Nha Trang City Central được nhà đầu tư săn đón nhờ pháp lý sở hữu lâu dài

Trong điều kiện quỹ đất ở trọng điểm đô thị Nha Trang càng ngày càng bị thu hẹp, địa thế gần biển càng ngày càng khan hiếm và đắt đỏ, nhiều chủ đầu tư đã kết hợp mô hình công trình Trung tâm thương mại – Khách sạn và căn hộ chung cư du lịch trong cộng 1 dự án nhằm kích cầu phân khúc. Tuy nhiên, chỉ những dự án chiếm ưu thế về mặt pháp lý mới thực sự tạo được “sóng” trong giới đầu tư.

Điều kiện pháp lý – Yếu tố tiên quyết khi chọn lọc đầu tư

Với số lượng nhiều, bạn cũng thuận lợi tiếp cận nguồn tài liệu trình làng dự án, tuy nhiên không phải ai cũng mau chóng đưa ra chọn lọc “xuống tiền” bởi bên cạnh vấn đề về vốn thì nhân tố pháp lý của dự án cũng được đưa lên “bàn cân” tham khảo kỹ càng. Do căn hộ chung cư du lịch là loại hình nhà ở đặc thù nên hành lang pháp lý cũng có nhiều ràng buộc hơn những loại hình khác.

Trên thực ở, phân khúc căn hộ chung cư du lịch tuy bùng nổ về số lượng nhưng đa phần những dự án được xây dựng trên đất du lịch là loại hình đất không hình thành đơn vị ở, thường chỉ được sử dụng trong vòng 50 năm – Đồng nghĩa có việc bạn sẽ không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài.

Nắm bắt được tâm lý băn khoăn của bạn, mới đây, chủ đầu tư dự án Nha Trang City Central là Công ty TNHH Lan Anh đã “khơi thông” được vấn đề khi mở bán: Tất cả những bạn khi đầu tư vào căn hộ chung cư ở dự án đều được cấp giấy chứng nhận có lâu dài. Chủ đầu tư này đã chọn lọc đầu tư dự án trên khu “đất vàng” nằm ở địa điểm trọng điểm đô thị Nha Trang và có quyền có đất lâu dài để lôi kéo nguồn cầu đến từ những nhà đầu tư thứ cấp. Có thể nói đây là 1 trong số ít những dự án công trình căn hộ chung cư nghỉ dưỡng – du lịch đang được triển khai xây dựng ở đô thị biển.

Nguồn cung BDS có tính pháp lý cao trên phân khúc như dự án Nha Trang City Central là khá ít, bởi thế cũng không có gì bất ngờ khi vừa mới mở bán phân khúc nhưng dự án đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía những nhà đầu tư.

Tiện ích cấp cao khẳng định vị thế ở phân khúc Nha Trang

Bên cạnh thế mạnh về pháp lý, Nha Trang City Central còn có nhiều lợi thế hơn những dự án cộng phân khúc khác, tọa lạc ở địa điểm “vàng” trong nội thành có vô số những tiện ích cấp cao và 100% căn hộ chung cư được đầu tư thành smart home.

Đại diện chủ đầu tư – Ông Trần Quang Dũng – Giám đốc doanh nghiệp TNHH Lan Anh cho biết: “Bằng toàn bộ tâm huyết và tự hào về 1 dự án phân khúc cấp cao giữa địa điểm vàng của đô thị du lịch, Nha Trang City Central ép buộc phải phát huy được tối đa vai trò của mình, trong bối cảnh Nha Trang đang hạn chế về quỹ đất trọng điểm, pháp lý có giới hạn, địa điểm đắc địa view biển ngày 1 khan hiếm và đắt đỏ”.

Với tỷ lệ xây dựng 51% trên tổng diện tích 2041 m2, ngoài 19 tầng căn hộ chung cư thì Nha Trang City Central còn là công trình dịch vụ gồm 140 phòng khách sạn, 5 tầng thương mại, 2 tầng condotel, đi kèm có đây là 1 loạt những tiện ích cấp cao như: sky bar, hồ bơi vô cực, cà phê rooftop…Hệ thống dịch vụ không chỉ đủ năng lực cung cấp nhu cầu mua sắm, vui chơi của toàn bộ cư dân nội khu mà còn cung cấp được nhu cầu của dân cư ở những khu vực kế bên.

Sảnh chờ sang trọng và tân tiến ở Nha Trang City Central.
Sảnh chờ sang trọng và tân tiến ở Nha Trang City Central.

So sánh mặt bằng giá sản phẩm ở những dự án trong cộng khu vực, Công ty TNHH Lan Anh rất tự tin có mức giá chỉ dao động 28 triệu/m2 cho 1 căn hộ chung cư smart home đã đã đi vào hoạt động căn bản. Đây là mức giá rất hợp lý dành cho những bạn đang có nhu cầu an cư và cả những nhà đầu tư nhạy bén khi đứng trước thời cơ chuyển nhượng sinh lợi trong tương lai.

Cơ hội lớn dành cho những nhà đầu tư

Trong chương trình tri ân bạn diễn ra vào ngày 16/7 tới đây, bạn chuyển nhượng 99 căn hộ chung cư cuối cộng của Nha Trang City Central sẽ được hưởng chính sách bán hàng chiết khấu lên đến 2% và có thời cơ bốc thăm nhận những phần quà có giá trị như: smart TV, tủ lạnh, máy lạnh…

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án còn triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng 1 giải đặc thù dành cho toàn bộ những bạn đã chuyển nhượng ở dự án trong đợt 1 và đợt 2. Giải thưởng đặc thù là 01 xe hãng xe Mercedes GLA 200 trị giá hơn 1,5 tỷ đồng.

Cơ hội nhận giải đặc thù là 01 xe hãng xe Mercedes GLA 200 dành cho bạn đợt 1 và đợt 2.
Cơ hội nhận giải đặc thù là 01 xe hãng xe Mercedes GLA 200 dành cho bạn đợt 1 và đợt 2.

Website: https://nhatrangcitycentral.vn/

Tổng Đại lý bán: Công Ty CP Bất Động Sản Gia Quy: (0258).62.99999.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply