kiến trúc cổ điển, tinh tế có một không hai tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách tại Dự án The Tresor Residence Tập đoàn Novaland quận 4 còn mang thiết kế mở rộng, đi lại linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án The Tresor Residence Tập đoàn Novaland tại: Bảng giá nhà đất quận 3 từ năm 2015 đến 2019

Như chúng ta đã biết việc một chung cư được nhiều quý vị chú ý và phân tích cao. Thiết kế căn hộ chính là điểm quan trọng nhất. Tại Dự án The Tresor Residence Tập đoàn Novaland mọi căn hộ đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với một tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án căn hộ này đã tìm tòi và nghiên cứu qua toàn bộ các dự án căn hộ cao cấp cao của các công trình chung cư trên toàn quốc. Để chọn lựa ra cho căn hộ Dự án The Tresor Residence Tập đoàn Novaland một phong cách thiết kế thích hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là chọn lựa phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách thích hợp nhất trong thời điểm hiên tại. Hiện nay để giúp các quý vị tiện lợi mua được chung cư trong Dự án The Tresor Residence Tập đoàn Novaland, CĐT liên kết với những ngân hàng uy tín uy tín để hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị của chung cư đồng thời hưởng lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.

Trích dẫn: Raemian City