Những căn hộ siêu nhỏ đáp ứng thị trường BĐS đắt đỏ của Hong Kong

Theo báo cáo của Bloomberg, căn hộ cao tầng mới tồn kho của Hong Kong đều có kích cỡ không lớn hơn 40m2. Số lượng tồn kho chuẩn bị là 2.000 đơn vị vào cuối năm nay.

Số căn hộ cao tầng có tổng diện tích nhỏ trên phân khúc sơ cấp ở mức 1.400 đơn vị trong tháng 6 vừa qua. Đây là số lượng căn hộ cao tầng tồn kho lớn nhất được ghi nhận ở Khu vực hành chính đặc thù của Trung Quốc kể từ khi doanh nghiệp giải đáp bất động sản bắt đầu thu thập dữ liệu trong năm 2014.

Các nhà phát triển đang thi công 1 số căn hộ cao tầng có tổng diện tích nhỏ để cung cấp nhu cầu của người mua nhà lần Thứ nhất, các người đang tìm kiếm nhà ở trên phân khúc Hong Kong nổi tiếng đắt đỏ nhất địa cầu. Trong 5 tháng đầu năm 2017, 1 số nhà phát triển bất động sản đã thi công 2.346 căn hộ cao tầng nhỏ, chiếm 60% lượng cung so có năm trước.

Nhà đánh giá Alfred Lau của Cty Bocom International Holdings Co. cho biết điều này có thể không tốt khi 1 số căn hộ cao tầng nhỏ này được tung ra phân khúc thứ hai sau khi nhu cầu được cung cấp đủ trong vòng 3-5 năm tới.

Nhận định này của Lau phản ánh “1 tình huống nguy hiểm” trên phân khúc sau khi việc kìm hãm bong bóng bất động sản không thành công. Ở Sham Shui Po, 1 trong các khu vực ảm đạm nhất đô thị, Cty bất động sản Midland Realty đã phân phối được 82 trên 95 căn hộ cao tầng trong dự án AVA 61. Mỗi căn có tổng diện tích 14m2 có giá dao động 2,8 triệu HKD (358.000 USD).

Các nhà đánh giá của HSBC Global Research dự đoán 1 viễn cảnh lạc quan hơn cho phân khúc bất động sản Hong Kong. Tuy nhiên, trong 1 báo cáo gần đây giá nhà có thể giảm 5% vào năm tới.

Thiết kế đột phá cho căn hộ cao tầng siêu nhỏ

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply