Những giá trị cuộc sống hiện đại nổi bật tại khu căn hộ Vinhomes Green Bay Đại lộ Thăng Long

Là toà nhà có vị trí kim cương nhất bán căn hộ Hà Nội sở hữu thế mạnh cả về vị trí, phong thuỷ cũng như hệ thống các dịch vụ tiện ích tiên tiến bậc nhất hiện nay. Điều đó được chứng minh và ghi nhận từ những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực bất động sản cũng như đông đảo KH và giới mộ điệu.

Vinhomes Green Bay

khu dự án cao cấp Vinhomes Green Bay

khu dự án Vinhomes Green Bay Vingroup nhiều tiện ích sống

Sự đắc địa độc tôn của vị trí khu dự án cao cấp Vinhomes Green Bay là điều mà bất kỳ ai cũng không thể nào phủ nhận. Nằm tại Đại lộ Thăng Long điểm hồng tâm của mọi tuyến đường huyết mạch của thành thị đã giúp cho dự án chung cư có một liên kết vùng xuyên suốt ở mọi hướng, đây là điều mà rất ít khu thành thị hiện nay có được. Một trong những nhân tố khiến Đại lộ Thăng Long trở thành trục thịnh vượng là nhờ sự đồng bộ về hạ tầng cơ sở và đặc trưng là giao thông. Chỉ mất vài phút để di chuyển từ khu dự án Vinhomes Green Bay ra các khu lân cận, nối thẳng tới sân bay và tiện lợi đi tới các tỉnh kế cạnh nhờ đường xa lộ trên cao hiện đại.

Thừa hưởng mọi tiện ích nội khu và còn được bố trí riêng siêu thị dưới chân khối đế, bán căn hộ Hà Nội mang lại một “thiên đường sống” với hạ tầng tiện ích phong phú, là nơi giải trí, mua sắm thỏa thích của mọi cư dân.Ngoài những tiện ích bên ngoài sẵn có, khu dự án cao cấp Vinhomes Green Bay trông đợi mang tới cho cư dân một cuộc sống hiện đại hoàn hảo, một môi trường sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái, dự án chung cư được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, siêu thị mua sắm…

Căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Đại lộ Thăng Long giáp trung tâm

Không phải ngẫu nhiên khu dự án Vinhomes Green Bay lại sở hữu các toà nhà ở vị trí so le nhau, đó là sự sắp xếp có chủ ý và thuận theo những ý nghĩa phong thuỷ nhất định hòng đem lại một cuộc sống hiện đại thịnh vượng, phát tài cho quý cư dân tương lai tại nơi này. Kết hợp với lợi thế vị trí thoáng đãng, view hồ ngoạn mục chắc chắc các căn hộ chung cư tòa sẽ là nơi định cư xuất sắc nhất với không gian xanh mát nhất dự án.

Những căn hộ dự án chung cư được nhân đôi ưu đãi lúc quyết định xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các khu căn hộ Vinhomes Green Bay Đại lộ Thăng Long còn được nhân đôi ưu đãi với csbh vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, KH chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, Sau thời điểm nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Bởi vậy mặc dù là một đại dự án chung cư khu căn hộ Vinhomes Green Bay Đại lộ Thăng Long chắc chắn sẽ chắc chắn được công đoạn xây dung và bàn giao đã cam đoan với khách hàng. Dự án căn hộ giá rẻ một lần nữa trông đợi sẽ khống khiến cho KH thất vọng. Quý vị hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện công bố của dự án.

Xem thêm các các văn phòng công chứng Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/binh-thuan/de-lagi

Trích bởi: Raemian City Quận 2