Nhất Nam Land: Liên tiếp tạo sự khác biệt ấn tượng tại thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng

Trong nửa đầu năm 2017, những dự án được Nhất Nam Land độc quyền phân phối đều lôi kéo đông đảo bạn và nhà đầu tư khắp mọi nơi quan tâm, nghiên cứu và chọn lọc chuyển nhượng.

Nhất Nam Land thực sự ghi dấu ấn cực mạnh ở phân khúc nhà đất Đà Nẵng – Quảng Nam nói riêng và toàn khu vực miền Trung nhìn chung. Nhất Nam Land đã lập cú “hat trick” ngoạn mục khi không ngừng nghỉ mở phân phối thành công 3 dự án lớn: New Điện Dương City, Coco Center House, Sakura Central Park… Điều đặc thù, cả ba dự án đều là sự kết nối tốt đẹp của chủ đầu tư Bách Đạt Corp và nhà phân phối độc quyền Nhất Nam Land.

Trong những dự án được đề cập, Sakura Central Park là dự án về đích chỉ trong 1 thời gian ngắn triển khai bảng hàng ra phân khúc. Với địa điểm xuất sắc, tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, Sakura Central Park là dự án có đậm phong nhữngh Nhật Bản tạo nên những giá trị khác biệt cho khu Nam Đà Nẵng. Sức hút của dự án lên đến đỉnh điểm là khi Nhất Nam Land tổ chức hai sự kiện mở phân phối vào ngày 25/06/2017 và ngày 06/08/2017 ở Đà Nẵng.

Lễ mở phân phối dự án Sakura Central Park GĐ II ở Royal Lotus Đà Nẵng ngày 06/08/2017.

Sakura Central Park chính thức khép lại có 100% sản phẩm thanh khoản thành công ngay ở buổi lễ mở phân phối GĐ 2 thuộc dự án. Bảng cập nhật sản phẩm chuyển nhượng thực hiện thành công liên tục được lấp đầy chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ mở phân phối. Tuy được Ban tổ chức thông báo chương trình mở phân phối kết thúc, nhưng rất nhiều bạn vẫn có nguyện vọng được thêm thời cơ có sản phẩm thuộc dự án này.

Cả hai sự kiện đều lôi kéo đông đảo bạn đến tham dự và hơn 400 phiếu đặt cọc mua sản phẩm. Tính từ đầu năm đến nay, tổng sản phẩm Nhất Nam Land thanh khoản thành công đạt gần 900 sản phẩm.

Với mục tiêu phát triển kiến tạo nên 1 môi trường sống thịnh vượng, là nơi ổn định gia đình đầu tư xuất sắc cho bạn, Nhất Nam Land luôn khẳng định được thương hiệu, danh tiếng, chất lượng nguồn cung. Cũng chính vì vậy, Nhất Nam Land được xem như 1 nhân tố mới nổi trội thúc đẩy sự phát triển của phân khúc nhà đất ở Đà Nẵng – Quảng Nam ấm nóng lên từng ngày. “Lực đẩy” mà Nhất Nam Land tạo ra đã góp phần có lại sự phát triển hưng thịnh của đất nền Nam Đà Nẵng, lôi kéo đông đảo bạn chọn mua sản phẩm nhà đất khu vực này.

Nhất Nam Land và CDT Bách Đạt Corp ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Hera Complex Riverside.

Sắp tới, Nhất Nam Land sẽ tiếp tục trình làng dự án thuộc phân khúc đất nền, nằm ven sông Cổ Cò ở khu Nam Đà Nẵng – Hera Complex Riverside. Đây là dự án đánh dấu sự “thăng hoa” giữa Nhất Nam Land và Chủ đầu tư Bách Đạt Corp khi cộng nhau nuôi dưỡng “đứa con tâm huyết” ngay từ những ngày đầu công bố dự án. Hera Complex Riverside là khu thành thị hội tụ những tiêu chí sống tiên tiến, tiện ích xuất sắc, hạ tầng đồng bộ, pháp lý đầy đủ. Đây sẽ là sản phẩm nhà đất chờ mong cung cấp nhu cầu thực của bạn và được bạn đâyn nhận tích cực.

Để có được danh tiếng và thương hiệu như ngày hôm nay, trải qua từng dự án, Nhất Nam Land luôn chủ động nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn đưa ra những chính sách phân phối hàng phân phối hàng tối ưu nhất cho bạn. Mỗi sản phẩm Nhất Nam Land khi bung ra phân khúc đều tâm huyết, khắc sâu vào tâm trí mỗi bạn, đây chính là nhân tố chọn lọc sự thành bại của mỗi 1 dự án nhà đất giai đoạn này.

Liên hệ

Nhất Nam Land

Địa chỉ: 480 các con phố 2/9, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

SĐT: 02363 538 789 – Hotline: 0911 29 29 13

Website: www.nhatnamland.vn – Email: info@nhatnamland.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống xuất sắc. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply